Chạy Quảng Cáo Facebook Cá Nhân

Mình thấy nhiều người mới chưa có nhiều tay nghề sẽ bay vào "đốt" tiền đến Facebook Ads nhưng không nhận được tác dụng.

Bạn đang xem: Chạy Quảng Cáo Facebook Cá Nhân


Đừng tiếc nuối phải chăng vài ba trăm ndở hơi, ads mà lại chạy ngon thì nó giúp đỡ bạn tối ưu, tiết kiệm ngân sách và chi phí được vài ba trăm triệu mang đến vài tỷ.


Đây phần đông là mọi khóa online đề xuất chúng ta chỉ việc đăng ký và ngồi ở trong nhà học, không cần thiết phải đi tới trung trọng điểm nhé. Mình tin là tác dụng của bạn sẽ được nâng cao đáng kể để tự chạy quảng cáo ra đơn.


Cần chuẩn bị hầu như gì nhằm bước đầu chạy Facebook Ads?

Trước khi tạo thành thông tin tài khoản Facebook Ads với chạy bạn phải chuẩn bị giỏi phần đông lý lẽ với bốn duy sau đây:

Thẻ Visa hoặc Master Card: Các đầu thẻ của ACB, VCB hay những bank Khủng hiện thời cực nhọc add vào được. Quý khách hàng có thể dùng qua Vpngân hàng, TPbank … Quý Khách ước ao chạy ads thuở đầu bao nhiêu thì nạp vào tài khoản luôn luôn (trường hợp dùng Visa).

Đó là đều phép tắc bạn cần phải tất cả (bắt buộc) trước khi vào lí giải tạo ra thông tin tài khoản cùng bước đầu chạy Facebook Ads bài viết sau đây.

Còn hiện giờ, bản thân sẽ mỗi bước giúp đỡ bạn tạo được PR bên trên tài khoản Business. Tại sao là thông tin tài khoản business cơ mà không phải là thông tin tài khoản cá nhân thì bản thân cũng đã nói ngơi nghỉ bài bác trước, ai không gọi thì hãy quay trở về phát âm nhé.


Video lí giải chế tác tài khoản truyền bá Facebook Ads cùng bonus

Trước Khi đọc nội dung bài viết, bạn hãy xem đoạn phim này để hình dung rõ hơn:


*

Nếu bạn hỏi bản thân học tập online về MMO, kinh doanh, chạy PR ở đâu là oke độc nhất thì click chuột links dưới đây coi xu hướng nhé. Hơn 50000 người đã học tập chđọng không chỉ riêng bản thân

*


*

Ở đây gồm 3 chọn lựa, nhằm tạo thành thông tin tài khoản quảng bá bắt đầu thì bạn chọn Tạo tài khoản quảng bá new. Cũng y hệt như page, bạn có thể add tài khoản quảng cáo thoái thông tin tài khoản cá thể hoặc hưởng thụ truy cập thông tin tài khoản truyền bá của fan khác.

*

Dưới phía trên mình đã minch họa ngơi nghỉ vấn đề thêm thông tin tài khoản quảng cáo thoái thông tin tài khoản PR cá nhân vào thông tin tài khoản business.

*
Thêm ID tài khoản bạn có nhu cầu tiếp tế thông tin tài khoản business

Lưu ý: Nếu các bạn lừng khừng tìm kiếm ID thông tin tài khoản nơi đâu thì coi lý giải này.

Tiếp đó, bạn sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo chiến dịch, tất cả 2 mục quan trọng nhưng chúng ta chú ý sau đây.

Múi giờ

Múi giờ đồng hồ của tài khoản quảng cáo đang ra quyết định thời gian reset lăng xê của công ty. Đối cùng với chúng ta quảng cáo làm việc toàn nước thì cứ lựa chọn GM+07.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Ngựa Xào Rau Răm, Sả Ớt, Lá Lốt, Rau Muống, Cần Tỏi

Tuy nhiên,đối với các bạn chạy nghỉ ngơi Thị trường Mỹ ví dụ điển hình,nếu để múi tiếng GMT +07 thì quảng cáo của bạn sẽ remix túi tiền vào thời gian 12h đêm VN, cơ mà thời đặc điểm này là thời khắc có chức năng bán tốt cao (Lúc chính là buổi ngày mặt US), vấn đề này ko tốt một chút nào.

Vậy có một số múi giờ bạn cũng có thể thực hiện Lúc chạy quảng bá Thị Phần US nhỏng sau :

(GMT -05:00) : Rephối quảng cáo vào 12h trưa VN(GMT -07:00) : Remix quảng bá 14h chiều VN(GMT -08:00) : Remix PR 15h chiều VN

Những thời điểm đó thường thì các bạn sẽ tắt quảng cáo, hoặc giả dụ chạy nó sẽ không còn tác động lắm Khi rephối từng ngày. Vì thời điểm đó đã đêm tối với rạng sáng bên chúng ta, tỉ trọng bạn mua sắm và chọn lựa tốt.

Loại tiền

Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng nhưng mà sẽ có được 2 chọn lựa nhỏng sau:

Nếu các bạn đang làm việc lăng xê Thị Trường Mỹ hoặc đơn giản chỉ ý muốn add thêm cách thức tkhô cứng tân oán Paypal: Hãy chọn USD (Tất nhiên vẫn add được VISA, chi phí tệ USD đang add thêm được Paypal)Nếu bạn chỉ chạy quảng bá nghỉ ngơi Thị Phần toàn quốc và chỉ sử dụng VISA: Chọn VNĐ (Không add được Paypal có tác dụng cách tiến hành thanh toán)

*

Ở bước này bạn phải xác minh đúng chuẩn mục tiêu chạy để tùy chỉnh thiết lập đúng múi giờ và tiền tệ. Vì Khi chế tác tài khoản với chạy rồi thì khi đổi lại rất dễ bị khóa tài khoản.


Xong xuôi các bạn nhấn Tạo thông tin tài khoản quảng cáo, tạm thời dấn quăng quật qua giả dụ nó hỏi cũng muốn thêm quản ngại trị viên PR nào vào thông tin tài khoản ko. Nếu bạn cần thêm ai đó vào quản trị tài khoản quảng cáo thì bên dưới mình vẫn giải đáp thêm sau.

Thêm cách làm thanh khô toán cho thông tin tài khoản lăng xê mới

Để chạy được truyền bá, bạn phải thêm cách thức tkhô nóng toán thù. Nếu người mua hàng chọn loại tài khoản VNĐ thì quý khách hàng sẽ chỉ thêm được VISA. Còn nếu tài khoản USD bạn sẽ đã có được cả hai là Paypal và Visa.

(Tốt nhất ở Việt Nam thì quý khách hàng add VISA,còn ở đất nước hình chữ S mà add Paypal sẽ rất dễ bị khóa tài khoản. Paypal chỉ áp dụng trường hợp nếu bạn có người mua hàng bè ở ncầu ngoài giao admin mang đến họ add vào thì OK)

Thẻ VISA thì các bạn ra ngân hàng Ngân Hàng Á Châu ACB hoặc Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank có tác dụng nhé (Ngân Hàng Á Châu ACB làm là có thẻ luôn, ngân hàng khác đợi 7-10 ngày). Ngoài ra, để tiện cho việc thanh khô toán online, quý khách hàng có thểđăng ký thêm Paypal theo phía dẫn này.

Bạn tìm đến mụcTài khoản PR,nhấn vào Xem cách thức thanh khô toán (Payment Settings). Chọn thêm cách làm tkhô cứng toán (add payment method).

*

Kiểm tra lại thông báo tkhô nóng tân oán một lần nữa, nếu như tất cả gì không đúng sót chúng ta cũng có thể edit lại ở đây.

*

sau đó bạn chọn thủ tục thanh toán thù nào thì nhập đọc tin kia. Ở trên đây bản thân demo cùng với thẻ Visa và chúng ta yêu cầu khai báo đúng đắn 3 ban bố dưới đây:

Số thẻ: 16 số trcầu thẻ (không phải số tài khoản)Tháng năm không còn hạn: In nghỉ ngơi trmong thẻ3 số bảo mật:Phần dư ra sinh hoạt sau thẻ.

Xong bạn dấn Save

*

Về cơ phiên bản thì sau khoản thời gian thêm phương thức tkhô hanh toán thù thành công là thông tin tài khoản của khách hàng đã đầy đủ điểu kiện để chạy quảng bá rồi. Nếu hệ thống báo lỗi làm sao đó thì các bạn quan tâm đến một trong những 3 sự việc sau:

Thẻ của chúng ta đổi mã PIN chưa? Lúc các bạn làm thẻ dứt thì sẽ phải thay đổi mã PIN mới áp dụng được. Quý Khách rất có thể chạy ra cây ATM gần nhất để đổi.Thẻ của người sử dụng bao gồm số dư không? Nếu các bạn dùng thẻ debit rất cần phải hấp thụ chi phí vào trước rồi new có thể chạy. thường thì Facebook đã trừ của người sử dụng vài chục nghìn để soát sổ xem có phải thẻ ảo không rồi hoàn tiền lại cho chính mình sau.Thẻ đã chạm mặt vấn đề? Nếu hầu hết trang bị các bạn đã làm xuất sắc mà lại vẫn báo lỗi thì cách nhanh hao duy nhất là hotline lên tổng đài cung ứng mặt phía ngân hàng để hỏi về chứng trạng của thẻ. Bạn nói đúng mục tiêu thực hiện và triệu chứng sẽ gặp mặt cần sẽ được cung cấp đúng mực nhất