Đọc Truyện Quan Hệ Vợ Chồng

Ngọc Hằng còn thích hợp dòng bốn nạm cả hai thuộc ngồi lúc quan hệ tình dục bà xã chồng, cô thoải mái tinh chỉnh và điều khiển, lên tăng lên và giảm xuống xuống con chyên bên trên bé cu và nhì loại vú thì cọ lên cọ xuống, tưng tưng bên trên bộ ngực của ông chồng …Ngọc Hằng đam mê những cảm giác của cơ thể bản thân, của bé chyên ổn mình. Cô say đắm, ngây bất tỉnh nhân sự … Ngọc Hằng cảm ơn thượng đế vẫn ban cho tất cả những người bầy bà mẫu mức độ Chịu đựng dẻo nhỏng đỉa, mong mỏi tới đâu thì cho tới, không muốn thì không tồn tại cách như thế nào tới bến được … chính nhờ vào nó nhưng mà cô new mày mò ra mọi cảm giác tuyệt vời nhất của bài toán làm tình …….

Bạn đang xem: Đọc Truyện Quan Hệ Vợ Chồng

Đọc truyện dục tình vk ck hay độc nhất ( Cực hí hửng cùng phim)

ĐIỀN MẬT KHẨU Mật khẩu là:phongthuyvatpham.com"Viết thường"

*

Ngọc Hằng Là một tiếp viên hàng không dễ thương, cao cường. Ngọc Hằng cực kỳ từ bỏ hào về khung hình của mình. Với vòng ngực 96, Ngọc Hằng khôn xiết hảnh diện Lúc cô bắt gặp một cặp góc nhìn mình cùng với bao khát vọng cháy rộp. Đã vậy cô còn mặc áo nâng ngực, cô như hy vọng khoe đến phần lớn bạn thấy chiếc mà lại Thượng đế đã ban tặng đến riêng rẽ mình … như vậy đó. Cô lại rất say đắm cặp chân dài của chính bản thân mình, cặp chân cơ mà ít thấy sinh sống fan thanh nữ Á Đông, nó như làm cô cao hẳn lên nlỗi những cô fan mẩu phương thơm Tây .Do mẫu nghề cô làm cho, Ngọc Hằng đi phía trên đi kia tương đối nhiều. Cô tiếp cùng với xúc nhiều diện mạo khác nhau của tương đối nhiều đô thị béo, trong nước tương tự như ngoài nước. Ngọc Hằng siêu từ bỏ hào về tay, bởi cô đã tiếp xúc với rất nhiều nhân loại văn minch, biết các cảnh quan của những nước, biết các sinh hoạt, phong tục tập quán khác nhau … Nói phổ biến Ngọc Hằng hết sức hhình họa diện về kiến thức của bản thân mình, Cô thấy với cô khôn xiết vui, này cũng là lý do tại sao cô lựa chọn cho chính mình dòng nghề tiếp viên hàng không này.

Ngọc Hằng từng ao ướt sau đây mình sẽ sở hữu được một bạn ck nước ngoài quốc mà không nhiều ra fan đó đề nghị hơn cô về mặt tri thức. Có điều này … cô đã là tín đồ hạnh phúc nhất quả đât này !

Nhưng thực tế luôn luôn luôn chọc tức … Trong lần đi thay đổi xe cộ, Ngọc Hằng bị phun trúng mủi thương hiệu tình ái … Đó là Hùng.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Với Bột Yến Mạch Hiệu Quả 2, Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Giúp Giảm Ngay 7

Hùng là công ty tiệm cung cấp xe, trẻ đẹp trai … lời qua giờ đồng hồ lại, trả giá tới lui, khen chê, cợt, với đầy đủ lời chọc ghẹo vừa thanh thanh vừa khen Tặng, vừa tế nhị, vừa dể thương … rồi hầu hết cuộc gặp gỡ và hẹn hò, đi uống cafe, đi bữa ăn. Hùng tỏ ra vô cùng phiên bản lỉnh, bản lỉnh trong toàn bộ đầy đủ các bước, con trai luôn luôn lãng tử, chi tiêu đúng chổ đúng câu hỏi. Hùng trầm trồ mình là 1 trong những người sống bao gồm lý trí vửng vàng. Nói tầm thường Anh đàn ông này ” siêu Đàn ông ! ” – Ngọc Hằng cảm giác cầm đấy .

Rồi hai tín đồ rước nhau. Ngọc Hằng nhớ lại loại ngày trước tiên ấy …

Hôm ấy, Hùng khôn cùng thanh lịch, không sổ sàng như những phái mạnh trai mới mập không giống. Anh dìu dịu, thong thả, chàng trai trọng điểm sự với vợ, ko có tác dụng Ngọc Hằng bối rối nlỗi cthị trấn những đứa bạn bản thân thường xuyên nói … vào mẫu ngày động phòng ấy … Anh nam nhi tâm sự thọ lắm, hôn hkhông nhiều say sưa, cả hai chìm đắm vào cơn say tình ái dịp như thế nào Ngọc Hằng phân vân …

Ngọc Hằng ôm ông chồng trong vòng tay của bản thân, cô ntạo bất tỉnh hạnh phúc lắm. Các nụ hôn cháy bỏng, nồng thắm đầy yêu thương được trao cho nhau ko nghỉ ngơi, hai chiếc lưởi cũng xoắn vào nhau nhỏng dòng khung người của nhì chủ nhân của chính nó vậy. Rồi thuộc hạ của nhị tín đồ … nó thám hiểm khung hình của nhau một giải pháp khôn cùng thoải mái và tự nhiên, bọn chúng tìm mđộ ẩm nhau … trên mặt mủi, bên trên nhì vú của nhau, bên trên mẫu phần tử sinh dục của nhau một phương pháp siêu tự nhiên và thoải mái, cả nhị bạn rất nhiều say đắm những điều đó. Họ thích thú Khi khám phá cơ thể của nhau. Nào là nhì loại vú béo phì White hồng của cô bà xã, nhì cái thay vú căng cứng chỉa lên chầu trời, hồng sâm sđộ ẩm như mời Điện thoại tư vấn … ” Nó là của Anh đấy, Anh yêu … !!! ” … Rồi dòng eo hẹp nhỏ dại … Rồi dòng bé chyên … no tròn tủm tỉm, white ngần như bông bưởi, điểm ở phía trên là 1 trong những đám lông … rất ít, không ít … mọc nhỏng có hàng tất cả lối … Ôi ! dể thương làm thế nào ! … Rồi nhỏ cu của anh ấy ông chồng, nó hùng dũng giương cao, lớn sát bởi dòng cổ tay của cô vk trẻ … Rồi loại đầu khất trơn lưỡng … thấy cơ mà ” Bắt ghét ! ” … rồi nhị hòn dái, căng tròn săn săn, dòng da bao bọc con cu nhút nhít nhút ít nhkhông nhiều … Nói phổ biến cả nhị fan thường rất thoải mái và tự nhiên trong dòng ngày hôm ấy … Cả nhị đểu vui vẽ tìm hiểu cái mà họ có được … Họ hôn hkhông nhiều say sưa, dò mđộ ẩm, bú liếm nhau say sưa … Họ chứa chan niềm hạnh phúc, ngây chết giả tận hưởng …