CHẾ ĐỘ CHỈ MÌNH TÔI TRÊN FACEBOOK

Đôi khi người tiêu dùng Facebook thường thay đổi hình họa bìa nhằm phần đông tín đồ thuộc nhìn tuy nhiên một vài trường phù hợp tất cả bạn không thích hợp công khai minh bạch hình họa bìa hay đơn giản và dễ dàng chỉ cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi. Vậy thì làm phương pháp ẩn hình ảnh bìa trên Facebook này, hãy cùng nhìn qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chế Độ Chỉ Mình Tôi Trên Facebook


Cách chuyển đổi hình ảnh bìa trên Facebook PC

Bước 1: Truy cập lệ đường truyền Facebook.com cùng vào Home cá thể của chúng ta.Cách 2: Quan gần kề trên mục hình họa bìa và chọn vào mục Cập nhật hình họa bìa cover Facebook hiện thời. Sau đó, sẽ có thực đơn xổ kẻ sọc hiển thị các tùy lựa chọn nhằm biến đổi hình họa bìa.Bước 3: quý khách lựa chọn vào Chọn hình ảnh đang thực hiện để cài đặt hình họa lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình ảnh đã hiện hữu để các bạn lựa chọn những hình ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu đặt hình họa đại diện.

Xem thêm: Cách Hack Pass Facebook 2016, Hướng Dẫn Hack Mật Khẩu Facebook 100%

Bước 5: Sau đó, lựa chọn cùng kéo thả ảnh để kiểm soát và điều chỉnh lại địa điểm làm thế nào để cho tương thích cùng nhấn Lưu chuyển đổi.

Và hiệu quả tạo ra ảnh bìa triển khai xong. Nếu nlỗi ao ước đổi thì bạn lại liên tục bấm vào Cập nhật ảnh bìa rồi lựa chọn các mục sở hữu lên nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những cách để chúng ta có thể tiến hành biến hóa hình ảnh bìa gấp rút cùng biện pháp đổi ảnh bìa Facebook không có bất kì ai biết trên điện thoại cảm ứng ngay bên trên bao gồm phần ảnh bìa cơ mà chúng ta lựa chọn. Nếu tiến hành thành công hãy phương pháp để cơ chế chỉ mình tôi hình ảnh bìa giữ lại phần comment dưới để Shop chúng tôi thuộc biết nhé.

quý khách vẫn phát âm bài viết Cách ẩn nhằm hình ảnh bìa bên trên Facebook cơ chế chỉ bản thân tôi tại thể loại Thủ thuật, trên trang web Điện Thoại Vui.