BÀI HÁT TIẾNG ANH VỀ NGHỀ NGHIỆP

Tổng hợp 20 bài hát tiếng Anh trẻ em chủ đề nghề nghiệp (Phần II) TỔNG HỢP 20 BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP (PHẦN II)

Trung tâm Anh ngữ phongthuyvatpham.com! KIDS xin tiếp tục giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé 10 bài hát tiếng Anh trẻ em nữa nằm trong chủ đề nghề nghiệp cho bé học tiếng Anh.

Bạn đang xem: Bài Hát Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp

11. Lawyer

Nghề luật sư có lẽ vẫn còn hơi xa lạ đối với các bé. Các bé có biết những người luật sư làm việc như thế nào không? Công việc của họ gắn liền với tòa án và những vụ kiện để giúp tìm lại công bằng cho người vô tội cũng như đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng để bị trừng trị thích đáng.


12. Tailor

Như những con ong chăm chỉ, những người thợ may ngày ngày làm việc với vải, với kéo, với máy may... để mang đến cho mọi người những bộ trang phục thật đẹp. Đây là một bài hát tiếng Anh trẻ em giúp bé hiểu về cách những người thợ may tạo ra những bộ quần áo đẹp như vậy.


13. Dometic Helper

Tại các gia đình nơi mà các bậc phụ huynh thường xuyên bận rộn với công việc, những người giúp việc sẽ được thuê để làm các công việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ và người già. Cô giúp việc thật khéo léo và đảm đang, hãy cùng xem công việc hàng ngày của cô ấy qua bài hát dưới đây.


14. Chef

Khi cùng ba mẹ đi ăn nhà hàng, các bé có thắc mắc ai là người làm ra những món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn không? Ngày ngày làm việc với thức ăn, đó chính là những người đầu bếp đấy!


15. Architect

Kiến trúc sư là những người có thẩm mĩ thật tuyệt khi thiết kế lên biết bao công trình, tòa nhà với kiến trúc vô cùng độc đáo.


16. Engineer

Kĩ sư là một nghề rất phù hợp với các bé trai. Kĩ sư máy tính, kĩ sư điện, kĩ sư xây dựng… họ đều là những con người tài giỏi luôn không ngừng sáng tạo ra những thứ mới giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.


17. Construction Mason

Nếu như kiến trúc sư, kĩ sư là những người sáng tạo giúp thiết kế những công trình, thì thợ xây chính là những người trực tiếp xây nên những công trình ấy. Dù công việc vô cùng vất vả nhưng họ luôn cố gắng để hoàn thành tốt để dựng lên những tòa nhà, những cây cầu, những ngôi nhà cho tất cả mọi người.


18. Carpenter

Các bé có biết những chiếc bàn, ghế, giường, tủ bằng gỗ trong gia đình bé là do ai làm ra không? Những người thợ mộc khéo tay có thể tạo ra rất nhiều thứ từ gỗ. Bé hãy nghe bài hát này để xem họ có thể làm ra những đồ vật gì nhé!


19. Electrician

Một nghề nữa rất thú vị dành cho các bé trai đó là nghề thợ điện. Nếu như không có những người thợ điện, chúng ta sẽ không có điện để thắp sáng đèn và sử dụng các đồ dùng bằng điện, thật chán làm sao!


20. Plumber

Bài hát cuối cùng mà phongthuyvatpham.com! KIDS giới thiệu với các bé kể về công việc của một người thợ sửa ống nước. Bất cứ tòa nhà, ngôi nhà nào có ống nước bị hỏng, bị vỡ, những người thợ sửa ống nước sẽ có mặt ngay để giúp sửa chữa chúng nhanh chóng.


Trên đây là tất cả 20 bài hát tiếng Anh trẻ em về chủ đề nghề nghiệp mà trung tâm Anh ngữ phongthuyvatpham.com! KIDS tổng hợp và giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bé, đặc biệt là các bé đang học tiếng Anh tiểu học. Sau khi học hết 20 bài hát này, bé sẽ có vốn từ vựng rất phong phú về chủ đề nghề nghiệp đấy!

----------------------------------


"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN"
phongthuyvatpham.com.edu.vn | www.facebook.com/phongthuyvatpham.comkids*

*

Học viên tiêu biểu


*

https://www.face ...
admin
*

https://www.face ...

Xem thêm: Công Ty Tnhh Một Thành Viên Als Thái Nguyên, Công Ty Cổ Phần Logistics Asg


admin

https://www.face ...
admin
https://www.face ...
admin
https://www.face ...
admin

Ứng dụng hữu ích


Audio Cambridge ...
The Audio Cambridge Advanced Learner`s Dictionary ...
Tải về
Android Os
Apple Os
Quay lại
Google Play Newsstand
Với Google Play Newsstand, hãy khám phá thêm các tin tức ...
Tải về
Android Os
Quay lại
Picture Dictionary ...
Picture dictionary is something where the definition of ...
Tải về
Android Os
Quay lại
Google Translate
Phá bỏ rào cản ngôn ngữ với Google Dịch • Dịch giữa hơn ...
Tải về
Android Os
Apple Os
Quay lại
Danh sách Chatroom

Chủ phòng

Phạm Nghĩa


Tham gia

Chủ phòng

Phạm Nghĩa


Tham gia

Chủ phòng

Phạm Nghĩa


Tham gia
Bảng xếp hạng

Tên học viên

8.0 IELTS


Tên học viên

8.0 IELTS


Tên học viên

8.0 IELTS


Tên học viên

8.0 IELTS


Tên học viên

8.0 IELTS


Giới thiệu


Về chúng tôi


Câu hỏi thường gặp


Tiếng Anh thông dụng


Kiểm tra trình độ


Chủ điểm từ vựng


Chủ điểm ngữ pháp


Chủ điểm phát âm


Học tiếng Anh qua BBC


Học tiếng Anh qua VOA


Học tiếng Anh qua VOA Special English


Luyện thi


Luyện thi IELTS


Luyện thi TOEIC


Luyện thi ĐẠI HỌC


Trò chơi


Trò chơi từ vựng


Trò chơi ngữ pháp


Trò chơi phát âm


Học giỏi tiếng Anh


Khóa học qua Video


Bí quyết học giỏiĐiều khoản riêng tư


Điều khoản sử dụng


Liên hệ


Mở câu lỗi ngay bây giờ
Làm lại