Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Fb

Ngoài share hình ảnh, chiếc tâm lý, âm thanh thì các bạn còn tồn tại thể đặt câu hỏi trên Story Facebook bằng điện thoại để dò xét chủ ý của bằng hữu. Thông qua cách này những fan có thể đem đến cho mình đáp án tốt nhất mang lại lợi ích mang đến cuộc sống hàng ngày. Cùng phongthuyvatpham.com tìm hiểu ngay tính năng độc đáo này thôi.

Bạn đang xem: Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Fb

Có thể bạn quan tiền tâm:


*

Cách đặt câu hỏi trên Story Facebook bằng điện thoại


Cách đặt câu hỏi bên trên Story Facebook bởi năng lượng điện thoại

Đặt câu hỏi trên Story Facebook, bạn sẽ nhận thấy những câu vấn đáp của bằng hữu, từ đó các bạn sẽ bao hàm định hướng riêng biệt cho bạn dạng thân. Đặt thắc mắc bên trên Story Facebook hoàn toàn bảo mật thông tin phải bạn có thể an tâm gửi câu vấn đáp đến mang đến bằng hữu của bản thân mình. Để đặt thắc mắc trên tin chúng ta thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: quý khách truy vấn vào Facebook, tại phía trên các bạn nhấp vào mục Tạo Tin.

*

Bước 2: phần lớn tùy chọn hiển thị các bạn kéo sang trọng trái, kế tiếp lựa chọn vào mục Thăm dò ý kiến.

*

Bước 3: Giao diện đặt thắc mắc mở ra, chúng ta nhập ngôn từ câu hỏi2 câu trả lời mong mỏi hỏi chủ ý bằng hữu. Nhấn vào mục Tiếp để gửi sang bước tiếp sau.

Xem thêm: Vì Sao Da Ta Luôn Mềm Mại Khi Bị Ướt Không Ngấm Nước, Vì Sao Ta Nhận Biết Được Nóng Lạnh

*

» Quý khách hàng Có Biết: Cách ckém lời bài xích hát vào Story trên Messenger Facebook

Cách 4: Tại đây chúng ta có thể tuyển lựa color nền đến câu hỏi, nhận vào biểu tượng ảnh sinh sống mục đầu tiên để chọn lựa ảnh nền trên thứ hoặc các màu nền bao gồm sẵn trên áp dụng.

*

Bước 5: Chọn nhãn dán, cảm giác cùng quyền riêng biệt bốn đến tin. Sau Khi hoàn toàn sửa đổi, chúng ta nhấp vào mục Chia sẻ lên tin để bước đầu chia sẻ lên tin.

*

Quý khách hàng bnai lưng chỉ cần bấm vào 1 trong các 2 câu trả lời chúng ta vẫn đặt sẵn trước đó với gửi cho chính mình là kết thúc.

» Đừng Quên: Đăng cam kết 3G VinaPhone dấn data Free thỏa mái lướt Facebook suốt 30 ngày

Việc tạo nên câu hỏi bên trên Story Facebook thiệt đơn giản và dễ dàng nên ko nào? Thực hiện nay tức thì nhằm hối hả dò hỏi ý kiến trường đoản cú anh em nhé!