ÁO THUN NAM DÀI TAY CÓ CỔ

Xanh Đen / M - 179,000₫Xanh Đen / L - 179,000₫Xanh Đen / XL - 179,000₫Xanh Đen / XXL - 179,000₫Xám / M - 179,000₫Xám / L - 179,000₫Xám / XL - 179,000₫Xám / XXL - 179,000₫Đỏ / M - 179,000₫Đỏ / L - 179,000₫Đỏ / XL - 179,000₫Đỏ / XXL - 179,000₫Xám đậm / M - 179,000₫Xám đậm / L - 179,000₫Xám đậm / XL - 179,000₫Xám đậm / XXL - 179,000₫White / M - 179,000₫White / L - 179,000₫White / XL - 179,000₫Trắng / XXL - 179,000₫
*
*

 

Thương thơm hiệu

Pigofashion

Tênsản phẩm

Áo Polo

Mã sản phẩm

ZPG09

Kích thước

M/L/XL/XXL

Chất vải

CVC cotton

Kiểu dáng

Regular Fit

Phù hợp

Đi làm cho, đi dạo, dạo bước phố…

Xuất xứ

Việt Nam

 

CHẤT LIỆUVải CVCVới hóa học vải co dãn và đàn hồi 4 chiềucó khả năng thnóng hút các giọt mồ hôi tương đối xuất sắc khi ăn mặc, giúp cho tất cả những người dùng tất cả cảm xúc thoải mái và thông thoáng. Độco và giãn tốt, tạo nên cảm xúc thoải mái cho người khoác.

Bạn đang xem: Áo Thun Nam Dài Tay Có Cổ

Thân thiện nay cùng với môi trường thiên nhiên, không khiến kích thích da vày có nhân tố từ gai bông tự nhiên và thoải mái.Dễ dàng giặt, cọ với lau chùi và vệ sinh các vết bẩn bám trên vải vóc.

ƯU ĐIỂM

Đây là dòng sản phẩm hết sức được ưa chuộng vày chức năng dễ păn năn phục trang ,Màu sắc đẹp trung tính, dung nhan nét, dễ dàng phối vật, cân xứng cả đi dạo, đi làm việc hay vận động thể dục.

Thiết kế cổ và tay áo dệt quan trọng mang đến vẻ thanh lịch, phong cách . Trong khi, bề mặt vải vóc được dệt tinh tế với hiệu ứng dệt thoáng lỗ thời thượng, đưa về sự thoáng mát cho những người khoác.

 

HÌNH ẢNH MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM:

*

*

 

 

*

*

*

*

*

 

 

 

 

 

 

*

*


Chính sách Bao test dùng thử
Chính sách thay đổi trả

1. Điều kiện áp dụngTheo những lao lý với điều kiện được quy định vào Chính sách thay đổi trảnày cùng tạo thành thành một phần của Điều khoản hình thức dịch vụ,phongthuyvatpham.comObảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi của Khách mặt hàng bằng phương pháp chất nhận được gửi hưởng thụ trả lại thành phầm hoặc hoàn vốn đầu tư. Thời hạnphongthuyvatpham.comđảm bảo an toàn đã làm được chính sách vào Điều khoản Thương Mại Dịch Vụ.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Trung Quốc, Mẫu Câu Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Trung

2. Điều khiếu nại trả hàngKhách hàng đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ rất có thể đề xuất trả hàng và hoàn vốn đầu tư trong những trường hợp sau:Khách hàng đang thanh toán thù nhưng không sở hữu và nhận được sản phẩm;• Sản phđộ ẩm bị lỗi hoặc bị lỗi sợ trong quá trình vận chuyển;•phongthuyvatpham.comgiao không đúng sản phẩm cho Khách sản phẩm (VD: sai form size, không đúng màu sắc, v.vv...);• Sản phẩm Khách sản phẩm nhận được biệt lập một bí quyết rõ ràng so với lên tiếng màphongthuyvatpham.comcung ứng vào mục trình bày sản phẩm;•phongthuyvatpham.comvẫn tự thỏa thuận và gật đầu đồng ý mang đến Khách hàng trả hàng (tuy nhiênphongthuyvatpham.comđã cầnxác thực lại rất nhiều thoả thuận này).Tất cả những đòi hỏi trả hàng-hoàn tiền cần được triển khai bên trên Website zonavì.vnphongthuyvatpham.comluôn chu đáo cẩn trọng từng trải nghiệm trả hàng/hoàn tiền của Khách hàng cùng tất cả quyền đưa ra đưa ra quyết định ở đầu cuối đối với thử dùng kia dựa vào các điều khoản nêu bên trên và theo Điều khoản Thương Mại & Dịch Vụ của phongthuyvatpham.com.

3. Không chuyển đổi ý muốn cài hàngTrừ khi được đề cập trong Chính sách đổi trảnày, các trường đúng theo trả mặt hàng bởi vì Khách sản phẩm biến đổi ý muốn mua sắm và chọn lựa sẽ không được gật đầu. 

4. Tình trạng của sản phẩm trả lạiĐể giảm bớt các vấn đề tạo ra liên quan mang đến trả sản phẩm, Khách mặt hàng lưu ý rất cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn thể prúc khiếu nại đi kèm theo giả dụ bao gồm cùng sản phẩm cần vào chứng trạng nguyên vẹn như Khi nhận sản phẩm.phongthuyvatpham.comkhuyến nghị Khách mặt hàng chụp lại hình họa sản phẩm ngay trong khi nhận ra để triển khai dẫn chứng đối chiếu/năng khiếu nại trong tương lai nếu đề nghị.

5. Ngân sách chi tiêu trả hàngphongthuyvatpham.comvà Khách mặt hàng đề nghị thống tốt nhất về câu hỏi ai sẽ là fan chịu giá thành vận chuyển đối với hàng trả lại.Lưu ý: Hiện tại,phongthuyvatpham.comkhông cung ứng tổn phí di chuyển cũngnhỏng đàm phán giá thành chuyển vận trả sản phẩm mang lại đơn hàng năng khiếu nài.