Cách Chế Biến Hồ Lô Nướng

Hồ lô nướng làmón ăn uống vặt thường nghe thấy trong phim truyện của Trung Quốc với hiện tại naysẽ siêu được yêu thích vì chưng giới trẻ TP Sài Gòn, và cũng biến chuyển một giữa những món xiên que phổ cập hiện nay đấy. Vậy chúng ta đã biếtcách có tác dụng hồ nước lô nướng được ngon nhỏng hàng quánchưa? Để biết phương pháp có tác dụng hồ nước lô nướng xuất xắc ngon bạn để ý nội dung bài viết bây giờ nhé.

Bạn đang xem: Cách Chế Biến Hồ Lô Nướng

*

*

*

Về khâu vật liệu nên mang đến bí quyết làm hồ lô nướng:

300g thịt thăn nạc dăm hoặc thịt nạc đùi.3 muỗng nhỏ canh đường1 thìa cafe muốimột nửa thìa coffe tiêu xay trắng1 txay tỏi1 củ hành tím băm nhỏ nhuyễn300g thịt1 muỗng canh nước tương maggi đậm đặc200g ruột non

*


Nhân hồ lô nướng rất có thể là làm thịt băm tuyệt nguyên vật liệu không giống tùy theo sở thích của bạn

Các nguyên liệu đã sẵn sàng chấm dứt, cách làm hồ lô nướng như sau:

Với giết lợn (chúng ta cũng có thể sự dụng thịt nạc, dẫu vậy thường món hồ nước lô này dùng giết thịt ba rọi sẽ ngon hơn đấy) rửa không bẩn, bạn bỏ đi phần da nhé, nhằm ráo nước rồi băm nhỏ.

Để ướp thịt, các bạn xếp thịt băm nhuyễn vào sơn ướp cùng rất 1thìa cà phê hạt nêm agi ngon, 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương, 1 muỗng coffe gia vị mì chính, 1 muỗng nhỏ canh rượu mai quế lộ. Bạn ướp khoảng chừng 30 đến 60 phút bỏ thịt thấm đông đảo những gia vị.

*

Hồ lô sau thời điểm bỏ vô ruột tạo thành thành từng viên vừa ăn

Mách các bạn meo làm cho hồ lô đạt chuẩn ngon nhé:

Sau khi bạn ướp thịt được khoảng 15 phút, các bạn sử dụng bức xúc ni lon vo tròn 1 viên giết mổ mang đi cừu hoặc luộc thử, rồi ăn thử coi vừa miệng chưa rồi bạn nêm và nếm thêm các gia vị cho vừa ăn uống.

Với phần ruột non thiết lập về bạn bạn rửa không bẩn rồi giảm dồn phần mỡ thừa, các bạn mang lại muối bột vào chà cho sạch mùi hôi của ruột.Quý khách hàng lộn trái ruột non lại để ruột được thẳng rộng để cho giết thịt vào nhé.

Xem thêm: Bài Hát Tiến Quân Ca Của Văn Cao, Tiến Quân Ca

*

Xiên các viên hồ nước lô lại với bước đầu cho lên phòng bếp nướng

quý khách cắt phần ruột non thành những đoạn khoảng chừng 3 gang tay, nhằm phần ruột non được mỏng manh với trong veo rộng các bạn dùng dao cạo sạch phần màng dày bên trong. Quý Khách đem rửa không bẩn ruột non lại 1 đợt tiếp nhữa, dìm ruột non cùng với không nhiều dấm, ít muối bột khoảng chừng 1/2 tiếng rồi xả lại với nước rét, tuốt mang lại ruột non sạch sẽ nước.

Tiếp cho, chúng ta sử dụng ống quặng cho đầu nhọn ống quặng vào ruột non, sử dụng dây buột cứng cáp đầu đó lại.

Quý Khách bỏ thịt theo lớp đã ướp trước đó qua quăng rồi cho vào ruột, dồn giết ướp lỏng tới hơn 2/3 đoạn thì tạm dừng. Dùng tay các bạn tuốt thịt xuống cuối ruột mang đến ruột căng ra, giả dụ thấy đoạn nào tất cả sạn bong bóng bạn cần sử dụng tăm đâm lung, còn nếu không ruột có khả năng sẽ bị nứt.

*

Món hồ lô nướng khi dứt download một vị ngon độc đáo

quý khách hàng thường xuyên cần sử dụng chỉ cột ruột thành đa số viên hô lô hình trụ.Sau đó, các bạn giảm dây ruột đã cột chỉ thành từng viên tròn, xiên thành que, rồi mang đến lên bếp nướng cùng với than hoa, với lữa vừa thôi nhé.

Lúc hồ nước lô vẫn chín phần đa, các bạn tạo ra dĩa hoặc thay cả xiên ăn với tương ớt cay là tuyêt cú mèo luôn luôn.