CÁCH SỬ DỤNG MÁY VẮT SỮA MEDELA

*

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất vào quá trình thực hiện cũng như giải pháp thực hiện đúng mực rời các trục trẹo lỗi hại của dòng sản phẩm móc để thực hiện được lâu bền hơn. Medela store sẽlí giải thực hiện đồ vật hút sữa Medela pump in stylecho những bà bầu .

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Máy Vắt Sữa Medela


Máy hút sữa Medela Pump In Style là 1 trong giữa những sản phẩm đượccác người mẹ ưu thích duy nhất trên Medela store. Tuy nhiên, nhằm đạt hiệu quả cực tốt vào quy trình áp dụng cũng giống như biện pháp áp dụng chính xác tách các trục trặc hỏng sợ hãi của máy móc để sử dụng được lâu dài hơn. Medela store sẽtrả lời sử dụng máy hút sữa Medela pump in stylecho các chị em .

*

1. Đặcđiểm nổi bậtcủa mẫu Máy hút sữa Medela Pump In Style :

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced có hồ hết kĩ năng tiên tiến giúp các người mẹ tiện lợi thực hiện tại nhà tốt với theo đến công sở.

Công nghệ hút sữa 2 quá trình tương thích cùng với nhịp mút tự nhiên của trẻ Lúc mút sữa bà bầu trực tiếp.

Giai đoạn kích thích: Hút nkhô cứng cùng với vận tốc 120 lần/phút để chế tác phản xạ ra sữa

Giai đoạn ra sữa:Tốc độ hút ít chậm chạp khoảng chừng 45 mang đến 78 lần/phút ít chế tác sự êm ái, với tăng kết quả ra sữa

Hút 2 ngực cùng một lúc, tiết kiệm thời hạn cho những bà mẹ ngơi nghỉ với vui chơi cùng bé xíu.

Bầu chụp vú mềm, có công dụng massage bầu vú người mẹ một cách êm ả, không gây nhức trong cả Khi người mẹ hiện giờ đang bị tức sữa.

Nguồn năng lượng điện năng năng cồn cùng với vấn đề sử dụng năng lượng điện hoặc pin, bà bầu nhỏ bé trọn vẹn có thể mang theo sản phẩm công nghệ hút sữa Medela Pump In Style Advanced cho tới công sở, đi công tác làm việc hay sử dụng thẳng tận nhà.

Chất liệu: Nhựa bình an, 100% BPA free

Màu sắc: Vàng

Kích thước: 16centimet x 28cm x 39cm

*

2. Hướng dẫn áp dụng đồ vật hút ít sữa medela pump in style:

Đọc kỹ cáckhuyên bảo áp dụng thiết bị hút ít sữa Medela pump in style sau thời điểm cài đặt sản phẩm

Cắm 2 dây đưa vào bộ động cơ. _Sau kia cắm 2 đầu dây ( phần có nhựa trắng) vào lỗ đầu 2 cổ phễu.

Cắm adapter vào nguồn hộp động cơ cùng cắm vào ổ điện

Vặn nút ít khởi động sản phẩm công nghệ sẽ massage, kích đam mê sữa.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Có Râu Quai Nón, Ứng Dụng Ghép Râu Vào Ảnh Cực Hay Trên Điện Thoại

Có thể tăng hoặc bớt áp lực nặng nề hút bằng phương pháp vặn vẹo nút tròn trên thuộc ở hộp động cơ, vặn vẹo không còn mức lịch sự đề nghị là max.

sau 2 phút kích thích sản phẩm đang chuyển sang trọng chính sách hút ít sữa. Nếu mẹ đã thấy sữa về hoàn toàn có thể ấn nút ít hút ít ngay( hình 2 giọt sữa).

Nếu mong mỏi hút ít một mặt, dùng đầu cao su đặc chính giữa phương diện hộp động cơ bịt một lỗ cắm dây dẫn lại.

Hút hai bên 15 phút ít, Khi hút 5 - 7 phút ít có thể gửi quý phái hình 2 giọt sữa để liên tục kích mê say sữa.

Sau 2 phút ít thiết bị tự động hóa đưa lịch sự chế độ hút sữa. Vặn nút ít khởi động sang trọng trái nhằm tắt hộp động cơ.

3. Hướng dẫn bảo quản:

*

Chụ ý sau khi hút ít hoàn thành rút 2 dây dẫn thoát khỏi bộ động cơ trước khi khóa túi lại. Nếu để nguim dây nhưng mà khóa túi thì dây dễ bị gãy, lực hút ít đi qua kém nhẹm.

Tháo adapter ra khỏi hộp động cơ cùng khóa túi lại.

Để động cơ, sạc lên rất cao rời nơi không khô thoáng làm cho lỗi động cơ. Cọ rửa, lau chùi những phụ khiếu nại nhẹ nhàng với nước rửa bình sữa em bé bỏng, pkhá khô sau thời điểm hút ít tách đểlâu vi khuẩn dễ dàng xâm nhập lệ.

Sản phẩm máy hút sữa medela Pump In Style có giá thành trên Medela store chỉ gồm 3.300.000 đồng

Cảm ơn bạn đang tham khảo bài bác viếthướng dẫn thực hiện máy hút ít sữa Medela Pump In Stylevào bài viết của bọn chúng tôi!