Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Facebook

Có rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người bên trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn lúc sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ cầm vì tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ cho phép lựa chọn, Facebook cho phép bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh quý phái Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Facebook

Có nhị phương pháp thiết yếu để chọn một ngôn ngữ không giống đến Facebook. Nếu như đang sử dụng máy vi tính, bạn gồm thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của mình hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng bao gồm thể nuốm đổi nó trong trình duyệt dành riêng cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả các thiết bị trên tất cả các nền tảng; những trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ vào từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên máy tính

Thật dễ dàng để cố gắng đổi ngôn ngữ nhưng mà Facebook đang hiển thị bên trên màn hình hiển thị thiết bị. Chỉ cần đi tới phần cài đặt tài khoản của bạn.

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu chỉ xuống ở phía mặt phải của tkhô hanh Menu Facebook.

Xem thêm: Soạn Chị Em Thúy Kiều Ngữ Văn 9 Vnen Bài 6: Truyện Kiều, Soạn Văn 9: Chị Em Thúy Kiều (Trích Truyện Kiều)


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư (Settings & Privacy).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm bí quyết nào để loại bỏ ngôn ngữ nước ko kể trên Facebook?

Đôi Lúc sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Điều này có thể xảy ra khi vị trí của bạn bị thế đổi hoặc bạn đang sử dụng những dịch vụ VPN. Có thể bạn sẽ cảm thấy cạnh tranh chịu lúc Facebook tự động chuyển đổi lịch sự một ngôn ngữ nhưng mà bạn ko tài như thế nào hiểu được.

Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu tía chấm >> Settings và Privacy >> Language >> Region với sau đó thế đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao gmail của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng cam kết nhận gmail từ Facebook , đôi Khi bạn sẽ nhận thấy các email đó ko được viết bằng ngôn ngữ ưa đam mê của bản thân. Lý bởi vì là các email bởi vì Facebook gửi gồm thể bị vắt đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người sử dụng.

Điều này chủ yếu xảy ra Lúc bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia nhưng mà bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.