Cách Không Cho Người Khác Xem Bình Luận Trên Facebook

Không cho người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình bên trên Facebook là cách thức có ích góp người tiêu dùng Facebook bảo đảm được quyền riêng bốn của bản thân rộng. Quyền riêng biệt tứ không chỉ được tùy chỉnh sống ko kể đời thực mà đòi hỏi buộc phải được đảm bảo an toàn cùng tôn trọng bên trên không khí mạng xã hội Facebook. Có một trong những sở thích chúng ta cần thiết share mang đến phụ huynh, bằng hữu. Và bao gồm một vài bình luận bình luận trên trang Fanpage giỏi Group các bạn không thích tín đồ khác nhìn thấy. Đón gọi bài viết công ty chúng tôi ngay lập tức dưới đây để giải quyết và xử lý vụ việc này nhé

Vì sao ko cho những người không giống thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook?

Facebook là trang social hấp dẫn lượng người tiêu dùng phần đông. Tuy nhiên, nhằm khai quật cùng quản lý được “ngôi nhà” thứ 2 này thì chúng ta yêu cầu những thời hạn khám phá không chỉ có vậy. Một trong những đó là mẹo không cho tất cả những người không giống thấy comment của mình trên Facebook. Hay nói cách khác là ẩn ko nhằm tín đồ khác thấy bản thân like xuất xắc bình luận trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách Không Cho Người Khác Xem Bình Luận Trên Facebook

Bạn sẽ xem: Không cho những người khác coi bình luận của bản thân trên facebook


*

Mỗi fan đều phải có phần đa điều kín đáo chỉ dành riêng cho mình, cần thiết tiết lộ cùng với ai. Trong lúc đó, nhiều lúc chúng ta vẫn ao ước được trung tâm sự với người kỳ lạ xuất xắc chỉ nên bâng quơ bình luận bên trên một trang Fanpage như thế nào đó giữ nhẹ nhàng lòng rộng. Tuy nhiên, Lúc áp dụng Facebook, rất nhiều ban bố lại ko được bảo mật vày anh tài theo dõi và quan sát hoạt động của bằng hữu bên trên Newfeed.

Hơn gắng, có khá nhiều công ty cách tân và phát triển Facebook vẫn cùng đang tìm thấy nhiều cách không giống nhau nhằm theo dõi và quan sát người dùng. Các đọc tin được chúng ta khai quật vẫn dùng làm những quảng bá hiển thị vào Facebook của chúng ta.

Do kia, bí quyết ẩn lượt thích, phản hồi vào nội dung bài viết để giúp đỡ các bạn không xẩy ra lộ sơ hngơi nghỉ cho những buổi giao lưu của bản thân trên social.

Cách không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của bản thân mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang chúng ta thích

Đây là cách thức ko cho tất cả những người không giống thấy phản hồi của bản thân mình trên Facebook đơn giản và dễ dàng, có ích. Bạn thoải mái lượt thích Fanpage, thả tyên tuyệt comment trên Fanpage này mà không hại ai kia thấy được.


*

Bước 2: Lúc bấy giờ, màn hình hiển thị vẫn hiển thị cho mình danh sách toàn bộ hầu hết trang chúng ta đang like. Và bạn phải ẩn list này để ngăn cản người dùng thấy được lượt lượt thích, phản hồi của mình bên trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào hình tượng chiếc bút với sửa đổi quyền riêng biệt tư của lượt yêu thích trang.

Cách 3: Cài đặt tất cả quyền riêng biệt tư trsinh hoạt về chế độ “Chỉ bản thân tôi” là hoàn toàn ngừng các bước trong giải pháp 1.

Xem thêm: Tổng Hợp 55 Avatar Facebook Về Tình Yêu Cho Facebook, Zalo, Avatar Chữ Tình Yêu Buồn Cực Tâm Trạng

Cách 2: Ẩn vận động lăng xê của người sử dụng không cho tất cả những người không giống biết bên trên Fanpage


*

Các bước thực hiện ẩn hoạt động quảng cáo trên Facebook như sau:

Truy ctràn vào link https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, kế tiếp sinh sống mục Quảng cáo, bao gồm những hành động làng mạc hội của chúng ta, chúng ta chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta có thể vào mục Cài đặt quảng bá, ấn vào mục “Hiển thị quảng cáo phía bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không cho phép”. Sau kia, cliông xã vào mục “Tương tác bên trên mạng thôn hội”, chọn “Chỉ mình tôi”.Nếu chúng ta chưa đủ 18 tuổi thì hành động làng mạc hội của các bạn sẽ không hiển thị cùng rất truyền bá. Việc thay đổi đối tượng người sử dụng thấy được đã chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành khi chúng ta đang đầy đủ 18 tuổi.

Sau Khi tắt vận động quảng cáo, chúng ta có thể im chổ chính giữa ko cho tất cả những người khác thấy comment của bản thân mình bên trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng biệt tứ Lúc mua sắm và chọn lựa hóa kín vào một bài xích quảng bá nào đó được bảo đảm an toàn không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào danh sách giảm bớt có nghĩa là chúng ta với tín đồ này vẫn là đồng đội. Nhưng bạn chỉ share bài viết của bản thân mình cùng với họ lúc lựa chọn chế độ Công knhì hoặc gắn thêm thẻ bọn họ trong bài viết. Cách này giúp cho bạn số lượng giới hạn được một vài fan sẽ không còn nhìn thấy được bài xích đăng tốt bình luận của khách hàng bên trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh bà mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…


*

Cách thêm một fan làm sao đó vào Danh sách tinh giảm nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn vào trang cá thể của họ

Cách 2: Rê con chuột qua mục Bạn btrằn ở đầu trang cá nhân

Cách 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu khám nghiệm quá trình này đang hoàn toàn thành công hay không hoặc mong mỏi quăng quật giảm bớt, hoàn toàn có thể có tác dụng như sau:

Cách 1: Nhấn vào danh sách bằng hữu tại phần “Khám phá” bên trái bảng tin

Cách 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết bạn với những người các chuyện

Chẳng bao gồm lý do gì bạn cần phải kết các bạn với những người mà bạn không ưa thích cùng thường xuyên soi mói, nói chuyện sau lưng chúng ta cả. Hãy diệt kết các bạn với chúng ta nhằm thay đổi lại nhị chữ “bình yên”.


*

Lưu ý dành cho chính mình đó là kết hợp 3 biện pháp trước tiên nhằm đã đạt được tác dụng cực tốt, rời mất quyền riêng tư cùng không xẩy ra đào chiêu mộ comment xưa cũ. Còn phương pháp sau cuối chỉ nên triển khai khi bạn cảm thấy quan hệ của 2 bạn không cứu giúp vãn được nữa.

Trên đây là 4 bí quyết ko cho tất cả những người khác thấy bình luận của chính bản thân mình bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng cơ mà có ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, bạn có thể thực hiện thành công xuất sắc, trả lại không khí social Facebook tự do thoải mái, dễ chịu và thoải mái. Trong lúc đó, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng tứ, bảo mật thông tin thông báo cá nhân của bản thân. Để hiểu biết thêm nhiều thông tin bắt đầu xuất xắc ho rộng, hãy ĐK dấn tin trang web của chúng tôi nhằm update liên tục hàng ngày bạn nhé!