Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú Gia

Vững bước bên trên hành trình dài trở nên tân tiến 15 năm, Shop chúng tôi Cổ Phần Xây dựng An Prúc Gia vẫn với vẫn tạo thành dựng vị rứa bên trên thị trường cùng với hàng trăm dự án công trình được thi công cùng thi công.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng An Phú GiaKhông dừng lại sinh sống đó, An Phú Gia đặt mục tiêu đoạt được mọi cột mốc cao hơn nữa, đổi thay doanh nghiệp phát hành số 1 khu vực.

15 năm và đầy đủ dấu ấn tiêu biểu

Trong 15 năm qua, An Prúc Gia là đơn vị chức năng xây đắp mang lại rộng 150 dự án trải dọc mọi những thức giấc thành với rất nhiều dự án vượt trội như: Nhà vật dụng giày Chingluh (Vĩnh Long), Nhà kho phục vụ hầu cần hợp lý (Củ Chi), Cao ốc Felisa Riverside (Quận 8), Cao ốc căn hộ chung cư cao cấp D"Vela (Quận 7)…

Riêng năm 20trăng tròn, bỏ mặc phần đa ảnh hưởng của dịch Covid-19 có tác dụng ảnh hưởng đến quy trình kiến tạo, An Prúc Gia vẫn ghi dấn lệch giá vượt trội là một trong những.300 tỷ việt nam đồng cùng 12 dự án đang tiến hành.

Để đạt được đa số kết quả trên, An Prúc Gia luôn chú trọng tạo quý hiếm căn bản của chúng ta dựa vào "Sự tín nhiệm, ROI với hài lòng của khách hàng hàng".

Mỗi một dự án công trình gần như là công trình xây dựng tâm huyết đội ngũ An Phú Gia với sự cách tân trí tuệ sáng tạo thuộc kỷ lý lẽ bình an nghiêm khắc nhằm mục tiêu mang về đông đảo dự án đạt unique cực tốt mà vẫn bảo vệ quy trình xây cất cùng an toàn lao hễ hoàn hảo. Nhờ kia, An Prúc Gia luôn luôn mang đến sự hài lòng mang lại quý khách hàng, công ty đối tác với liên tiếp xác minh chữ tín xây dựng uy tín của bạn trên Thị Phần thông qua từng dự án.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Lạnh Aqua ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Hòa, Máy Lạnh Aqua


*

Ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch HDQT Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Xây dựng An Prúc Gia chia sẻ: "Trong hành trình 15 năm, An Prúc Gia vẫn ngừng sứ mệnh sản xuất dựng chữ tín và đem về hầu như cực hiếm lợi tức đầu tư cho từng dự án triển khai. Tiếp nối đoạn đường cải cách và phát triển, cửa hàng đặt mục tiêu vươn mình "đựng cánh", đề tên An Phụ Gia vào Top 5 thương hiệu bốn nhân ngành Xây dựng - Dân dụng - Công nghiệp cùng với lợi nhuận đạt từ là 1 tỷ USD trong thời điểm 2030".

Tiên phong vào nghành nghề dịch vụ công nghệ

Để đã đạt được hầu như phương châm trong quy trình tiến độ 2020-2030, Ban chỉ huy An Phú Gia nhận định và đánh giá technology là 1 trong những trong số những yếu tố số 1 cung ứng đến triết lý cải tiến và phát triển. Có thể nói, An Phú Gia là một trong trong số những công ty lớn kiến thiết đi đầu trong câu hỏi vận dụng công nghệ vào những quy trình cai quản với tạo.

Phần mền ERP (Enterprise Resource Planning) do chủ yếu lực lượng An Phú Gia xây đắp đã tạo nên một màng lưới cai quản triệu tập cùng chuẩn chỉnh hóa các các bước chuyển động với 10 phân hệ nghành nghề dịch vụ như tài chủ yếu, đầu tư chi tiêu, thanh toán thù, cai quản dự án công trình, nhân sự… Việc vận dụng thành công xuất sắc ERP. vào quy trình thao tác hàng ngày giúp nâng cấp năng suất thao tác của nhân viên cấp dưới cùng tăng kĩ năng làm chủ nhân sự, trường đoản cú đó tăng thêm lợi nhuận đến công ty chúng tôi.Bên cạnh Việc đầu tư chi tiêu vào công nghệ, An Phụ Gia còn quan trọng đặc biệt chú trọng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, cải thiện trình độ chuyên môn với đổi mới tương tự như sản xuất môi trường thao tác rất tốt cho nhân viên cấp dưới. trong số những kết quả đó nổi bật về đào tạo và huấn luyện con người trên An Phụ Gia nên kể tới đội ngũ lực lượng lao động cao cấp sau nhiều năm trui rèn, nhiều người dân hiện tại đang sở hữu số đông địa chỉ đặc biệt trong Cửa Hàng chúng tôi.

Hành trình 15 năm là một trong cột mốc đặc biệt quan trọng để An Phú Gia có thể nhận xét được năng lượng nội trên cũng như đề ra mọi kế hoạch cải tiến và phát triển new trong giai đoạn tiếp theo sau. Với hầu hết nền tảng gốc rễ với giá trị đã có xây dừng vững chắc trong tương đối nhiều năm, trên đây đó là thời điểm An Phú Gia "đựng cánh" vươn xa, ghi tên bản thân bên trên bạn dạng vật tầm cỡ khoanh vùng.