Cách Không Cho Người Lạ Xem Facebook

*

Thiết lập thông tin cá nhân trên facebook, update tinh thần, note với bình luận của người tiêu dùng kể từ thời điểm chúng ta áp dụng Facebook. Nếu các bạn Cảm Xúc lo lắng về quá khđọng nhạy bén của chính bản thân mình trên Facebook, hãy nhanh chóng thực hiện quá trình tiếp sau đây để đảm bảo những tài liệu riêng biệt tư này.

Bạn đang xem: Cách Không Cho Người Lạ Xem Facebook


Để tránh bị tín đồ kỳ lạ khám phá lịch sử Facebook của chính mình, bạn cần ráng toàn bộ những bài viết được đặt bên dưới chế độ "Công khai" hoặc "Quý Khách của chúng ta bè" thành "quý khách bè". Để làm cho được điều này, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng biệt tư" sau khi bấm vào tuỳ lựa chọn cài đặt ở góc cạnh trên bên bắt buộc hình ảnh Facebook. Sau đó, hãy click chuột "Giới hạn bài đăng trước đây".

*

*

Facebook vẫn chỉ dẫn chú ý rằng bao gồm cả khi chúng ta sẽ đổi khác thiết lập thành quý khách hàng bè, các bài đăng đang vẫn hiện hữu tường của không ít fan được tag cho dù họ ko phía bên trong nhóm này. quý khách cũng biến thành được nhắc nhở rằng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh setup quyền riêng tứ của từng bài đăng. Hãy bỏ lỡ phần nhiều thông tin này với chọn tiếp vào "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

Xem thêm: Đại Lý Số 1 Bán Buôn Bộ Đồ Mặc Nhà Paltal Giảm Giá Tốt Tháng 4, 2021

*

Facebook vẫn thường xuyên giới thiệu một cảnh báo nữa, lần này chúng ta chỉ cần lựa chọn "Xác nhận" nhằm gửi lịch sự bước tiếp theo.

*

Những bước tiến hành trên chỉ bảo đảm bạn ngoài những người dân kỳ lạ trên Facebook. quý khách btrằn của các bạn sẽ vẫn có thể tìm lại phần nhiều đọc tin này. Do đó giả dụ bao gồm nội dung bài viết tuyệt biết tin nhạy cảm cơ mà các bạn không thích fan khác biết thì tốt nhất có thể là thiết đặt cơ chế "Chỉ bản thân tôi" trước khi tài năng kiếm tìm kiếm bắt đầu có hiệu lực thực thi trên toàn Facebook.

Nếu bạn có nhu cầu xóa cả nội dung bài viết, hãy nhấp chuột mũi tên ở góc cạnh bên buộc phải và bấm vào "Xóa". Bài viết này vẫn lâu dài biến mất. Đây là gạn lọc an toàn duy nhất nếu như bạn thực thụ không thích ngẫu nhiên ai bắt gặp mẫu thông tin kia của bản thân mình nữa.