CÁCH KHÔNG CHO NGƯỜI LẠ XEM DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

 Lúc này, facebook sẽ cùng sẽ đổi thay mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tính riêng ở cả nước thôi vẫn gồm cho tới 65 triệu thông tin tài khoản facebook. Mọi người tiêu dùng facebook để chia sẻ đông đảo hình hình họa, cảm nghĩ mang lại bạn bè, để nhắn tin hoặc call điện một bí quyết miễn tầm giá và còn tương đối nhiều phần nhiều kĩ năng khác như coi phyên ổn, đọc tin tức. Nhưng liệu các bạn bao gồm lo ngại rằng phần đa lên tiếng mà bản thân chia sẻ bên trên facebook sẽ bị fan bạn không hề muốn thấy được. Hoặc các bạn không thích cho đông đảo tín đồ xem phần nhiều hình ảnh, trạng thái mình đã đăng vào vượt khứ. Chính bởi ngulặng nhân không hẳn cơ hội làm sao bọn họ cũng muốn cho “cả ráng giới” thấy hầu như vật dụng mình đăng bên trên tường buộc phải facebook bắt đầu cách tân và phát triển một tác dụng khác biệt. Đó chính là công dụng ko cho người kỳ lạ coi cái thời gian trên facebook. Chức năng này để giúp đỡ tài khoản của bạn và phần lớn người dùng khác trnghỉ ngơi nên riêng biệt bốn rộng. Hôm ni bản thân sẽ giới thiệu nhân tài này mang đến chúng ta.

Bạn đang xem: Cách Không Cho Người Lạ Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

*

Làm nuốm như thế nào để không cho tất cả những người kỳ lạ xem cái thời gian trên facebook của mình?

Với những người dân luôn đề cao sự riêng rẽ tứ của bản thân và không thích các hình ảnh của bản thân trên dòng thời hạn bị tín đồ lạ thấy được. Hoặc phần nhiều thời điểm bạn sẽ mong ước rời ngoài sự dòm nom, xâm phạm biết tin cá nhân tự những cư dân mạng sở hữu mục tiêu xấu. Vậy đề nghị làm thế nào trên đây. Đừng lo lắng vị bạn cũng có thể tùy chỉnh cơ chế giới hạn fan xem so với các nội dung bài viết bên trên dòng thời hạn của chính mình một giải pháp hết sức đơn giản dễ dàng với lập cập. 

Có nhì giải pháp khác biệt để tùy chỉnh chế độ tinh giảm người xem trang cá nhân của công ty trên facebook. Đó là thiết lập cấu hình cho những nội dung bài viết cũ đã đăng trước đó và tùy chỉnh cho những nội dung bài viết bắt đầu. 

Giới hạn fan xem đối với các nội dung bài viết đang đăng.

Để tất cả thể không cho những người lạ xem mẫu thời hạn trên facebook đối với những nội dung bài viết và hình hình họa sẽ đăng vào thừa khứ đọng. quý khách hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước một là đăng nhập lệ thông tin tài khoản facebook của chính bản thân mình. Sau kia vào menu .Cách 2 là tại đồ họa của menu. quý khách hàng hãy kéo xuống mục cài đặt quyền riêng tư tiếp đến lựa chọn thiết đặt. Sau kia kéo xuống mục quyền riêng tư chọn cài đặt quyền riêng biệt bốn.Bước 3 là bạn hãy vào trong phần hoạt động vui chơi của các bạn và chọn mục giới hạn người rất có thể coi nội dung bài viết cũ. Sau đó hãy chọn số lượng giới hạn nội dung bài viết cũ.

do vậy là bạn đang hoàn toàn việc cấu hình thiết lập ko cho người lạ coi loại thời hạn bên trên facebook so với các bài viết cũ một cách hối hả cùng tiện lợi cực kỳ.

Xem thêm: Bông Hoa Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2021, Top Những Loài Hoa Đẹp Nhất

*

Giới hạn tín đồ coi so với các bài viết new bên trên facebook.

Để rất có thể giới hạn người xem so với các bài viết các bạn chuẩn bị đăng bên trên facebook thì nên thực hiện theo các bước sau:

Cách 1 là chế tác một nội dung bài viết mới trên dòng thời gian của khách hàng và hãy nhấn vào ô đối tượng người tiêu dùng tức thì dưới tên facebook của công ty nhằm chọn cơ chế sửa đổi.Bước 2 là tại đoạn sửa đổi đối tượng người sử dụng hãy chọn đối tượng người dùng được phxay xem nội dung bài viết này của khách hàng. Có 5 một số loại đối tượng người tiêu dùng khác biệt ví dụ là. Chế độ công khai minh bạch, bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết này của chúng ta. Chế độ đồng đội, chỉ những người sẽ kết bạn trên facebook bắt đầu có thể thấy được bài viết này của công ty. Chế độ đồng đội nước ngoài trừ… Khi chúng ta chọn cơ chế này thì những người mà bạn lựa chọn sẽ không còn được nhận thấy bài bác đăng này của người sử dụng. Chế độ đồng đội rõ ràng, khi tải cơ chế này thì chỉ những người nhưng mà các bạn gạn lọc mới rất có thể xem nội dung bài viết. Và sau cuối là chế độ chỉ mình tôi, đây là chế độ nội dung bài viết mà lại chỉ bản thân chúng ta bắt đầu có thể thấy văn bản của nó.

Chỉ với nhị bước đơn giản và dễ dàng này bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình ngừng cơ chế số lượng giới hạn người coi cho bài viết mà lại mình sẵn sàng đăng rồi kia.

Tổng kết

Việc ko cho những người lạ xem loại thời hạn trên facebook là một việc hết sức thuận lợi với mau lẹ nhưng chúng ta có thể triển khai tức thì. Việc này góp tăng tính bảo mật thông tin cho các bài viết của công ty trên facebook. Khi này sẽ tiêu giảm được rất nhiều người dân có ý định ko giỏi vẫn đột nhập trang cá nhân của chúng ta. Hãy đảm bảo an toàn trang cá thể của mình do nó cất rất nhiều báo cáo cá nhân của bạn. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.