CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ONEKEY GHOST

Onekey Ghost là 1 trong trong số những phần mềm nhưng mà người sử dụng máy vi tính nên tìm hiểu vày nó y hệt như một mẫu phao cứu hộ cứu nạn khi phần mềm trên máy tính xách tay của người tiêu dùng đã bị lỗi đề xuất thiết lập lại nhưng mà không lo ngại mất tài liệu. Vậy ví dụ onekey ghost là gì? Công dụng của nó như thế nào? Dưới đây thể loại mẹo nhỏ ứng dụng ở trong trang web Blog hỗ trợ sẽ đáp án cho mình và lý giải cần sử dụng onekey ghost khá đầy đủ, dễ hiểu độc nhất vô nhị nhé!


Onekey ghost là gì?

Onekey Ghost là 1 trong số những ứng dụng cung cấp người tiêu dùng tạo thành cùng giải nén ghost mang lại Windows 7, Windows 8 tốt Windows 10, chỉ việc vài cú click chuột dễ dàng mà lại ko nên các vật dụng ghi nhớ rời, bự chảng nlỗi USB, thẻ nhớ…. So cùng với các bước cài đặt lại Windows rất lâu, phần đang dễ dàng và đơn giản thao tác làm việc, triển khai tự động hóa hầu hết quy trình cùng với độ đúng mực cao.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Phần Mềm Onekey Ghost

*

Tại sao đề nghị sử dụng onekey ghost

Ghost đơn giản và dễ dàng là cung cấp bọn họ tạo nên những bạn dạng sao lưu và phục sinh dữ liệu nhanh lẹ. Quý khách hàng rất có thể thao tác làm việc sao lưu lại bên trên laptop mà ko quan trọng bị nhớ tách cố nhiên. Dung lượng của Ghost rất to lớn, tài năng rất có thể sao giữ mang lại 1 ổ cứng hoặc một phân vùng của sản phẩm thành một tệp tin hình họa. Khi máy vi tính của khách hàng gặp mặt sự ráng, bạn cũng có thể hồi sinh gấp rút bằng phương pháp giải nén ảnh này ra. 

Đơn giản hơn onekey ghost để giúp đỡ bạn xào nấu y ngulặng tài liệu, để Lúc laptop của chúng ta bị lỗi sau khi mau lẹ thiết đặt xong hệ quản lý, chúng ta cũng có thể áp dụng file image này ghi đè lên trên ổ bị lỗi với thực hiện máy tính như thời điểm thuở đầu, Lúc không xảy ra lỗi.

Chức năng phải thực hiện trên bối cảnh Onekey ghost:

Chức năng Restore: Có công dụng hỗ trợ bạn giải nén ghost ra máy tính. Ghost đó là tính năng nàyChức năng Backup: Hỗ trợ chế tác tệp tin ghost, nhằm thiết lập cụ thể, bạn có thể ấn nút Advanced để thiết lập cấu hình chi tiết hơn. Chức năng Ghost64: Ghost được thực hiện tức thì bên trên windows (để ý cần phải bắt buộc gồm tệp tin ghost32.exe).Chức năng Install: Tùy chỉnh những phương thức Ghost.

Hướng dẫn chế tạo tệp tin ghost cùng với OneKey Ghost đơn giản

Cách tạo thành tệp tin ghost cùng với OneKey Ghost

Cách 1:

Để ghost bằng phần mềm OneKey Ghost. quý khách cần tải phần mềm này về máy tính xách tay theo liên kết dưới đây: https://phongthuyvatpham.com/cuu-ho-may-tinh/download-onekey-ghost/

Để khởi động phần mềm, chúng ta dịch rời con chuột đề nghị chọn tệp tin Onekey ghost dìm chọn Open.

Cách 2:

Ngay kế tiếp Khi màn hình hiển thị mở ra hình ảnh chính của Onekey ghost, quan liền kề trên trên đây, các bạn hãy nhận lựa chọn Backup để tài liệu được sao lưu giữ với file hình họa. Sau đó, hãy thừa nhận chọn Save để lưu lại file ghost về máy vi tính – > lựa chọn ổ đĩa mong muốn sao giữ, tại đây bản thân lí giải chúng ta chọn cho cho ổ đĩa C, ổ đĩa vẫn cài đặt sẵn trên Windows.

*

Bước 3: Sau Lúc chọn xong xuôi ổ đĩa, bạn hãy dấn lựa chọn ADVANCE nhằm tùy chọn chính sách nén bản ghost – mang định tại phần mượt là cơ chế Fast -> Yes nhằm quá trình sao lưu giữ dữ liệu bước đầu, tệp tin ghost được tạo ra.

*

Bước 4: 

Sau lúc lựa chọn YES, quy trình sao lưu lại vẫn ra mắt ngay lập tức. Thời gian sao lưu giữ dựa vào vào dung tích bạn phải sao chép. Thông thường mất khoảng tầm 1 mang lại 2 phút ít. Quý khách hàng nên chờ đón một chút để quá trình này kết thúc.

Xem thêm: Tên Bảo Trân Có Ý Nghĩa Gì, Đặt Tên Cho Con Bảo Trân 45/100 Điểm Trung Bình

*

Bước 5:

Kết thúc quy trình sao lưu lại, bạn cần khởi hễ lại thứ Lúc tất cả trải đời. quý khách hàng nhớ thừa nhận YES nhằm khởi đụng lại đồ vật nhé. Vậy là tạo ra file ghost thiệt thuận tiện đúng không nào như thế nào.

*

Với gợi ý trên, chúng ta đã có lần bước tạo ra file ghost bằng ứng dụng Onekey ghost. Tiếp theo hãy bước đầu giải nén ghost nhằm ghost gọn lại máy vi tính của người tiêu dùng nhé.

Cách giải nén ghost cùng với Onekey ghost

Cách 1:

Giống nlỗi khởi đụng ở vị trí chế tác tệp tin ghost, chúng ta dùng loài chuột đề nghị bấm vào file Onekey ghost vừa cài về với chọn Open.

Bước 2:

Trên hình ảnh chủ yếu của Onekey ghost, nhằm giải nén bạn hãy thừa nhận chọn chức năng hiện trên màn hình Restore.

*

Bước 3:

Sau đó lựa chọn cho đường dẫn cất tệp tin ghost mà lại các bạn đang chế tác ở bên trên bởi nút Open bên trên màn hình.

Bước 4:

Tiếp theo chúng ta hãy lựa chọn vùng dữ liệu mong muốn ghost. thường thì đa phần đã chọn ổ đĩa C là phần vùng thiết yếu để thiết đặt hệ điều hành quản lý.

Cách 5:

Sau đó bọn họ lựa chọn Yes để bắt đầu quy trình khôi phục tài liệu, hay chủ yếu biện pháp khác là quy trình ghost thứ bắt đầu. Trong quá trình này phần lớn tài liệu bên trên ổ đĩa đang chọn nhằm setup sẽ ảnh hưởng mất không còn toàn bộ tài liệu. Quá trình bung file ghost cũng trở thành diễn ra khoảng tầm vài phút. Sau Khi dữ liệu đã làm được bung hoàn toàn bạn cần thừa nhận YES. Sau đó khởi hễ lại đồ vật.

Kết luận 

Trên trên đây, tôi đã hướng dẫn sử dụng Onekey ghost hoàn toàn có thể vận dụng với đa số hệ quản lý và điều hành, kể cả các bạn có là bạn không chuyên với máy vi tính cũng có thể thực hiện được. Hy vọng cùng với hướng dẫn này, chúng ta cũng có thể lập cập sao giữ cùng thiết đặt lại máy tính. Cám ơn các bạn sẽ theo dõi nội dung bài viết cùng lưu giữ ké blog cung ứng tiếp tục để update hầu như thông tin mới nhất về mẹo nhỏ phần mềm nhé!