Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Tuyển Sinh 2015

Sáng 11/10, Lễ Knhị giảng năm học bắt đầu 2014 – năm ngoái của Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh đang diễn ra vào không khí vui lòng, vui lòng.

Bạn đang xem: Đại Học Kiến Trúc Tp Hcm Tuyển Sinh 2015

Đến dự Lễ Khai giảng và phân chia vui với Nhà ngôi trường gồm TS.KTS Nguyễn Đình Toàn – Thđọng trưởng Sở Xây dựng cùng chỉ đạo một vài Vụ và ban ngành của Bộ; NGƯT.KTS Kmùi hương Văn uống Mười – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư toàn nước - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP..HCM, TS.KTS Lê Vnạp năng lượng Tmùi hương – Viện trưởng Viện Quy hoạch tạo miền Nam, chỉ đạo một số trong những Trường các bạn trong nước cùng thế giới, các đơn vị chức năng tài trợ…

*
TS.KTS Nguyễn Đình Toàn - Thứ đọng trưởng Sở Xây dựng phát biểu tại Lễ knhị giảng năm học tập năm trước - năm ngoái của Đại học tập Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh
*
NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tđọng chào mừng cùng dặn dò các tân sinh viên
*
TS Lê Quang Quý - Bí thư Đảng ủy Đại học tập Kiến trúc TPHCM gửi lời cám ơn những công ty đơn vị tài trợ học tập bổng đang sát cánh cùng Nhà trường các năm qua

Tại Lễ knhị giảng, NGƯT.PGS.TS.KTS Phạm Tứ - Hiệu trưởng Đại học tập Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh vẫn report tình trạng những mặt công tác làm việc của Nhà trường trong năm học tập 2013 – năm trước như: hiệu quả đào tạo và huấn luyện, công tác làm việc phân tích kỹ thuật của sinc viên, công tác tuyển sinch, xét tuyển chọn theo Đề án đào tạo nhân lực cho những tỉnh/thành Tây Nam Bộ…

Năm học tập năm trước – năm ngoái, Đại học tập Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh 9 ngành: Kiến trúc, Kiến trúc cảnh quan, Quy hoạch vùng với city, Kỹ thuật chế tạo, Kỹ thuật hạ tầng, Thiết kế nội thất, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế giao diện, Thiết kế năng động. Dường như theo tiêu chuẩn năm năm trước, công ty trường còn tuyển được 46/50 tiêu chuẩn đến chương trình đào tạo và giảng dạy thay đổi ngành quy hướng vùng và đô thị, 26/50 tiêu chí cho công tác tiên tiến ngành kiến thiết đô thị.

Thầy Hiệu trưởng cũng đại diện thay mặt toàn cục CCVC Nhà ngôi trường nhiệt liệt mừng đón các tân sinh viên thỏa thuận bước đi vào Đại học Kiến trúc TP.. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó dặn dò những em hãy cố gắng để xứng danh với sự mong muốn của gia đình cùng dạy dỗ của các thầy thầy giáo.

*
Thđọng trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn trao khen ttận hưởng cho những thủ khoa của kỳ tuyển sinch hệ Đại học tập thiết yếu quy năm năm trước vào Đại học tập Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh
*
Niềm vui Lúc được nhận những giấy khen cùng phần ttận hưởng của các sinh viên

Theo thầy Phạm Tứ, những tân sinc viên đó là đầy đủ yếu tố tinc hoa đã có chọn lọc qua kỳ thi tuyển chọn sinh. “Niềm trường đoản cú hào được học tập tại Đại học Kiến trúc Thành Phố HCM cùng sự chọn lọc của thiết yếu từng sinh viên đến cùng với mái trường này đã là căn nguyên nhằm những em tiếp thu kiến thức tốt”, Hiệu trưởng Nhà ngôi trường nói.

Phát biểu trên Lễ knhị giảng, Thđọng trưởng Nguyễn Đình Toàn chúc mừng gần như kết quả thầy cùng trò Đại học tập Kiến trúc TP.. HCM đã có được trong thời gian học tập 2013 – năm trước. Trong đó, Thứ trưởng Bộ Xây dựng reviews cao công tác làm việc xét tuyển chọn sinc viên hệ chính quy học tập theo Đề án huấn luyện và giảng dạy lực lượng lao động cho những tỉnh thành khoanh vùng miền Tây Nam bộ với sản xuất 2 cơ thường trực Cần Thơ cùng Đà Lạt của Nhà trường.Đại diện cho các sinh viên khóa năm trước, Phan Thành Sơn – thủ khoa ngành Đồ họa đang chia sẻ thú vui với sự trường đoản cú hào được học tập tại Đại học tập Kiến trúc TP..Hồ Chí Minh. Phan Thành Sơn cũng thay mặt chúng ta hứa hẹn vẫn nỗ lực hết sức mình để đạt hiệu quả cực tốt vào học tập và rèn luyện.

*
Tân sinh viên Phan Thành Sơn - thủ khoa ngành bối cảnh share cảm nhận tại Lễ knhì giảng
*
*
Những tiết mục văn nghệ của các sinch viên đưa về mang lại Lễ khai giảng không gian phấn kích, rộn ràng

Cũng trên Lễ Knhì giảng năm học tập bắt đầu 2014 – 2015, các đơn vị chức năng tài trợ đang trao cho các sinh viên Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh 145 suất học tập bổng.

BẢY NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC năm trước - 2105 CỦA ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP..HỒ CHÍ MINH

Về các công tác làm việc liên quan mang lại huấn luyện vẫn triển khai tiến hành trong thời gian học tập năm trước – năm ngoái, thầy Hiệu trưởng cho biết thêm, Nhà trường đang khẳng định 7 nhiệm vụ trung tâm trong thời gian học mới gồm:1.Tuyển sinh: Thực hiện tại theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo cùng Đào tạo ra về “Pmùi hương án thi giỏi nghiệp trung học rộng lớn cùng tuyển chọn sinch ĐH, cao đẳng từ thời điểm năm 2015”, trong kỳ thi tuyển sinch hệ chính quy năm năm ngoái Trường đang triển khai xét tuyển chọn dựa trên tác dụng của kỳ thi Trung học càng nhiều Quốc gia kết hợp với thi bổ sung cập nhật những môn năng khiếu.

Xem thêm: Các Mẹo Hay Khi Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Chậm Hàn Quốc 1, Nồi Nấu Chậm Bbcooker Hàn Quốc 1

2. Điều chỉnh chuẩn chỉnh đầu ra các ngành đào tạo (trong đó bổ sung chuẩn chỉnh ngoại ngữ).3. Đổi new những Cmùi hương trình đào tạo và huấn luyện theo khối hệ thống tín chỉ: Trường vẫn tiến hành điều chỉnh, thay đổi những Chương thơm trình đào tạo và giảng dạy cùng với định hướng: + Đổi bắt đầu Cmùi hương trình huấn luyện trên các đại lý chuẩn chỉnh cổng đầu ra các ngành huấn luyện và giảng dạy. + Đổi bắt đầu Chương thơm trình đào tạo và huấn luyện thêm với đổi mới phương pháp huấn luyện và đào tạo – tiếp thu kiến thức, cách thức nhận xét tác dụng học tập. + Đổi mới Chương trình giảng dạy cân xứng với những tiêu chí kiểm tra unique Chương trình giảng dạy của những tổ chức triển khai kiểm nghiệm nước ngoài.4. Tổ chức một trong những hội thảo, hội nghị, ngôi trường sẽ tổ chức:+ Hội nghị tổng kết 5 năm đào tạo và huấn luyện theo hệ thống tín chỉ.+ Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy+ Hội nghị công tác tiên tiến và phát triển ngành Thiết kế đô thị, lịch trình thay đổi ngành Quy hoạch vùng và thành phố, lịch trình liên kết, bắt tay hợp tác nước ngoài.+ Hội thảo về những vấn đề tương quan cho Đồ án tốt nghiệp của các hệ huấn luyện và giảng dạy, những ngành đào tạo và huấn luyện theo hướng chuẩn chỉnh hóa.5. Đăng ký mở thêm các ngành đào tạo và huấn luyện new bậc đại học cùng sau đại học.6. Mnghỉ ngơi rộng lớn bề ngoài huấn luyện Văn uống bởi 2: Trường vẫn triển khai những giấy tờ thủ tục để tiến hành đào tạo Văn uống bằng 2 đối với các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và thành phố, Thiết kế nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế công nghiệp.7. Triển knhị Việc đào tạo và huấn luyện cấp cho chứng chỉ so với những học tập phần nằm trong Chương thơm trình đào làm cho những đối tượng người dùng mong muốn.