Định Vị Bạn Bè Trên Facebook

Ứng dụng “Marauder’s Map” cho chính mình xem địa chỉ của anh em thông qua tin nhắn Facebook Messenger cùng với độ đúng đắn rất lớn, rất có thể cụ thể vào phạm vi bán kính chỉ 1m.


Không ít người vẫn biết được vận dụng xem địa điểm của đồng đội và bao gồm mình đã đi qua trải qua Extension của Google. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng được điều đó trên Facebook một Một trong những social phổ biết độc nhất vô nhị hiện thời. Với ứng dụng này bạn sẽ tò mò được hành trình mà bạn đã đi qua khôn xiết độc đáo.

Bạn đang xem: Định Vị Bạn Bè Trên Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được mọi địa chỉ, vị trí trong cuộc hành trình của người sử dụng với bằng hữu qua Facebook trải qua lời nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản hóa học thiệt của điều này, chính là nhờ vào extension tối ưu của Google mà bạn có thể làm được điều này. Bạn rất có thể mày mò các tầm phiên bản đồ vật địa chỉ của riêng rẽ mình cùng với độ đúng đắn rất cao, nửa đường kính sai lệch chỉ vào nửa đường kính 1m.

*

Ứng dụng tuyệt với này mang tên call là “Marauder’s Map” được dịch ra gồm nghĩ rằng “phiên bản đồ dùng đạo tặc”, nó được tạo ra btại 1 lập trình viên nghiệp dư, một thực tập sinh tương lai của Facebook mang tên là Aran Khanna. Ý tưởng của vận dụng này được tạo thành dựa trên tấm bạn dạng đồ pháp thuật ảo diệu đã xuất hiện vào phyên “Harry Potter”, nó có thể giúp hiển thị đúng mực địa điểm của tần học viên trong ngôi trường huấn luyện phù tdiệt Hogwarts.

Tên Gọi của vận dụng này nghe dường như khác bí hiểm và nguy nan, tuy thế nó chuyển động trọn vẹn thích hợp pháp nó không tồn tại ảnh hưởng gì quá rộng với mang đến người tiêu dùng. Nếu chúng ta thực hiện nó thì Extension này của Google Chrome đã mang đến hiển thị địa chỉ xuất xắc các vị trí nhưng ai đang nghỉ ngơi vào lời nhắn Facebook cùng với đồng đội.

Cách thiết lập “Marauder’s Map

*

Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần thiết lập Google Chrome làm trình cẩn thận web khoác định, kế tiếp hãy sở hữu vận dụng extension Marauder’s Map (miễn phí) về với setup theo hướng dẫn. Xong công việc với chọn ủy quyền kéo tài liệu tự Facebook núm là chúng ta đã xong xuôi dứt các bước thiết lập ứng dụng. Giờ các bạn hãy bật ứng dụng Facebook lên với thử khám phá nó tức thì thôi. Và bạn có thể tắt chế độ chia sẻ địa điểm còn nếu không mong chia sẻ cùng với những người dân chúng ta của bản thân mình.

khi vào mục Messages bên trên Face, xem danh sách các cuộc hội thoại. Người dùng vẫn thấy ở góc trái màn hình vẫn lộ diện một biểu tượng vỏ hộp blue color thuộc bạn dạng đồ gia dụng được bật lên. Để thu nhỏ tuổi bạn dạng thứ ra theo nhu cầu hãy nhận loài chuột vào thanh khô cách thức blue color lá và nhằm quay trở về form size lúc đầu tuyệt phóng lớn ra thì hãy thừa nhận chuột vào chữ Marauder’s Map.

Xem thêm: Bệnh Dạ Dày Trào Ngược Thực Quản

Cách thực hiện ứng dụng

*

Quan gần kề bên trên bản đồ, người dùng đang thấy tương đối nhiều phần nhiều quả sạn bong bóng nhỏ hiển thị (bao gồm các một số loại size không giống nhau), đó đó là số đông địa điểm mà chúng ta cùng anh em mình đã đi qua được vận dụng tìm thấy thông qua lịch sử hào hùng những lời nhắn được triển khai qua Messages lưa lại vào quy trình chát với chia sẻ địa chỉ.

*

Để thực hiện “Marauder’s Map đến từng đối thoại một, trước tiên các bạn hãy chọn 1 cuộc chat chit bản thân ước muốn, đẩy lên phần đầu của cuộc hội thoại kia. Như vậy đang bảo đảm an toàn chắc chắn rằng rằng không đào thải một dữ liệu tuyệt địa điểm nào bên trên bản đồ dùng vận động cá thể của riêng nhì bạn. Và từ bây giờ, nhìn bên trên phiên bản vật dụng sẽ thấy các hình khủng hoảng bong bóng được nổi lên, từng một quả là đại diện cho một ví trí nhưng các bạn đã từng đi tự qua trong suốt phần nhiều cuộc truyện trò. Còn nếu bạn thấy thừa ít thì chắc rằng nhị fan chỉ chat chit với nhau nghỉ ngơi đầy đủ địa điểm cố định, còn còn nếu như không thấy dấu hiệu làm sao thì tài năng không hề nhỏ là 1 trong vào hai bạn trẻ vẫn tắt đi nhân tài đưa ra sẻ vị trí.

*

Khi dịch chuyển loài chuột qua vị trí từng quả trơn, các bạn sẽ thấy vị trí đó lộ diện vị trí tương tự như chi tiết về địa chỉ cơ mà bạn hoặc các bạn về đang có mặt vào lịch sử dân tộc giữ lại của lịch sử tin nhắn. Những quả nhẵn nhỏ dại, là đầy đủ địa danh tốt vị trí sát nơi các bạn vẫn trải qua tốt nhất.

Để tắt chính sách chia sẻ vị trí của chính mình với bạn bè trong Messenger, các bạn chỉ cần thực hiện công việc hết sức dễ dàng và đơn giản theo phía lí giải sau. Hãy vào mục Settings của Facebook Messenger và quăng quật lựa chọn mục "Location". Còn nếu như khách hàng đang sử dụng nó trên loại iPhone của bản thân mình thì cần thực hiện nhiều hơn nữa một trong những bước nhỏng sau: vào Privacy> Location Services> Messengervới chọn"Never", như thế là chúng ta đang nđính thêm tổng thể quá trình share bị trí của bản thân mình lúc vào chát trên Facebook Messenger.

Ngoài ra độc giả hãy bài viết liên quan bài xích viếtmọi tùy chỉnh cấu hình sử dụng Facebook Messenger hoàn hảođể rất có thể áp dụng vận dụng này tác dụng nhất.