Có Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ

Tại sao bạn nên đi tiểu sau khi quan lại hệ? Phụ chị em trẻ thường xuyên nói "chúng ta nên đi đái sau khoản thời gian quan hệ". Cụ thể, họ bảo rằng họ buộc phải đi đái sau khi giao hòa hợp cơ quan sinh dục nữ hoặc xâm nhập không giống. Mục đích của khuyến nghị này là để sút khả năng bọn họ sẽ bị lây nhiễm trùng mặt đường ngày tiết niệu. Vậy thiệt sự tiểu tiện sau khi quan tiền hệ tất cả thao tác làm việc đúng như các gì chũng ta nghĩ. Câu vấn đáp chữa được chắc chắn tuy nhiên không phải là không ổn xem ở đây nhé.

Bạn đang xem: Có Nên Đi Tiểu Sau Khi Quan Hệ


*

Giới tính với UTI

Nhiễm trùng con đường huyết niệu (UTI) chắc hẳn rằng có liên quan mang lại tình dục dục tình. Càng có nhiều fan dục tình dục tình, họ càng có không ít tài năng bị lây nhiễm trùng đái. Trên thực tế, liên kết này lừng danh đến hơn cả UTI liên quan mang đến dục tình thỉnh thoảng được Call là "viêm bóng đái tuần trăng mật". Viêm bàng quang là 1 trong những trường đoản cú không giống để viêm bọng đái.

Một trong những nguyên nhân chính khiến cho giao thích hợp biết tới gồm tương quan mang lại truyền nhiễm trùng tiểu là do sự đột nhập có thể khiến áp lực nặng nề lên niệu đạo. Như vậy có thể kích yêu thích niệu đạo hoặc đẩy vi trùng vào niệu đạo và về phía bóng đái. Đổi lại, điều này làm cho tăng kỹ năng lây nhiễm trùng.

Hầu không còn các tài liệu về mọt liên quan giữa tình dục và UTI là nhằm giao vừa lòng cửa mình. Đó nguyên nhân là niệu đạo nằm ở sau cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên, sẽ có một số phân tích cho biết thêm rằng giao thích hợp qua con đường đít cũng liên quan mang đến tăng nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm trùng tiểu.


*

Vệ sinc tình dục

Một số nghiên cứu sẽ cẩn thận những yếu tố dục tình với lau chùi giúp thấy liệu chúng hoàn toàn có thể tương quan đến việc tăng nguy cơ lây lan trùng đường tiết niệu hay không. Một nhân tố như thế đã có kiểm tra là vô hiệu hoặc đi tiểu, trong vòng 15 phút ít sau khi giao vừa lòng. Vấn đề này còn gọi là hủy quăng quật hậu sinh dục.

Hầu hết những nghiên cứu sẽ cẩn thận đi tiểu sau thời điểm quan hệ tình dục đã phân phát hiện ra rằng nó dường như làm sút nguy hại lây lan trùng đái. Giả thuyết nhận định rằng đi tiểu sau khoản thời gian tình dục tình dục hoàn toàn có thể đẩy bất kỳ vi khuẩn ra khỏi niệu đạo cùng vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh.

Xem thêm: Cách Để Chế Độ Offline Trên Facebook, Cách Ẩn Nick Facebook Để Online Thoải Mái

Tuy nhiên, nghiên cứu không tích cực thế giới. Có một trong những phân tích không kiếm thấy ngẫu nhiên mối quan hệ làm sao thân đi đái sau khoản thời gian quan hệ tình dục tình dục và nguy cơ nhiễm trùng đái. Tuy nhiên, nó không bao giờ được hiển thị là bao gồm vụ việc. Đi đái sau thời điểm quan hệ giới tính là trung lập hoặc hữu dụng và nhiều lúc vô cùng hữu dụng. Nó không khi nào có tác dụng tăng nguy hại lan truyền trùng đái. Nói biện pháp không giống, đi tiểu sau thời điểm tình dục dục tình là một chuyển động có công dụng hữu ích nhưng mà không tồn tại bất kỳ điểm yếu kém rõ ràng như thế nào.

Đàn ông bao gồm đề nghị tiểu tiện sau khi quan hệ?

Nó không nhiều đặc biệt quan trọng hơn so với những người tất cả dương vật đi đái sau khoản thời gian dục tình dục tình so với những người dân gồm cơ quan sinh dục nữ. Vấn đề này là vì gồm sự khác biệt Khủng thân phẫu thuật bộ phận sinc dục nam với chị em.

Đàn ông bị lây nhiễm trùng con đường máu niệu là kha khá hãn hữu. Nói tầm thường, niệu đạo dài ra hơn của mình tức là vi trùng không nhiều xâm nhập vào bàng quang với tạo ra sự việc.

Ngoài ra, niệu đạo dương vật, qua đó nam giới đi tiểu, cũng chính là ống mà họ xuất tinch. Do kia, trường hợp xuất tinh vào quá trình giao vừa lòng, nó vẫn tự hết. Điều kia không Tức là đó là một trong ý tưởng tồi đến bọn ông đi tiểu sau khoản thời gian dục tình. Nó chỉ hoàn toàn có thể không nhiều bổ ích rộng đối với đàn bà.

Nhiễm trùng mặt đường tiết niệu ko vui. Điều kia đặc trưng đúng khi chúng ta nhận thấy rất nhiều trong những chúng ta. Nếu các bạn bao gồm tiền sử lây truyền trùng mặt đường huyết niệu lại tái phát, chắc rằng bạn nên demo mày mò xem một số thay đổi hành động kha khá dễ dàng rất có thể làm cho bớt gia tốc chúng ta bị lây lan trùng tè hay là không.

Mặc cho dù hiệu quả ko trọn vẹn cân xứng, cơ mà có lẽ đề nghị tiểu tiện sau khi tình dục. Đó cũng là một trong ý tưởng tốt để giữ lại nước. Uống nước sau khoản thời gian dục tình tình dục là một điều không giống đã được chứng minh là làm sút nguy cơ tiềm ẩn truyền nhiễm trùng đái. Thật thú vui, có vẻ như tiểu tiện trước khi quan hệ tình dục tình dục cũng có thể giúp giảm nguy hại lây lan trùng tiểu (chưa xuất hiện dẫn chứng cố gắng thể). Đó là tin giỏi cho người cho rằng kia là 1 trong những phát minh tồi nhằm mong chờ. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn uống đầy đủ nước, bạn cũng có thể tiểu tiện cả trước với sau thời điểm tình dục. Bí quyết là chớ uống nhiều tới nút bạn muốn dừng lại để đi tiểu lúc quan hệ giới tính.