ĐỊNH VỊ FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Ứng dụng Facebook thường lấy thông tin vị trí của người dùng thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G… Thế nhưng việc Facebook tự động gửi thông tin định vị của bạn đến cho bạn bè, người thân…khiến cho nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế, việc tắt định vị Facebook sẽ giúp người dùng bảo mật thông tin vị trí của mình. Đồng thời, còn giúp bạn tiết kiệm được thời lượng pin nhiều hơn so với không tắt định vị.

Bạn đang xem: Định Vị Facebook Trên Máy Tính

Nhưng làm thế nào để có thể tắt tính năng này đi? Việc tắt định vị trên Facebook ở máy tính, iPhone và Android có khác nhau không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết ngắn dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Sushi Nhật Bản Đơn Giản, Ngon Đúng Điệu


Hướng dẫn cách tắt định vị Facebook trên máy tính, laptop

Để có thể tắt định vị Facebook trên máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm ở góc trên bên phải màn hình máy tính) => Click chuột vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
phongthuyvatpham.com là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.