Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị để tầm nã kiếm tìm bạn ái mộ thì thầm yên ổn. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ biện pháp bình chọn ai xem facebook của mình nhiều nhất để giúp đỡ chúng ta kiếm được “crush” chân chủ yếu độc nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai xem Facebook của bản thân những nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều tuyệt nhất đã có được biết đến rất lâu. Chỉ đề nghị tìm kiếm Google cụm từ “Cách khám nghiệm ai xem Facebook của bản thân mình những nhất” thì các bạn sẽ nhận ra vô số kết quả của Google trong chưa đầy 2s như: cách khám nghiệm ai vào facebook của mình những độc nhất bằng điện thoại, bí quyết xem ai vào facebook của chính mình các duy nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm đọc từng bí quyết nhé!

Cách đánh giá ai xem facebook của bản thân nhiều độc nhất vô nhị

thường thì, họ sẽ coi ai vào tường facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị qua nhị cách: bởi laptop hoặc điện thoại. Chúng ta đi tìm kiếm hiểu phương pháp trước tiên nhé!

Cách 1: giải pháp kiểm soát ai vào trang cá nhân facebook của chính mình nhiều tốt nhất sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính mình xuất xắc nói một cách khác là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm soát để hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bởi máy tính xách tay những độc nhất thì bài toán đầu tiên bạn phải làm là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : giúp xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp nối, bạn phải kiếm tìm tìm cái chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. khi nhận “CTRL + F”, bên trên đồ họa đang mở ra một ô nhằm người tiêu dùng gõ cụm tự tra cứu kiếm vào. Quý Khách copy với dán cụm tự “InitialChatFriendsList” vào rồi dấn “Enter”.

*
Mnghỉ ngơi ô tra cứu kiếm với thao tác cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định gần như ai giỏi vào Facebook của người sử dụng nhất

Sau khi nhấn “Enter” ở bước 3, bạn sẽ search thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ bỏ này đang là ID Facebook của những fan tiếp tục thăm “nhà” của người tiêu dùng. Các ID đó bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

quý khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi thời gian đó bạn sẽ đạt được ID chính xác của bạn liên tục âm thầm lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của bạn kia, gõ vào trình coi xét cụm “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là sẽ ngừng biện pháp khám nghiệm ai coi Facebook của chính bản thân mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của bản thân mình các nhất bởi điện thoại

Cách 1: Với điện thoại cảm ứng, chúng ta mở trình chuẩn y Google Chorme lên với bấm vào lốt 3 chnóng nlỗi sinh sống hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chnóng nhằm vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang web đến vật dụng tính” để từng trải Facebook hiển thị đồ họa laptop khi vào bằng trình lưu ý bên trên điện thoại cảm ứng.

Chọn sử dụng đồ họa trang bị tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com singin giống như thông thường.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Mtv Cao Su Bình Thuận, Cty Tnhh Mtv Cao Su Bình Long

Truy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau kia cliông xã vào nhỏng bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của doanh nghiệp nhé.

Bước 4: Chọn vào ô nhập tương tác.
*
Chọn vào ô shop trang nhà

Cách 5: Và sinh sống đằng trước hết của địa chỉ trang cá thể Facebook của người tiêu dùng, chúng ta thêm cái “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. khi website chạy xong, bạn thấy tương đối hoa đôi mắt nhưng mà bạn chỉ việc kích vào dấu 3 chấm sống nơi bắt đầu bên trên mặt đề xuất screen.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục kiếm tìm tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập chiếc chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm tìm trong trang.

Cách 8: quý khách đang thấy dòng chữ màu sắc rubi. Nếu như vậy chúng ta thấy được dòng chữ quà đó thì chúng ta sát thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống dưới nhằm tra cứu. Các bước về sau tương tự như nlỗi cách bình chọn bên trên máy tính. quý khách chỉ cần quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng đắn của tín đồ ghé thăm bản thân liên tục.

Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình coi xét cụm “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn chấm dứt cách kiểm tra ai coi Facebook của bản thân mình nhiều duy nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên phía trên Việt Hưng Shop sẽ cung cấp tin về cách kiểm tra xem ai vào Facebook của bạn nhiều nhất! Hy vọng bài viết đem lại kiến thức với giúp ích mang lại các bạn vào việc tìm kiếm ra ai là bạn quan tâm bạn tốt nhất trên facebook!