Cách Đặt Lịch Đăng Bài Trên Facebook

Facebook sẽ update công dụng lên lịch đăng bài bác bên trên Fanpage Facebook, đấy là một tuấn kiệt khôn cùng có ích góp quản trị viên có thể lên kế hoạch đăng bài xích lên Fanpage trước nhưng mà không cần phải canh giờ cụ thể. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn đăng bài xích bất cứmốc giờ như thế nào hoặc sửa đổi lịch lên bài bác xuất xắc xóa bài đăng đã lên kế hoạch một bí quyết gấp rút, dễ dàng. Hôm ni, phongthuyvatpham.com hao.vn sẽ gợi ý bạn các bước cụ thể.

Bạn đang xem: Cách Đặt Lịch Đăng Bài Trên Facebook

Lưu ý với tất cả tín đồ rằng hiện giờ Facebook sẽ áp dụng hình ảnh bắt đầu mang lại Facebook cá nhân cùng cả Fanpage Facebook. Do kia bài toán hứa tiếng đăng bài lên Fanpage Facebook sẽ sở hữu được một vài ba thao tác không giống rộng đối với giao diện Fanpage Facebook cũ.

1. Hướng dẫn bí quyết lên lịch đăng bài bác bên trên Fanpage

Cách 1:

quý khách truy cập vào trang Fanpage cơ mà ai đang làm chủ với nhấp vào khung đăng bài. quý khách hàng rất có thể trí tuệ sáng tạo văn bản bài đăng, sửa đổi bài xích đăng, ckém inhỏ hình tượng xúc cảm,.. nhỏng khi đăng bài viết Facebook thông thường.

*

Tạo nội dung bài bác viết

Bước 2:

Tiếp tục kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy mục Bảng tin, từ bây giờ chúng ta bấm chuột vào phần Tùy chọn bài viết.

Tại phần Chia sẻ, bạn nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống nhằm hiển thị list tùy chọn, tiếp nối lựa chọn mục Lên lịch.

*

Lên định kỳ bài viết tại đoạn tùy chọn

Bước 3:

Sau đó các bạn lựa chọn thời hạn mà mình thích lên định kỳ update trên Fanpage. Nên xem xét rằng thời gian lên kế hoạch của bài bác đăng đề xuất bí quyết thời gian hiện giờ hơn 10 phút nhé. Sau kia bạn cliông chồng vào nút ít Lên kế hoạch.

Xem thêm: Barcelona: Đội Hình Barca Hiện Tại, Khám Phá, Cập Nhật Barcelona Đội Hình 2020

*

Chọn thời hạn lên lịch

Bước 4:

quý khách hàng trở về bối cảnh đăng bài bác trên Fanpage Facebook rồi bấm chọn vào mục Bảng tin tiếp đến click tiếp vào nút Lên kế hoạch nội dung bài viết ráng là ngừng.

Bước 5:

Tại hình ảnh Fanpage này, các bạn sẽ thấy được toàn bộ những bài viết chúng ta đang lên lịch từ bỏ trước. Nếu bạn có ý muốn chỉnh sửa lại các bài viết đó thì nhấn vào nút Xem nội dung bài viết nhé.

*

Giao diện nội dung bài viết dã lên lịch

Bước 6:

Chọn vào bài viết bạn muốn sửa đổi lại. Sau kia chúng ta ấn vào hình tượng mũi thương hiệu và bối cảnh đang hiển thị những tùy lựa chọn để chỉnh sửa lại thời gian lên kế hoạch phải chăng. Còn ví như bạn có nhu cầu sửa lại văn bản bài bác đăng trên Fanpage Facebook thì bấm vào nút ít Chỉnh sửa.

*

Chỉnh sửa nội dung bài viết đã lên lịch

2. Hướng dẫn đăng bài bác hứa giờ đồng hồ đăng bài xích trên Fanpage đồ họa cũ

Việc share bài xích đăng bên trên Fanpage không tồn tại gì phức hợp, bạn chỉ cần copy liên kết bài bác biết đề xuất share và dán lại phần Status, sửa đổi ngôn từ tiêu đề mang đến cân xứng sau đó bnóng nút đăng Publish

Trong ngôi trường phù hợp bạn có nhu cầu lên lịch đăng bài hứa hẹn giờ đồng hồ trước thì trên bối cảnh cũ Facebook đang cung ứng tính năng này, hào kiệt lên kế hoạch đăng bài xích trước nhưng ít tín đồ xem xét đến. Các các bạn bao gồm xem xét thấy nút ít mũi tên bên dưới chữ Publish ko nhỉ?

*

Hẹn giờ đăng bài trên bối cảnh Facebook cũ

khi bấm chuột kia, công dụng Schedule đã chỉ ra và giúp cho bạn hẹn giờ đồng hồ đăng nội dung bài viết. Trước không còn, bạn lựa chọn thời gian phù hợp để đăng bài xích theo nhu cầu. Lưu ý: múi giờ đồng hồ của toàn nước là UTC+07, giờ phân thành giờ sáng và tiếng chiều (Am- Pm). Quý Khách chỉ có thể lên lịch đăng bài sống thời gian tương lai, còn nếu bạn có nhu cầu đặt giờ đăng bài vào một trong những thời gian trong thừa khứ thì chúng ta phải lên lịch vào trong 1 thời gian sau này rồi sau đóvào sửa lại là được.

*

Hẹn lịch đăng bài

Sau lúc lựa chọn giờ đồng hồ dứt, bạn click chuột nút ít Schedule nhằm hứa tiếng.

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp hóa bên trên FanpageĐăng cam kết dùng thử miễn phí
*

3. Cách xóa hứa giờ bài xích đăngtrên Fanpage Facebook

Nếu bởi một lý do nào này mà bạn muốn xóa lịch hứa giờ đồng hồ đăng bài bác khi sẽ lỡ update lịch rồi thì phải xử trí cố gắng nào? Lúc bấy giờ, các bạn vào phần Publishing Tools tiếp đến lựa chọn Scheduled Posts

Sau kia, các bạn bấm chuột links của nội dung bài viết nhưng bạn có nhu cầu chỉnh sửa:

Publish: hiển thị ngay lập tức bây giờ

RemoveSchedule: xóa bỏ lịch hẹn tiếng hiển thị bài

Reschedule: đặt định kỳ lại

Backdate: hiển thị trên Timeline vào những thời khắc không giống nhau vào quá khứ

Delete: xóa khỏi, tất nhiên rồi

Hy vọng với các giải đáp lên kế hoạch đăng bài trên Fanpage bên trên của Nkhô hanh.vn để giúp đỡ ích cho chính mình, hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn thế nữa trong bài toán quản lý Fanpage Facebook. Chúc chúng ta thành công!