Chia Sẻ Video Lên Facebook

Chắc bạn ko xa lạ gì với bài toán chế tạo ra Tin – Story mang lại nick cá thể của chính mình bắt buộc không !?

Với Tin – Story trên trang Fanpage Facebook, bạn cũng có thể share câu chữ giới thiệu uy tín hoặc công ty lớn của bản thân ngay lập tức tự trang bị di động cầm tay. Nhờ Tin, bạn có thể nóng bỏng đối tượng người tiêu dùng và tạo nên quan hệ gắn kết rộng Theo phong cách thường xuyên, chân thực với tự nhiên rộng. quý khách hàng có thể share ảnh và Clip nđính để bật mí chình họa hậu ngôi trường cùng với đối tượng người sử dụng.

Bạn đang xem: Chia Sẻ Video Lên Facebook

Tin vào Trang mở ra nghỉ ngơi đầu Bảng tin vào một Quanh Vùng thường thấy. Mọi người cũng rất có thể nhấp vào hình họa đại diện của Trang bên trên cầm tay giúp thấy Tin lên trên Trang của bạn.

Video gợi ý ngơi nghỉ bên dưới cuối nội dung bài viết này chúng ta nhé!


*
*

Mục lục


Tin vào Trang là cách để share ngôn từ cùng với những người dân theo dõi và quan sát Trang. Tin này đã mãi sau vào 24 giờ.

Quý khách hàng cần là quản lí trị viên hoặc chỉnh sửa viên Trang thì mới có thể chia sẻ lên tin của Trang.

Để đăng được tin lên Trang, chúng ta chỉ có thể áp dụng điện thoại Android hoặc Iphone, phương pháp triển khai nlỗi sau:

Android

Cách share tin lên Trang của bạn:

Đi đến Trang và bấm vào ảnh đại diện thay mặt.

Xem thêm: Gợi Ý Những Món Ngon Với Cá Khô Ăn Mãi Chẳng Ngán, Gợi Ý Những Món Ngon Chế Biến Từ Cá Khô

Nhấn vào Tạo tin. Chọn ảnh/đoạn Clip trong thỏng viện hình ảnh cùng bấm vào Tiếp hoặc nhấp vào Camera để mà chụp ảnh/xoay đoạn Clip mới. Sau khi chụp/xoay hoặc thêm ảnh/Clip, bạn có thể thêm nhãn dán, văn bạn dạng hoặc vẽ lên ảnh/video clip đó. Nhấn vào Hiệu ứng nhằm thêm những hiệu ứng sáng chế không giống vào hình họa hoặc đoạn Clip, nhấp vào Lưu nhằm lưu hình họa hoặc đoạn phim đó vào thư viện ảnh.Nhấn vào Xong rồi nhấn vào Chia sẻ tức thì để share hình ảnh hoặc đoạn phim lên tin.

iPhone

Cách chia sẻ tin lên Trang của bạn:

Đi mang đến Trang với bấm vào hình họa đại diện.Nhấn vào Tạo tin.Chọn ảnh/video vào cuộn camera với bấm vào Tiếp hoặc nhấn vào Camera để chụp ảnh/xoay Clip bắt đầu. Sau khi chụp/xoay hoặc thêm ảnh/Clip, chúng ta có thể thêm nhãn dán, vnạp năng lượng phiên bản hoặc vẽ lên ảnh/Clip đó. Nhấn vào Hiệu ứng để thêm hiệu ứng trí tuệ sáng tạo khác vào hình họa hoặc Clip, nhấn vào Lưu để lưu ảnh/Clip đó vào cuộn camera.Nhấn vào Xong rồi bấm vào Chia sẻ ngay lập tức nhằm share ảnh hoặc đoạn phim lên tin.

Ok, vậy là xong xuôi, giả dụ ai còn sự việc gì vướng mắc cđọng phản hồi sinh hoạt bên dưới nhé, có gì bản thân vẫn cung cấp.