Ching Chong Là Gì

Vấn nạn phân minh chủng tộc vẫn là một trong những chủ đề rét của toàn trái đất. Nếu nlỗi tín đồ domain authority đen thường bị miệt thị là “Nigga” thì các người domain authority vàng châu Á, nhất là Trung Hoa lại hay bị miệt thị là “Ching Chong”. Vậy chúng ta gồm biết từ bỏ ngữ Ching Chong là gì không? Từ ngữ này nó ám chỉ điều gì và nguồn gốc của nó lộ diện từ bỏ Lúc nào?

Chắn hẳn khi chúng ta lượt qua những Group trên mạng hay sử dụng mạng xã hội thì ở đâu đó bạn sẽ bắt gặp những người thường xuyên phản hồi với từ khóa “Ching chong”. Đây là 1 trong lời nói phân minh chủng tộc mà nhất là bạn Trung Hoa rất ghét. Để góp những chúng ta cũng có thể hiểu được rõ Ching Chong là gì cũng giống như sự thành lập của tự ngữ này thì phongthuyvatpham.com mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Ching chong là gì

Ching Chong là gì?

Ching Chong xuất xắc Ching Chang Chong là 1 trong những tự ngữ được không ít người tiêu dùng cùng với chân thành và ý nghĩa miệt thị tín đồ khác. Thông thường từ bỏ ngữ này được những người nói giờ đồng hồ Anh phiên bản địa áp dụng để giễu xã hội tín đồ Trung Quốc, người Hoa Kiều hoặc những người có làm nên giống fan Trung Quốc như là bạn Campuphân chia.

*

Khái niệm Ching Chong là gì? Ching chong tức là gì?

Hiện giờ, từ vụ việc những nhóm nhạc của Nước Hàn tiếp tục bị những người bạn dạng địa gọi là “ching chong” thì đa số người đã và đang ngầm hiểu rằng trường đoản cú ngữ này không chỉ có đang miệt thị fan Trung Hoa ngoại giả thực hiện không ngừng mở rộng nhằm miệt thị những người dân Đông Á và Khu vực Đông Nam Á, mang tính rành mạch chủng tộc fan domain authority quà cực kỳ nghiêm trọng.

Ching Chong bao gồm nguồn gốc từ đâu?

Nhỏng đã có được nhắc, Ching Chong là một từ ngữ khác nhau chủng tộc, được áp dụng để miệt thị người Trung Quốc. Vậy nguim nhân mở ra của từ Ching Chong là gì?

Thực ra không có gì cạnh tranh đọc, cũng chính vì bạn Trung Hoa nói giờ đồng hồ Anh ko tốt vì vậy phân phát âm giờ Anh của mình cũng không chuẩn xác. Những bạn phương Tây chúng ta lợi dụng điều này nhằm nhại lại với việc thực hiện từ Ching Chong. Họ nhận định rằng bạn da vàng China nói tiếng Anh nghe như tiếng “ching chong”, ý nói mỉa mai, giễu cợt bọn họ.

Xem thêm: 13+ Cách Làm Sạch Răng Miệng Của Bạn Luôn Sạch Sẽ, Khỏe Mạnh

*

Ching chong Pandomain authority là gì? Ching chong walla walla bing bong là gì? Ching chong meme là gì? Gấu trúc ching chong

Trong giờ China, hay thực hiện các âm gửi vị giác lên hàm trên như âm “Ch” (sáu trong phát âm của người Trung Quốc: , , , , , , tương ứng trong Bính âm ⟨z⟩, ⟨Zh⟩, ⟨j⟩, ⟨c⟩, ⟨ch⟩ và ⟨q⟩), trong những lúc đó, cùng với phát âm tiếng Anh chỉ gồm hai: /tʃ/ (viết ⟨ch⟩) cùng /ts/ (⟨ts⟩ giỏi ⟨z⟩), không dừng lại ở đó chỉ có /tʃ/ liên tiếp được dùng làm việc đầu của một từ). Hay hệt như chữ “Ng” phản ảnh mức phổ biến của âm mũi trong âm ngày tiết tiếng Trung. ví dụ như tiếng Quan thoại chỉ được được cho phép giỏi <> (viết ⟨ng⟩ bởi cả tiếng Anh và giờ La-tinc hóa của giờ đồng hồ Trung Quốc) vào bí quyết mã hóa âm huyết.

Hai âm “Ch” và “Ng” cũng chính là nhì chữ vào trường đoản cú Ching Chong được bạn phương thơm Tây áp dụng để chế giễu tín đồ China. Chẳng hạn như đội nhạc Twin khi thừa nhận giải thưởng âm thanh, đã biết thành một số trong những bộ phận tín đồ Mỹ điện thoại tư vấn là Ching Chang Chong.

Lời kết

Trên phía trên phongthuyvatpham.com đang đáp án mang đến các bạn về chân thành và ý nghĩa của từ Ching Chong là gì và nguồn gốc thành lập của tự Ching Chong xuất xắc Ching Chang Chong. Có thể nói, vấn nàn rành mạch chủng tộc hiện giờ đang được cả trái đất lên án, dù bạn là bạn da Black, da rubi tuyệt da White thì cũng số đông là một phần của trái đất này. khi chúng ta sẽ hiểu được Ching Chong là gì, trường hợp gồm bất cứ ai miệt thì về trường đoản cú ngữ này thì nên lên án và chứng tỏ mang lại chúng ta thấy đa đó là một sai trái của mình. Cảm ơn các bạn vẫn đón phát âm bài viết này, hy vọng hồ hết lên tiếng trên sẽ truyền trải được đông đảo điều nhưng mà các bạn quan tâm.