CHÈN NHẠC VÀO STORY FACEBOOK

Hiện nay rất nhiều người sẽ ưu tiên sử dụng công dụng đăng tin tốt story trên Facebook để đăng cài đặt các hình ảnh, video của bản thân ckém thêm nhạc, bài xích hát vào tin Facebook và tin được đăng chỉ hiển thị trong tầm 24h, câu hỏi tạo tin hay story trên Facebook được trình bày với tương đối nhiều bề ngoài nhỏng tin bằng văn uống phiên bản, hình hình họa, giỏi video clip tuỳ sở thích của mọi người. Để đa dạng thêm về tin, hồ hết ngừoi vẫn lựa lựa chọn thêm cho bạn những font chữ, Color, xuất xắc thêm nhạc vào những hình hình ảnh, video clip để đặc sắc và thu hút hơn cho tin xuất xắc story của chính mình. Việc chế tác tin ở Facebook áp dụng được trên điện thoại cảm ứng và laptop. Việc thêm nhạc, cyếu nhạc vào tin (story) để giúp đỡ tin của doanh nghiệp vui lòng, lôi kéo hơn tương đối nhiều. Trong bài viết dưới đây mình đang trả lời chúng ta cách cyếu nhạc vào tin (story) trên Facebook để triển khai một giải pháp gấp rút với dễ ợt.

Bạn đang xem: Chèn Nhạc Vào Story Facebook

Cách 1: Tạo tin trên facebook​


Để thêm được nhạc, bài xích hát vào tin (story) trên Facebook, thứ nhất các bạn phải khởi tạo được tin bằng cách bấm vào Thêm tin
bên trên trang chủ tuyệt trang cá thể của mình, câu hỏi tạo ra tin là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng nhằm thực hiện các bước đăng hình hình ảnh, đoạn phim hay nhạc, bài bác hát vào tin.

Xem thêm: 10 Cách Tẩy Lông Chân Tự Nhiên Tại Nhà, 20 Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà


*

Cách 3: Chỉnh sửa nhạc bên trên tin Facebook​

Sau khi lựa chọn được bài nhạc mến mộ cùng cyếu vào tin (story) bên trên Facebook, bạn sẽ chọn hình hình ảnh tốt đoạn phim tất cả sẵn trên thứ vào tin. Để tin (story) Facebook được ưa nhìn và cuốn hút thì chúng ta có thể sửa đổi lại giao diện nhạc để ưa nhìn rộng, bao gồm 3 bối cảnh dọc ngang nhằm bạn thay đổi (như ô vuông đỏ bên dưới hình), chọn đồ họa nhạc nào chúng ta nhấp chuột đồ họa kia để biến hóa và kéo về phía góc trái, cần, bên trên, dưới tuỳ bạn nhằm không bịt hình ảnh. Nếu chúng ta chưa đích thực say mê đoạn mở đầu của bài bác nhạc bản thân cyếu, mong muốn chọn lọc đoạn điệp khúc xuất xắc đoạn nhạc bản thân yêu mếm prúc phù hợp với tnóng hình đăng bên trên tin Facebook, thì bạn kéo xuống vùng cuối các cột, vuốt qua bắt buộc cho tới đoạn nhạc thương mến thì tạm dừng. Sau Lúc sửa đổi chấm dứt nhạc tuyệt giao diện nhạc chúng ta bnóng xong xuôi, thì tin (story) trên Facebook sẽ kết thúc, các bạn bnóng chia sẻ lên tin là ngừng.Lưu ý: Để tin được ưa nhìn chúng ta cũng có thể thêm các nhãn dán, thêm chữ, Color của chữ hay những hiệu ứng nhằm tin được phong phú cùng đặc sắc hơn trong đôi mắt ngừoi coi.
*

Vậy là Việc cnhát nhạc, bài xích hát vào tin (story) Facebook đã có tiến hành một biện pháp nhanh chóng với cực kỳ dễ ợt, tránh trường hợp đăng hình, video clip nhưng mà không tìm được chỗ để chèn thêm bài hát vào.

Vậy tất cả cnhát nhạc, bài hát vào story Facebook trên laptop được không?​

Mọi tín đồ để ý một điều là bài toán chèn nhạc, bài xích hát vào tin Facebook đang chỉ được áp dụng bên trên điện thoại, dính trên hình ảnh laptop chỉ bao gồm tạo ra tin ảnh cùng tin bởi vnạp năng lượng bảng 1-1 thuần chưa cnhát được nhạc, bài xích hát vào tin. Với công dụng cyếu nhạc, bài xích hát vào tin Facebook trên laptop lúc nào áp dụng bản thân sẽ update nhanh chóng trong bài viết sau nhé.Chúc các bạn luôn vui vẻ!