Địa Chỉ Email Hỗ Trợ Của Facebook

Hiện ni, vào quy trình sử dụng Faceobook, người sử dụng khó khăn tránh phải những sự cố tuyệt lỗi gây ra ảnh hưởng đến cá thể hoặc thậm chí là những công việc quan tiền trọng tương quan đến sale của bạn nhưng mà bạn lại không biết rõ nguyên nhân tại sao. Trước tiên, lúc gặp sự cố bạn đề xuất search hiểu kĩ càng về chế độ hoạt động của Facebook để xem vấn đề của bạn có thể tự giải quyết được ko. Nhưng hầu hết trong những trường hợp, những vấn đề đều ko tự giải quyết được. Vậy thì phải làm cho thế nào để xử lý sự cố mỗi Lúc gặp phải. Yên tâm nhé, bạn không nên quá lo lắng vị bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn những bạn những phương pháp liên hệ với Facebook để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Facebook nhé!


Nội dung chính :


1. Những sự cố về chức năng chung của Facebook (Bảng tin, Album, Bạn bè…)


2. Các vấn đề thông thường của Fanpage Facebook

3. Các vấn đề về quảng cáo facebook và fanpage quảng cáo

4. Một số sự cố khác hay gặp cùng biểu mẫu liên hệ với Facebook


Một số vấn đề về chức năng của Facebook nhưng mà họ xuất xắc gặp phải như bảng tin không hiện lên, album mất sạch sẽ ảnh tuyệt danh sách bạn bè cổ tự nhiên biến mất.... Dưới đây là cách giải quyết những vấn đề như vậy.

Bạn đang xem: Địa Chỉ Email Hỗ Trợ Của Facebook

Bước 1: Chọn nút ít chức năng góc phải phía trên screen =>Chọn “Báo cáo sự cố

Bước 2: Tiếp tục chọn “Đã xảy ra lỗi”. Sau đó bạn hãy đọc với làm theo những dẫn sau của Facebook

Bước 3: Một loạt lỗi phát sinh sẽ được hiện ra, bạn hãy chọn cho mình 1 lỗi mà lại bản thân đang mắc phải cùng đừng quên giải mê thích chi tiết lỗi đó nhé.

Sau đó, bạn chỉ cần ngồi với chờ đợi Facebook sẽ xử lý tức thì vấn đề đến bạn.


2. Các vấn đề bình thường của Fanpage Facebook


Bước 2: Đọc cùng tuân theo hướng dẫn của Facebook

Rất đơn giản đúng không nào!

*

Cách liên hệ với Facebook để nhận hỗ trợ


Giải quyết những vấn đề về quảng cáo Facebook tuyệt về Fanpage quảng cáo như sau:

Bước 1: Truy cập link:https://www.facebook.com/business/resources/

Bước 2: Tại phầnHãy liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi để được trợ giúp, chọn hình thức liên hệ với Facebook.Với thị trường Việt Nam hiện tại chỉ chọn được hình thức liên hệ là qua email.

Xem thêm: Shop Giày Adidas Giá Rẻ Tphcm, Giày Adidas Fake 1, Top Giày Adidas Chính Hãng Tại Tphcm

Bước 3: Chọn đúng đắn vấn đề xảy ra với hoạt động quảng cáo của bạn cùng giải thích bỏ ra tiết.

Phần mềm quản lý bán hàng bên trên Fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc list quý khách hàng đen

*


4.Một số sự cố không giống tốt gặp cùng biểu mẫu liên hệ với Facebook


Sau Lúc knhì báo chính xác về lỗi gặp phải và gửi đi yêu thương cầu hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận rằng Facebook đã nhận được yêu cầu từ bạn vàsẽtrả lời bạn trong khoảng 24 tiếng. Với những vấn đề khẩn cấp, thời gian giải quyết gồm thể được rút ít ngắn hơn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời qua gmail đăng kí tài khoản Facebook, cùng cả ở phần “Hộp thư hỗ trợ” của Facebook tại địa chỉhttps://www.facebook.com/support/.

*

Một số sự cố hay gặp khi liên hệ với Facebook

Một số lưu ý Khi bạn liên hệ với Facebook để nhận sự hỗ trợ trực tiếp:

Có thể sử dụng Tiếng Việt để giải say mê những vấn đề gặp phải. Hiện tại đã bao gồm nhiều hỗ trợ viên người Việtvào đội ngũ Facebook.Một số lỗi liên quan đến tài khoản nên cung cấp đầy đủ công bố cá thể, thông báo doanh nghiệp(qua chứng minh quần chúng, bằng tài xế, giấy đăng kí kinh doanh…)Facebook không yêu cầu gửi ban bố mật khẩu hoặc đọc tin thẻ thanh khô toán thù qua những kênh Hỗ trợ, kênh tin nhắn cần tốt nhất bạn tránh việc để lộ các thông tin này.Nên liên hệ với Facebook vào những ngày làm việc trong tuần, tránh ngày thứ 6 do đội ngũ hỗ trợ thị trường Việt Nam đặt ở Singapore cùng họ cũng nghỉ làm cho vào cuối tuần.Giải say mê vấn đề gặp phải ví dụ, chi tiết cố nhiên bằng chứng như ảnh chụp screen các thao tác.

Trên đây là những cách liên hệ với Facebook lập cập cùng cực kì đơn giảnmà lại Nkhô nóng.vn tổng hợp lại được qua những lần trải nghiệm thực tế. Hy vọng những báo cáo trên không nhiều nhiều sẽ giúp ích được đến bạn.