Bài Viết Được Đề Xuất Trên Facebook

Hello những bạn!Bạn sẽ cài một trang Fanpage để kinh doanh tuy thế vì một số trong những nguyên nhân như thế nào đó mà bên trên trang Fanpage Facebook của người tiêu dùng lại có khá nhiều nhận xét, Đánh Giá xấu đi. Điều này làm tác động cho đáng tin tưởng và chữ tín của doanh nghiệp. Do kia bạn có nhu cầu dồn phần này đi. Vậy bài viết này bản thân đã giải đáp nkhô nóng cách để bạn ẩn kĩ năng lời khuyên trên Fanpage nhé


Đánh giá chỉ xuất xắc là đề xuất?

Trước hết thì mình nói qua 1 chút về câu hỏi có mang Đánh giá (Reviews) tuyệt là Đề xuất (Recommendations). Thì trước đây đối với Fanpage sẽ sở hữu hào kiệt cho phép người dùng Đánh giá. Việc review này sẽ được triển khai bằng Việc người tiêu dùng Rating bởi số lượng “sao”. Tức là bạn cũng có thể mang đến Fanpage này 5 sao hoặc 1 sao (Thang điểm là 5 sao tối đa nhé). Sau kia phụ thuộc vào chỉ số sao mức độ vừa phải của không ít bạn đưa ra Reviews thì đang hiển thị điểm trung bình của Fanpage kia.

Bạn đang xem: Bài Viết Được Đề Xuất Trên Facebook

Tuy nhiên thì về sau Facebook vẫn bao gồm sự đổi khác (Họ nói là để triển khai đến phần lớn vật dụng dễ dàng và đơn giản hơn). Thì họ sẽ chuyển đổi tuấn kiệt Đánh giá thành kĩ năng Đề xuất. Tức là trước kìa chúng ta cũng có thể Reviews 1 Fanpage khác bởi vấn đề cho 1 sao giỏi 3 sao giỏi 5 sao,… thì bây chừ chúng ta chỉ tất cả 2 chọn lọc. Đó là Đề xuất hoặc Không đề xuất. Sẽ không còn thang điểm từ một đến 5 nữa.

Tại thời điểm này thì một số trong những Fanpage vẫn còn đó hiển thị điểm số từ một mang đến 5 sao. Còn phần lớn thì đang đưa sang trọng kỹ năng Đề xuất rồi nhé chúng ta.

Cách tắt thiên tài Đề xuất trên Fanpage Facebook

Bạn muốn bật hoặc tắt nhân kiệt khuyến cáo (Đánh giá) trên trang Fanpage Facebook của chính mình đúng không ạ nào. Thật ra cách có tác dụng rất chi là đơn giản. trước hết chúng ta trang Fanpage của bản thân với liên tiếp vào phần Cài đặt tiếp nối tìm tới phần Mẫu và Tab nlỗi hình nhé.

Xem thêm: Cách Làm Da Tay Hết Nhăn - Tuyển Tập Các Cách Khắc Phục Da Tay Khô Nhăn Nheo

Cách tắt công dụng Đề xuất trên Fanpage Facebook

Sau đó chúng ta đưa thanh lịch chế độ Tắt với bấm Lưu là được rồi. Trong thời điểm này thì tính năng Đánh giá chỉ sẽ bị ẩn đi khỏi Fanpage của bạn rồi.

Nên bật tuyệt tắt tính năng Đánh giá

Tính năng Đánh giá chỉ sẽ giúp đỡ cho quý khách của khách hàng để lại chủ ý về thành phầm và hình thức nhưng mà bạn cung ứng. Sẽ thật là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như người sử dụng còn lại đầy đủ bình luận tích cực mang đến trang Fanpage của người tiêu dùng. Như vậy làm gia tăng độ tin cậy mang đến các dịch vụ của doanh nghiệp và ảnh hưởng người sử dụng mới mua thành phầm của người sử dụng.

Tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể sẽ sở hữu được hầu như bình luận mang tính chất chất xấu đi hay những bạn bị địch thủ chơi tệ bằng Việc để lại đều nhận xét “nhấn hàng” gồm nhà đích thì đáng tin tưởng của công ty cũng trường đoản cú đó mà bị ảnh hưởng. Có một điều nhưng chúng ta cần biết đó là bên trên Thị phần thì sẽ có gần như hình thức dịch vụ hỗ trợ những gói “Tăng đề xuất”. Tức là bơm vào Fanpage của người tiêu dùng số đông thừa nhận xét tích cực.

Thì đối trọng với nó cũng sẽ là những người chuẩn bị sẵn sàng vị chi phí cơ mà bơm nhấn xét xấu đi vào. Có điều là Facebook không được cho phép bạn xoá từng nhận xét trơ trọi. Do vậy các bạn chỉ có thể Bật hoặc tắt hẳn thiên tài này đi nhưng mà thôi. Cho nên việc nhảy tốt tắt thì tuỳ tình trạng của khách hàng. Riêng bản thân thì mình tắt không còn =))

Kết luận

Tính năng Đề xuất là một tuấn kiệt giỏi ho bên trên Facebook nếu như khách hàng tận dụng tối đa đươc sức khỏe của chính nó. Bài lí giải này thì chỉ đơn giản dễ dàng nạm thôi bởi đấy là nhân tài cơ bản chứ đọng không hẳn kĩ năng cải thiện. Nhân tiện là tới đây thì có thể mình vẫn phân phối các dịch vụ tăng Đề xuất mang lại Fanpage đấy =)) Cuộc sống mà, bao gồm làm cho thì mới có thể gồm ăn :v Mong các bạn ủng hộ, xin cảm ơn!