Cách Thay Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần tức là bạn muốn biến hóa lại ngày sinc lúc không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách đổi ngày sinc khi bị vượt tần số, quá giới hạn những điều đó, thì hoàn toàn có thể coi bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Thay Đổi Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Mạng buôn bản hội Facebook hình thức trên tài khoản trang cá nhân Facebook, Việc chỉnh sửa ngày sinc ko được thừa số lượng giới hạn (gồm ghi rõ vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn được cho phép người dùng yên cầu đổi khác lại ngày sinc (thay đổi ngày sinch nhiều lần khi bị giới hạn).


Nếu tài khoản của khách hàng gồm ngày sinc nhật đã biết thành vượt tần số, hiện thời ao ước thay đổi lại ngày sinh thì cần biến đổi thông qua lý giải ở bài viết này.


Cách thay đổi ngày sinc Facebook vượt chu kỳ, Khi bị giới hạn

Mình đang chia sẻ cho chính mình 2 giải pháp đổi khác lại ngày sinh Facebook khi không còn biến hóa được. Trường phù hợp giải pháp 1 các bạn vẫn chưa đổi được, hãy áp dụng bí quyết máy nhị do biện pháp này hoàn toàn có thể giúp đổi ngày sinc thành công.

1. Đổi ngày sinc FB trực tiếp trên tài khoản

Bước 1: Thứ nhất, bạn đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của mình. Sau kia, clichồng vào phần Giới thiệutin tức liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tiếp theo, cliông chồng mẫu liên hệ cùng với bọn chúng tôi.


*

Bước 3: Đến trên đây, hãy điền tương đối đầy đủ ban bố ngày/tháng/năm sinch ao ước thay đổi. Sau đó lựa chọn nguyên nhân biến hóa “Đây là ngày sinc thiệt của tôi”. Và dấn Gửi.

*

Cách 4: Cách cuối cùng, hãy chờ đợi một thời gian nhằm Facebook update lại ngày sinc bắt đầu cho doanh nghiệp. Thông thường sau khoản thời gian tiến hành đổi ngày sinh, chỉ cần hóng 3-10 phút ít các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã có được thay đổi.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Nafoods Miền Nam Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021


Lưu ý: Nếu trường hợp không tìm kiếm thấy những tùy chọn nhỏng lí giải sống trên, hoặc lúc clichồng vào “contact cùng với bọn chúng tôi” nhưng đường liên kết lại là 1 trong trang trống. Vậy bạn phải vận dụng bí quyết thứ hai dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bằng mặt đường links 195

Một số trường thích hợp thông tin tài khoản người tiêu dùng cần yếu triển khai được bí quyết thứ nhất (bao gồm cả bên trên điện thoại/thứ tính) mà lại phongthuyvatpham.com sẽ gợi ý làm việc bên trên. Ngulặng nhân có thể vì chưng các hào kiệt bên trên từng thông tin tài khoản là khác biệt.

Nhưng làm rõ được ước muốn từ bỏ người tiêu dùng, Facebook vẫn cung ứng mang lại chúng ta một mặt đường links nhằm biến hóa lại ngày sinh nhật Khi bị quá số lượng giới hạn (con đường link thay đổi ngày sinc Facebook 195).

Lưu ý: Theo chế độ giới hạn tuổi của Facebook, bọn họ chỉ áp dụng được Facebook Khi tài khoản tất cả buổi tối tgọi là 13 tuổi. Vậy nên, khi thay đổi lại ngày sinch các bạn không được để ngày sinh bên dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp social này khóa tài khoản.

Bên cạnh đó, theo ghi dấn thì tất cả một số trường hòa hợp sửa đổi lại ngày sinc vẫn bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho đề xuất các bạn cân nhắc Khi tiến hành việc đổi khác này.

Kết luận

Mong rằng với đường liên kết 195 nhưng mà phongthuyvatpham.com đang share, các bạn sẽ đổi khác được ngay ngày sinc của chính bản thân mình. Trước kia, bọn họ tiện lợi thử khám phá chỉnh sửa ngày sinh vượt 3 lần, là giới hạn max. nhưng kể từ Lúc Facebook thêm pháp luật thì bài toán thay đổi ngày sinh lại càng khó khăn rộng.

Nếu ai đang thắc mắc là từng nào ngày new đổi lại được ngày sinh? Đối cùng với vấn đề này Facebook cũng ko đề cập đến. Tuy nhiên, theo phản hồi tự đông đảo người thì có thể đổi được sau 24h, tất cả bạn sau 3 ngày, tất cả fan tận 14 ngày… Nhìn chung ko xác minh được số ngày cụ thể.

Đối cùng với cách đổi ngày sinch bởi mặt đường liên kết 195 này, chúng ta cũng có thể thực hiện được cả bên trên máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Chúc chúng ta setup lại ngày sinc thành công!