Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Facebook Chi Minh Toi

Cách để hình họa bìa chỉ bản thân tôi là việc rất là thông thường khi chúng ta không thích công khai hình ảnh bìa của chính bản thân mình bên trên Facebook. Đó có thể nguyên nhân là một số trong những lý do cá nhân hoặc chỉ đơn giản là ko yêu thích bạn khác thấy bài viết lộ diện trong bảng tin.

Bạn đang xem: Cách Thay Đổi Ảnh Bìa Facebook Chi Minh Toi

Vậy làm sao để đặt hình ảnh bìa chỉ mình tôi, bài viết lúc này của phongthuyvatpham.coms sẽ chỉ dẫn chúng ta thực hiện điều ấy.


Cách để hình họa bìa chỉ một mình tôi

*

Từ Lúc mạng xã hội Facebook thành lập và hoạt động đã kéo theo không ít phương diện tích cực cũng tương tự hệ lụy, tạo ảnh hưởng cho đời sống riêng rẽ tư của rất nhiều người.

Chính vì thế mà lại mặc dù vẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook mặc dù không ít người dân gồm kiến thức đăng hình ảnh, nỗ lực avata giỏi ảnh bìa cùng đặt tại cơ chế một mình tôi.

Điều này vẫn khiến cho bạn giữ gìn được đầy đủ bức ảnh rất đẹp mà lại không lo bị tín đồ không giống bắt gặp giỏi giữ lại comment.

Nhiều fan thắc mắc tại vì sao hình ảnh đại diện hoàn toàn có thể và để được sinh hoạt chính sách 1 mình tôi còn hình họa bìa thì không. điều đặc biệt, không ít câu hỏi tương quan về phương pháp để ảnh bìa cơ chế chỉ bản thân tôi được đặt ra.

Thật ra chưa phải ai ai cũng biết phương pháp để làm được vấn đề này. Dưới phía trên sẽ là phía dẫn dành riêng cho chính mình.

baông chồng lớn thực đơn ↑

Cách Setup quyền riêng biệt tư mang đến hình mới

Cách nhằm ảnh bìa chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại và laptop khá tương tự như nhau. Để Setup quyền riêng biệt tứ mang lại hình bắt đầu, bạn chỉ cần tiến hành vài làm việc dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhập Facebook cá nhân.

Cách 2: Bạn thử đăng một hình ngẫu nhiên. Sau đó nhấn vào vào hình tượng bằng hữu. Tại phía trên, Facebook đã hiển thị cho bạn nhiều lựa chọn nlỗi công khai minh bạch, bằng hữu, chúng ta của bạn bè hay là 1 mình tôi.

Tại phía trên, nhằm hình này chỉ hiển thị mang đến cá thể chúng ta, lựa chọn mục Chỉ bản thân tôi.

baông xã khổng lồ menu ↑

Cách Setup quyền riêng bốn cho Album hình

Tương từ bỏ nhỏng câu hỏi để chính sách hình ảnh một mình tôi, các bạn cần đăng nhtràn lên trang Facebook của mình trước, tiếp đến vào tên các bạn bên cạnh Trang chủ để vàotrang cá thể.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Tphcm Lương Cao Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việc Làm Lương Cao Tại Tphcm

Tìm mục Album hình họa trong cỗ sưu tập ảnh của bản thân.

Quý khách hàng đang thấy biểu tượng bánh răng cùng biểu tượngFriends.

Tuy ctràn vào biểu tượngFriendsnày nhằm chỉnh sửaSetupriêng rẽ bốn choalbum của bản thân mình.

Đểsố đông ngườikhôngthểxemcácảnhcủa chúng ta, bạnchọnChỉ bản thân tôi.

baông chồng to thực đơn ↑

Setup quyền riêng rẽ tư mang lại hình vừa new tải

Sau Khi đăng nhập, truy cập vào tên bạn bên cạnh Trang nhà nhằm vàođịnh dạngthời gian của chúng ta.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhnhưng bạnao ước muốnsetupquyền riêng biệt bốn.

Bên dưới tên bạn, kề bên thời gianđăng, các bạn sẽ thấy biểu tượngfriends. Nhấp loài chuột vào hình tượng này sẽ hiển thị các tùychọncho chính mình lựa chọn.

Đểphần nhiều ngườikhôngthểnhìn thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchính sách Chỉ mình tôi.

baông xã lớn menu ↑

Tạm kết về phương pháp để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi

Để hình họa bìa chế độ 1 mình góp cải thiện tính riêng biệt bốn của người tiêu dùng bên trên social Facebook. Chính chính vì vậy cơ mà chúng ta nên chơi luôn chỉ dẫn cách để ảnh bìa chỉ mình tôi mà Cửa Hàng chúng tôi đã cho thấy bên trên phía trên nhằm quá trình triển khai ra mắt nhanh lẹ cùng đúng mực rộng.

Đừng quên chia sẻ đa số báo cáo này mang lại bằng hữu cùng người thân trong gia đình, những người chưa chắc chắn bạn nhé!