Chỉ Hiện Nút Theo Dõi Trên Facebook

lúc mở mang đến nói chung mọi người có thể theo dõi Facebook của khách hàng, bất kỳ ai nhờ cất hộ lời mời kết quý khách hàng với người mua (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người theo dõi dù có được chấp nhận kết người mua hàng hay không. Nhưng thực ra nhỏng thế cũng ko mất an toàn, vì quyền hạn của người tìm hiểu cũng chỉ nlỗi người tiêu dùng bè trong Danh sách hạn chế.

Bạn đang xem: Chỉ Hiện Nút Theo Dõi Trên Facebook

Một số bạn thường câu hỏi làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai minh bạch vừa không cho người chưa được kết người tiêu dùng bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ đến theo dõi. Thông thường nếu người mua hàng nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng tuy nhiên họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay là không.

*

Để có tác dụng được điều ấy thì chúng ta đề xuất có tác dụng 2 bước sau đây:

1. Msống nút ít theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm hình mẫu tam giác góc trên bên phải và chọn Thiết lập.

Xem thêm: Giúp Em Trả Lời Bài Hát Giúp Em Trả Lời Những Câu Hỏi, Lời Bài Hát Giúp Em Trả Lời Những Câu Hỏi

*

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

*

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để quý khách quản lý người đọc Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người theo dõi, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa vào mục Bình luận của người theo dõi.

*

*

Vậy là kết thúc bước mở nút theo dõi cho Facebook của người tiêu dùng rồi, bọn họ hãy qua bước tiếp sau nhé

2. Ẩn nút ít kết bạn (add friend) 

Để ẩn được nút ít kết bạn thì các bạn chỉ cần vào tùy chỉnh Facebook và config lại thôi, quá trình vào nlỗi sau: Thiết lập -> Quyền riêng tứ -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Quý Khách của bằng hữu.

*

Vậy nên chỉ bao gồm ở mức chúng ta của đồng đội new rất có thể kết bạn cùng với các bạn được thôi,giải pháp này còn dùng làm những người không quen không còn spam kết các bạn nhằm tăng Friends ship hàng mang lại yêu cầu của họ

Những bạn ko bao gồm mối quan hệ gì cùng với bạn cần thiết nào kết các bạn được cùng với các bạn. Đây cũng chính là bí quyết chặn kết bạn bên trên facebook thường dành cho tất cả những người ghét spam. Mình khuyến nghị các bạn buộc phải có tác dụng cái này,bởi vì đa phần phần lớn thử dùng kết các bạn từ bỏ những người không tồn tại quan hệ với bằng hữu bản thân có lẽ cũng không quan trọng. Phòng trường hòa hợp lấy lại mật khẩu trên facebook tiện lợi hơn. Và đây là Facebook của chúng ta lúc 1 bạn lạ thấy được :