Chat Trực Tiếp Với Support Facebook

1. Các vấn đề liên quan tớithông tin tài khoản cá nhân

Đối với các sự rứa tương quan cho facebook cá nhân với bảng tin, chúng ta clichồng vào lốt hỏi chấm, tiếp đến viết cụ thể về vấn đề chúng ta gặp gỡ buộc phải, sau đó bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn sự việc phải cung ứng, điền câu chữ với ấn Gửi.

Bạn đang xem: Chat Trực Tiếp Với Support Facebook

*

2. Các vụ việc tương quan đến Fanpage Facebook

Báo cáo sự việc về fanpage facebook


*

*

3. Các vấn đề liên quan mang lại Facebook Ads

Trang công bố cung cấp dành riêng cho công ty quảng cáo

Quý Khách hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều lên tiếng về quảng cáo facebook trên trên đây, từ các sự việc cơ bản, phổ cập. Trước Khi liên hệ cùng với đội ngũ support, bạn nên xem vấn đề của mình tất cả nằm trong đây không, tránh câu hỏi hỏi lại những thắc mắc vẫn bao gồm lời giải.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, giả dụ màn hình hiển thị cuộc chat chit ko khả dụng nhỏng hình dướinghĩa là các bạn ko chat được. Hiện giờ facebook cấm chat không ít, nếu như bạn không biến thành cnóng, thì chúc mừng bạn sẽ vượtqua bước này.

*

Quay trở về trang cá thể, chọn Cài đặt, ở mục ngôn từ, chúng ta chọn một ngôn ngữ bất kỳ, ấn Lưu cầm đổi, kế tiếp quay trở lại trang chứa form cung ứng và load lại trang, ví như thành công xuất sắc, trang đã hiện form chat, có thể dịch về ngữ điệu Tiếng Việt bằng phương pháp bấm chuột đề nghị lựa chọn Dịch thanh lịch Tiếng Việt, các bạn quay lại Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt điều đó để giúp đỡ form của bạn sẽ được gửi mang lại Support người nước ta. Nếu thành công xuất sắc, trag sẽ hiển thị form nlỗi sau:

*

Nếu không hiện nay form, các bạn hãy thử trở về lựa chọn những ngôn từ không giống. Thử lại cho đến khi hiện nay khung thì dừng lại. quý khách điền những thông báo vào khung tiếp nối dìm Bắt đầu trò chuyện. Facebook đã ý kiến ngay lập tức hoặcsau vài ngày. Bạn vẫn Chat trực tiếp cùng với support thẳng qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nhiệt Kế Điện Tử, Các Loại Nhiệt Kế Thường Dùng Và Cách Sử Dụng

*

Trợ góp thông tin tài khoản quảng bá bị loại bỏ hóa

Đây là một trong trong những vấn đề mà lại không hề ít fan dùngchạm mặt buộc phải Khi chạy ads, facebook có một trang hỗ trợ riêng rẽ, các bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những ban bố vào Form với ấn Gửi. Họ vẫn đánh giá qua E-Mail của khách hàng. Hãy mong chờ.

Các sự việc về tkhô nóng tân oán quảng cáo

Liên hệ với bộ phận cung cấp thanh khô toán thù lăng xê tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cấp những nhân kiệt của Facebook

Quý Khách cảm thấ ăn nhập hoặc ko chuộng với một vài ba nhân kiệt của facebook? Bạn hoàn toàn rất có thể đóng góp ý kiến của chính bản thân mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ đang phản hồi lại góp sức của người tiêu dùng qua thông báo bên trên facebookHay những ko.

Chat cùng với đội ngũ facebook adssupport

Quý khách hàng vào fanpage facebook hỗ trợ Facebook Ads theo con đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta có thể chat thẳng cùng với đội ngũ hỗ trợ của Facebook, phía trên hoàn toàn có thể là phương pháp nkhô hanh duy nhất nhằm nhận ra cung cấp, mà lại chỉ chuyển phiên xung quanh vụ việc về FacebookAds thôi.

Trợ giúp trường đoản cú cùng đồng

Các chúng ta vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu ngóng đánh giá từ bỏ Facebook vượt lâu chúng ta cũng có thể hỏi cộng đồng những người thuộc sử dụng facebook. Quý Khách click lựa chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ thể với điền thắc mắc, tiếp đến ấn Tiếp để thấy những câu hỏi cótương quan cho tới câu hỏi bạn vừa hỏi đã có vấn đáp tốt chưa, nếu như khách hàng không ưng ý với các câu vấn đáp trước kia, cliông xã Câu hỏi của tôi là mới, điền văn bản bổ sung thêm vào cho câu hỏi, sở hữu hình ảnh lên (ko bắt buộc), nhằm kết thúc, các bạn ấn Đăng.