CÔNG TY KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SÀI GÒN

DANH MỤC DỰ ÁN

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA SCQCTƯ VẤN GIÁM SÁTQUẢN LÝ DỰ ÁNTHẨM TRA THIẾT KẾ VÀ THẨM TRA DỰ TOÁNKIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNHDỰ ÁN BĐS MỚI NHẤT CÔNG TY SCQC THAM GIA

*

Ông Hoàng Đôn Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty SCQC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bạn đang xem: Công Ty Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn


TỔNG QUAN VỀ SCQC

3 đơn vị thành viên bao gồm: Cửa Hàng chúng tôi cổ phần Kiểm định Xây dựng TP..Sài Gòn 2, Shop chúng tôi cổ phần Kiểm định Xây dựng TPhường. Sài Gòn 3 với công ty chúng tôi Cổ phần Xây dựng SAFE HOUSE (SHC).

shop SCQC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng như lập dự án tiền khả thi với khả thi, thiết kế kỹ thuật và lập tổng kinh phí thực hiện dự án, tới thẩm tra thiết kế và dự toán thù, tư vấn giám sát và đo lường xây dựng, tư vấn nghiệm thu, những dịch vụ kiểm định, cùng nhiều dịch vụ khác có liên quan…

Qua hơn 25 năm hiện ra với phạt triển, SCQC luôn xây dựng tiêu chí minch bạch, tin cậy, bền vững và đã trở thành ngọn cờ của những nhà tư vấn kiểm định xây dựng – là nơi nuôi dưỡng và hình thành các nguyên ổn tắc kiểm định và tư vấn quản lý dự án xây dựng tráng lệ và có chổ chính giữa gặp nhau để hình thành sản phẩm tư vấn xây dựng có tầm đem lại lợi ích thiết thực đến khách hàng và cộng đồng.

SCQC luôn đồng hành cùng chất lượng và cùng trách nhiệm với sản phẩm của mình, phát triển dịch vụ tư vấn ngày càng lớn mạnh, trở thành thương hiệu đầu ngành xây dựng khu vực TPhường Hồ Chí Minh, Nam Bộ và cả nước.

Trong lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Doanh Nghiệp SCQC đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước trao tặng.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Thu Nướng Thơm Nồng Nàn Ăn Không Chán, Cá Thu Nướng

Thời gian tới, Công Ty SCQC tiếp tục đẩy mạnh thế mạnh là Công ty kiểm định với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo”. Bên cạnh những dịch vụ sẵn có, SCQC sẽ mở rộng thanh lịch các lĩnh vực mới như đào tạo kỹ thuật, tư vấn đầu tư, thiết kế, kiến thiết sửa chữa và gia cố công trình, vào đó coi trọng công tác làm việc quản lý bảo trì công trình xây dựng cao tầng với nhiều tầng… Mặt khác, Doanh Nghiệp SCQCtiếp tục nâng cao uy tín và thương hiệu, xây dựng đội ngũ Chuyên Viên kỹ thuật cao cấp và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu tư vấn trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế, nhưng trước mắt là vào quần thể vực ASEAN.

Nhờ những góp góp tích cực nhưng SCQC được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Bằng khen của Bộ Xây dựng, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh…

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA SCQC

TƯ VẤN GIÁM SÁT

SCQC cung cấp dịch vụ tư vấn đo lường và thống kê toàn diện cố kỉnh mặt chủ đầu tư điều hành dự án đúng chất lượng. Vai trò tư vấn đo lường và thống kê còn bao gồm quản lý pháp lý, góp chủ đầu tư report cùng giải trình với những cơ quan hữu quan liêu khi cần thiết.

Gisát hại công tác làm việc xây dựng xây dựng dự án công trình. Kiểm tra qui giải pháp vật tư với bán thành phẩm xây dựng sử dụng mang đến dự án công trình. Kiểm tra qui phương pháp thiết bị, yêu thương cầu kỹ thuật, khối lượng và chất lượng công tác làm việc theo yêu thương cầu của thiết kế kỹ thuật.

Giúp Chủ đầu tư lập, tập hợp hồ sơ nghiệm thu từng phần, giai đoạn và nghiệm thu cộng trình đưa vào sử dụng, tư vấn các thủ tục pháp luật theo những qui định về quản lý chất lượng của bên nước phát hành.

Nhóm GS của SCQC bao gồm các thành viên từ các xí nghiệp bao gồm 120 kiến trúc sư cùng kỹ sư thuộc các bộ môn kết cấu và cơ điện, dự toán viên để phục vụ cho từng dự án cụ thể. Dịch vụ tư vấn GS của SCQC bao gồm thể thực hiện với ngôn ngữ địa phương giỏi quốc tế (tiếng Anh) cùng đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế với địa phương thông dụng (như BSi, EuroCode, AS, ASTM, ACI…) cùng theo những chuẩn FIDIC.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU SCQC:TTTM Crescent Mall Giai Đoạn 2 (Crescent Hub)Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (thuộc Khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village)Dự án RiverPark Premier quận 7Dự án căn hộ Jamila của chúng tôi Khang ĐiềnDự án Nam Phúc (giỏi còn có tên gọi không giống là Le Jardin) quận 7Cao ốc Saigon Center PlazaQuảng trường thời đại Times SquareKhách sạn 5 sao Majectic HotelLeman C.T Plaza Nguyễn Đình ChiểuKhu phức hợp Hồ Tràm StripDự án tầm thường cư kết hợp thương mại Bến Vân Đồn Grand RiversideTrường ĐH Quốc tế Hồng Bàng…