Chế Độ Xem Trước Trên Facebook

Lịch khuyến mãi VinaPhone mon 7/2021 --- Cách Hack 4G VinaPhone---Đăng cam kết 4G VinaPhone không giới hạn

Chế độ xem trước trên Facebook là chính sách giúp bạn có thể đặt ưu tiên rất nhiều thông tin về fan mình quan tâm lên trên gần như bằng hữu khác. Tuy nhiên có tương đối nhiều người tiêu dùng cảm giác khó tính bởi newfeed liên tiếp bị “có tác dụng phiền” do phần lớn tin tức ko bổ ích. Ngay tiếp sau đây, phongthuyvatpham.com sẽ giúp đỡ bạn tắt cơ chế coi trước tiên trên Facebook lập cập trong vòng 1 nốt nhac.

Bạn đang xem: Chế Độ Xem Trước Trên Facebook


*

Cách tắt chế độ xem đầu tiên trên Facebook đối chọi giản


Cách tắt chế độ xem đầu tiên bên trên Facebook solo giản

Chế độ coi trước (tuyệt có cách gọi khác là chính sách coi đầu tiên) là một trong những giữa những tài năng bổ ích góp người dùng ko bỏ dở bất cứ báo cáo nào của những trang mình đang theo dõi. Tuy nhiên nếu như không hy vọng thực hiện bạn cũng có thể tắt chế độ coi thứ nhất trên Facebook theo công việc dễ dàng và đơn giản sau:

Cách 1: Từ điện thoại thông minh tất cả đăng ký mạng 3G Vina các bạn truy nã cập ứng dụng Facebook, kế tiếp chọn một trang Fanpage mong xóa chính sách xem trước bên trên Facebook.

*

Bước 2: Sau Lúc đang kiếm được Fanpage nên diệt chính sách xem đầu tiên, các bạn kéo xuống lựa chọn mục Đang theo dõi. Hiện nay giao diện đã hiện lên các thiết lập về quan sát và theo dõi Trang bên trên bản tin của người sử dụng. Sẽ tất cả 3 chế độ, Bỏ quan sát và theo dõi, Mặc định cùng Xem trước tiên.

Xem thêm: Soạn Bài Tôi Yêu Em Của Puskin Lớp 11, Soạn Bài Tôi Yêu Em Trang 59

*

Bước 3: Nếu chúng ta đã kích hoạt cơ chế coi trước tiên trước đó trên ô Xem thứ nhất vẫn màu xanh da trời, để xóa chế độ xem đầu tiên bên trên Facebook các bạn chỉ việc nhấp vào ô Mặc định hoặc Bỏ theo dõi và quan sát. 

Mặc định: Sẽ hiển thị bài viết theo thiết bị từ bỏ thường thì.Bỏ theo dõi: Hủy không tuân theo dõi trang, các bạn sẽ không thấy được bất cứ bài đăng nào của Fanpage hoặc đội kia nữa.

Một vài xem xét lúc tắt chế độ xem trước tiên bên trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể tắt cơ chế xem trước tiên bên trên Facebook cho tất cả tài khoản cá nhân với trang Fanpage.Do bối cảnh Facebook như thể nhau đề nghị bạn có thể triển khai giống như giải pháp tắt chế độ coi trước Facebook bên trên cả Smartphone iOS với Android.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp tắt chính sách xem đầu tiên bên trên Facebook hết sức đơn giản và dễ dàng mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và triển khai.