Các Phim Tình Cảm Hay Nhất

Tình yêu là đề tài muôn thuở của nghệ thuật, đặc biệt là đối với làng điện ảnh.

Bạn đang xem: Các Phim Tình Cảm Hay Nhất

Các bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện vui tươi, đầy cảm xúc vào tình cảm luôn được nhiều khán giả đón nhận. Chính do thế, phyên tình cảm ngày dần được các đơn vị làm phim chăm chú, rất nhiều bộ phyên ổn điện ảnh tình cảm đã được sản xuất. Tuy nhiên, chạm đến trái tyên ổn của người xem và tạo được ấn tượng cực nhọc phai thì không phải bộ phim làm sao cũng làm cho được.

Xem thêm: 7 Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Chanh Cấp Tốc, Phương Pháp Đánh Tan Mỡ Bụng Với Chanh

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 20 bộ phyên tình cảm tốt nhất mọi thời đại nhất định phải coi nhé!


Nội dung chính:


Me Before You – Trước Ngày Em Đến

Đạo diễn: Thea Sharrock

Diễn viên: Emilia Clarke, Sam Claflin, Brendan Coyle,…

Thời lượng: 106 phút


Me Before You là bộ phyên tình cảm hấp dẫn, luân phiên quanh chuyện tình của cô gái có tính giải pháp vui vẻ – Lou Clark. Cô có tác dụng phục vụ ở quán cafe để kiếm tiền trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình. Sau Lúc kết thúc công việc tại đây, Lou được giới thiệu việc làm cho không giống là chăm sóc và bầu bạn với chàng trai trẻ Will Traynor. Anh là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, không may bị tai nạn giao thông vận tải đề xuất bị liệt, phải ngồi xe cộ lăn vĩnh viễn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim tình cảm Đất Nước Thái Lan xuất xắc – Mối Tình Đầu

Trên đây là top đôi mươi bộ phyên tình cảm tốt nhất mọi thời đại của làng mạc giải trí thế giới mà lại bất cứ tín đồ phlặng ảnh này cũng cần liếc qua. Hy vọng với những thông tin gợi ý bên trên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ góp các bạn bao gồm thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn cho chính mình nhé!