Ý nghĩa của bình hoa trong phong thủy là gì

Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Nếu dùng để cắm hoa, bạn nên cắm hoa của cả bốn mùa bởi bất cứ sự kết hợp nào cũng tạo ra sự an vui suốt năm cho cả nhà. Không nhất thiết phải là hoa thật, bạn có thể dùng hoa làm bằng lụa. Hay trang trí hoa mẫu đơn cho màu hè, hoa cúc cho mùa thu, hoa lan cho màu đông và hoa mận cho màu xuân

Bình là biểu tượng của hòa bình và hòa hợp. Việc cắm hoa vào bình, tùy vào từng loài hoa, càng làm tăng thêm ý nghĩa biểu tượng. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chữa năng lượng tốt- biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu.
phong-thuy-binh-hoa-23102
Theo phong thủy, bình lớn có nhiều công dụng. Nếu dùng để cắm hoa, bạn nên cắm hoa của cả bốn mùa bởi bất cứ sự kết hợp nào cũng tạo ra sự an vui suốt năm cho cả nhà. Không nhất thiết phải là hoa thật, bạn có thể dùng hoa làm bằng lụa. Hay trang trí hoa mẫu đơn cho màu hè, hoa cúc cho mùa thu, hoa lan cho màu đông và hoa mận cho màu xuân.

Bình cắm cành thông hoặc cành tre và đặt ở giữa nhà, được coi là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền với nhiều con cái.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *