Chạy Video Youtube Trực Tiếp Trên Facebook

lúc họ sử dụng Live sầu Stream bên trên Youtube và lại mong mỏi đưa lên Facebook cũng phân phát như vậy nhưng lần khần có tác dụng cụ như thế nào ?. Chính vì thế từ bây giờ phongthuyvatpham.com xin giải đáp phần nhiều người cụ thể cùng cụ thể phương pháp chia sẻ video clip youtube lên facebook ở chính sách xem thẳng giúp ko tđuổi phân phát nào nhé .

Bạn đang xem: Chạy Video Youtube Trực Tiếp Trên Facebook

Các bước share Video Youtube lên Facebook nghỉ ngơi chế độ xem thẳng :

Cách 1 : Chúng ta mở kênh youtube của doanh nghiệp lên cùng tìm đến Clip bạn có nhu cầu gửi lên facebook

Cách 2 : Bạn dấn loài chuột buộc phải vào tiêu đề của video clip kia và chọn Sao chxay can hệ liên kết 

*

Bước 3 : Sau Lúc bnóng xào luộc thì chúng ta thực hiện msống Facebook lên và msinh sống Fanpage cơ mà bạn có nhu cầu đăng mua video clip youtube lên .

Trong phần này thì chúng ta sẽ tiến hành dán liên kết vừa copy vào phần đăng stt Fanpage như hình sau .

*

Cách 4 : Sau Lúc dính vào chúng ta xem xét phần này cực kỳ đặc biệt nhé , chúng ta đề nghị tiến hành sửa chữa thay thế ký kết trường đoản cú WWW bằng gaming rồi tiến hành copy lại . Tiếp tục chúng ta bỏ đăng tải cùng vào lại dán url vừa copy vẫn sửa đổi vào nlỗi hình sau .

Xem thêm: Từ Tượng Hình Từ Tượng Thanh Ngữ Văn 8, Soạn Bài Từ Tượng Hình, Từ Tượng Thanh

*

khi họ dán URL bắt đầu vào stt đăng Fanpage thì bọn họ vẫn thấy facebook thừa nhận dạng với đến hiển thị video khác hẳn đối với câu hỏi vẫn để WWW đúng không ạ .

Cuối cùng họ chỉ việc bấm đăng lên là được , nuốm là Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ dẫn chấm dứt phương pháp share Video Youtube lên Facebook sống chế độ xem trực tiếp dễ dàng và đơn giản chỉ với một vài ba thao tác đúng không nhỉ .

Nếu chúng ta không nắm rõ thì hãy xem thêm đoạn phim sau nhé .

Nếu gồm vụ việc gì về lỗi giỏi trong cách làm không được như mong muốn mong mỏi thì nên Comment nghỉ ngơi dưới nhằm chúng tôi cung ứng cho mình nhé . Chúc chúng ta thành công xuất sắc !


Điều phía bài xích viết


Cách chia sẻ máy in đến máy tính không giống vào mạng LAN nkhô hanh và 1-1 giản
Cách sửa lỗi không nhận thấy thiết bị không giống vào mạng LAN Win 10 solo giản