CÔNG TY KIỂM TOÁN ERNST & YOUNG

Dịch Vụ Thương Mại kiểm toán là nền tảng của quá trình cùng với người tiêu dùng với là dịch vụ lớn số 1 của Shop chúng tôi. Chúng tôi cung ứng kiểm tân oán rất tốt, thay đổi để đem đến sự tin cẩn, quý hiếm với tính rõ ràng, cùng cung cấp hình thức khách hàng quá trội thông qua các đội hình đa dạng các loại nghành nghề bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Công Ty Kiểm Toán Ernst & Young


*

Trần Phú Sơn

Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Đảm bảo, Lãnh đạo Thương Mại Dịch Vụ Đảm bảo tại Thị trường toàn quốc, Lào và Campuchia, phongthuyvatpham.com nước ta


*

Ernest Yoong Chin Kang

phongthuyvatpham.com đất nước hình chữ S, Phó Tổng Giám đốc Kiểm toán thù


*

Nguyễn Thái Thanh khô

phongthuyvatpham.com VN, Phó Tổng Giám đốc Kiểm toán thù


phongthuyvatpham.com có thể góp gì đến doanh nghiệp

Các luật tiếp tục cải cách và phát triển và ngày dần ngặt nghèo rộng, thay đổi công nghệ số, sự đối đầu cùng nhu yếu cải thiện lòng tin vào Thị Trường vốn, toàn bộ số đông cho biết bối cảnh kiểm toán đang được định hình lại nhanh hao hơn lúc nào hết.

Các doanh nghiệp bậc nhất vẫn giải quyết phần nhiều sự việc này, đầu tư vào công nghệ cùng quy mô sale bắt đầu để xử lý những thử thách của ngày từ bây giờ, bên cạnh đó dấn thức rõ rằng sự đổi khác tiếp nối trong nghề cũng rất có thể sẽ nghỉ ngơi vô cùng gần.

Hoạt động kiểm toán và report tài bao gồm thường xuyên tuy nhiên hành cùng rất đông đảo biến hóa với thách thức này. Công bài toán kiểm toán trngơi nghỉ sẽ cần tinh vi hơn. Những công bố mang tính chất định tính đang ngày một nhiều hơn, khiến cho tính không tin công việc và nghề nghiệp với nhận định của kiểm toán thù vẫn trsống cần đặc biệt quan trọng rộng lúc nào không còn.

Tại phongthuyvatpham.com, Shop chúng tôi khẳng định thúc truyền xúc cảm để nâng cấp sự tin cẩn với lòng tin, với việc phát âm biết trọn vẹn về các doanh nghiệp nhưng Shop chúng tôi kiểm tân oán với tính rành mạch được nâng cao thông qua quá trình kiểm tân oán của chúng tôi. Chúng tôi nhận biết rằng các bên thực hiện report tài bao gồm đòi hỏi tính bảo đảm và quý giá cao hơn nữa từ việc kiểm toán thù. Họ phụ thuộc vào công việc và góc nhìn nâng cao của Shop chúng tôi, với tứ giải pháp là đông đảo Chuyên Viên support đáng tin cậy, những người đưa về hồ hết quan điểm chặt chẽ với tương xứng cung cấp câu hỏi giới thiệu đưa ra quyết định.

Chúng tôi cung ứng các dịch vụ kiểm toán thù đồng hóa trải qua Việc tập thích hợp những lực lượng Đa ngành nghề nghề tương xứng nhằm giải quyết và xử lý các vấn đề tinh vi tốt nhất, thực hiện một phương thức kiểm toán đã làm được minh chứng trên trái đất, cùng vận dụng các nguyên tắc và technology kiểm tân oán được update tuyệt nhất cùng chất lượng cao. Và bởi vì Shop chúng tôi hiểu đúng bản chất để có được không còn tiềm năng của bản thân mình, các quý khách hàng đề xuất những hình thức dịch vụ được điều chỉnh theo nhu yếu, phương thức kiểm toán thù đồng hóa, kiến thức ngành nghề và hiểu biết sâu sắc về các vấn đề của Cửa Hàng chúng tôi, cũng giống như hồ hết gọi biết sâu sát tiên tiến nhất từ bỏ quá trình của Cửa Hàng chúng tôi bên trên toàn trái đất.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Top 7 Bộ Chổi Trang Điểm Cá Nhân Tốt Nhất Cho Những Cô Nàng Ma Mới

Chúng tôi phát huy các kỹ năng về thuế, technology với thanh toán giao dịch từ bỏ các hình thức thuế, support cùng thanh toán giao dịch của phongthuyvatpham.com bất cứ lúc nào quan trọng nhằm thực hiện quá trình unique cao nhất Phạm vi toàn cầu và cấu trúc tích đúng theo cao được cho phép chúng tôi hỗ trợ hình thức dịch vụ cùng unique đồng nhất trên toàn thế giới.

Chúng tôi đang chi tiêu đáng kể vào technology số và thay đổi nhằm đồ vật cho các kiểm toán viên của bản thân phần đa chế độ phù hợp để triển khai kiểm toán thù technology số. Vấn đề này định hình lại cách Shop chúng tôi nhìn nhận và đánh giá các khủng hoảng cùng cơ hội của chúng ta. Nó góp công ty chúng tôi khám phá những vụ việc tiềm ẩn và hỗ trợ mọi đọc biết chuyên sâu với góc nhìn to hơn, vốn có thể đưa về phần đông cách thức new vào marketing với giải quyết và xử lý khủng hoảng rủi ro.

Phạm vi, hiệu quả với unique của kiểm tân oán càng ngày được quyên tâm rộng thoải mái từ khá nhiều mặt, chứ không hề chỉ từ ủy ban kiểm toán thù và một số trong những không nhiều những nhà chi tiêu. Kiểm toán thù phải mang lại sự tin cẩn cho những mặt sử dụng báo cáo tài bao gồm cùng vững vàng rubi bên dưới sự đo lường của cơ sở thống trị và cho nên, kiểm toán thù phải được triển khai cùng với quality và công dụng cao. Chúng tôi cố gắng trong việc cung cấp các dịch vụ vượt trội mang lại hầu như người sử dụng, bất cứ đồ sộ, phạm vi, kết cấu hoặc lĩnh vực chuyển động.

Cung cung cấp một cuộc kiểm toán thù tương thích yên cầu công ty chúng tôi đề nghị gồm một cách tiếp cận tích hợp với rộng thoải mái. Chúng tôi có tác dụng điều đó theo một vài cách, cả truyền thống và sáng chế. Cam kết của chúng tôi đối với nhân sự của phongthuyvatpham.com, sự hợp tác với thi công đội ngũ bao hàm huấn luyện cùng giao trọng trách cho người xuất sắc ưu tú phù hợp nhất đối cho từng cuộc kiểm toán thù của công ty chúng tôi.

Các lực lượng của chúng tôi có khả năng nhiều chủng loại, thâu tóm với xử lý vụ việc lập cập, hoàn toàn có thể kết hợp những năng lượng truyền thống lâu đời, nhỏng kế toán, sự không tin tưởng công việc và nghề nghiệp và kĩ năng thao tác nhóm với kinh nghiệm tay nghề với kỹ năng và kiến thức trong số nghành nghề mới nhỏng tự động hóa so với. Chúng tôi tin rằng, bằng cách bắt tay hợp tác thao tác làm việc với quý khách hàng, nhân sự của phongthuyvatpham.com có vị vậy lphát minh nhằm phát huy cực tốt hồ hết kĩ năng với lòng tin bầy của mình vào phần đông quá trình.