FACEBOOK PHIÊN BẢN MÁY TÍNH TRÊN ĐIỆN THOẠI

*

Internet đang phát triển logic rộng tương đối nhiều trong nửa thập kỷ qua. Với sự phổ biến của Smartphone logic cùng sự giai cấp của coi sóc web bên trên điện thoại cảm ứng di động, trang web gần như khi nào cung ứng phiên bạn dạng được nén mang đến điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo hoặc máy tính xách tay bảng, cho phép các bạn ưng chuẩn cơ mà không yêu cầu pngóng lớn cùng thu nhỏ dại bài phongthuyvatpham.comết, hình ảnh cùng những nguyên tố trang không giống. Rất các website thậm chí là còn thực hiện kiến thiết web thỏa mãn nhu cầu hoặc say mê ứng, cho phép trang web thay đổi và sửa thay đổi để cân xứng cùng với screen của bất kỳ mẫu thiết kế hoặc kích thước nào trong những khi vẫn hiển thị văn bản theo bố cục hợp lý.

Bạn đang xem: Facebook Phiên Bản Máy Tính Trên Điện Thoại

Các website bên trên Smartphone di động không hẳn thời điểm nào thì cũng hoàn hảo. Đôi khi, các trang web vẫn ẩn một vài công dụng nhất thiết sau những phiên bạn dạng dành riêng cho máy tính nhằm bàn của mình, giới hạn các gì người dùng cầm tay hoàn toàn có thể coi hoặc tiến hành khi chú ý website. Mặc mặc dù điều này được tiến hành nhằm bảo trì năng lực sử dụng với êm ả cho những người dùng cầm tay, nhưng mà nó thường rất có thể khiến cho người dùng mất năng lượng điện Khi bọn họ đang search kiếm các khả năng hoặc tùy chọn cụ thể bên trên những trang web yêu quý của mình.

Facebook ko không giống gì. Mặc dù ứng dụng di động của họ trên iOS với Android có rất nhiều kỹ năng tương tự như nhỏng phiên bản dành riêng cho máy tính nhằm bàn của Facebook, không ít người chọn truy vấn Facebook thông qua trình để ý bên trên điện thoại thông minh tối ưu của mình nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí chống hoặc tài nguyên ổn trên bộ nhớ vào của điện thoại cảm ứng. Không tất cả vận dụng kín như thế nào của Facebook chỉ chiếm các khu vực - với bộ lưu trữ — bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta và trang web dành riêng cho sản phẩm di động cầm tay có thể là biện pháp nhanh khô hơn hoặc thuận tiện rộng nhằm truy vấn mối cung cấp cấp cho tài liệu xã hội của bạn lúc sẽ dịch rời.

Thật rủi ro, website trình để mắt giành cho trang bị cầm tay của Facebook bị giới hạn hơn một chút so với áp dụng về kĩ năng. Ngay cả khi truy vấn tlỗi của doanh nghiệp cũng cạnh tranh, ví như chưa hẳn là bắt buộc, từ bỏ trang web của trình chuyên chú, và biến đổi cài đặt hoặc ẩn bài bác đăng trường đoản cú nguồn cấp thông tin của bạn cũng có thể không tồn tại gì là nặng thêm. Nếu ai đang ngán ngấy với rất nhiều giảm bớt đối mặt cùng với chúng ta khi thực hiện trang web cầm tay Facebook — hoặc bạn cần phải biến đổi thiết đặt chúng ta không thể thay đổi tự chính sách xem trên thứ di động cầm tay bên trong trình chăm chú của chính bản thân mình — bạn sẽ chạm mặt may. Cả Android với iOS được cho phép bạn dễ dàng biến hóa thân các phiên bạn dạng cầm tay cùng máy phongthuyvatpham.com tính để bàn của Facebook bằng một tùy lựa chọn tuyệt nhất. Quý khách hàng thậm chí còn có thể lưu lại phiên bạn dạng laptop nhằm bàn của website để áp dụng bất cứ khi nào bạn phải.

Hãy phân chia nhỏ dại hồ hết gì bạn phải có tác dụng để truy vấn phiên phiên bản không hề thiếu của Facebook tức thì tự máy iPhone hoặc Android của bạn. Có hai phương pháp nhằm download trang web trên máy tính để bàn bên trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp. phongthuyvatpham.comệc trước tiên liên quan tới phongthuyvatpham.comệc nhập cửa hàng web rõ ràng vào trình chăm chút của người tiêu dùng (Chrome, Safari, v.v.) và hoàn toàn có thể được thực hiện bên trên ngẫu nhiên trang bị như thế nào, bất cứ chắt lọc hệ quản lý và điều hành của công ty.

Pmùi hương pháp đầu tiên

Để bước đầu, hãy msống trình phê duyệt web của doanh nghiệp với bấm vào thanh URL ngơi nghỉ đầu màn hình của người tiêu dùng. Bàn phím phần mềm của điện thoại của các bạn sẽ mở rộng. Tại thời đặc điểm này, bạn sẽ yêu cầu nhập link sau vào tkhô hanh URL:

facebook.com/home.php

Quý Khách không cần phải thêm “http: //” hoặc “www.” Ở phía đằng trước liên kết; nó vẫn sở hữu trang bất kể. Bây tiếng, giả dụ trước đây các bạn vẫn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trình coi sóc bên trên Smartphone cầm tay, phiên bản máy tính nhằm bàn của Facebook vẫn download bên trên màn hình của người sử dụng, vào toàn bộ, hào quang đãng thu bé dại. Nếu chúng ta chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bên trên trình thông qua di động, hoặc chúng ta đã singout, các bạn sẽ được đưa tới màn hình hiển thị đăng nhập cầm tay, cùng với màn hình hiển thị thử khám phá các bạn singin lần đầu tiên trước lúc truy vấn trang sau. Đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người tiêu dùng cùng bạn sẽ vẫn được mang đến phiên bạn dạng web di động cầm tay hoặc vận dụng Facebook trên trang bị của công ty. Đừng băn khoăn lo lắng, chúng ta đã không làm cho bất kể điều gì không đúng trái. Xóa tab hoặc bay ứng dụng giành riêng cho máy di động cầm tay và trở về trình chăm bẵm của khách hàng. Nhập lại link sinh sống bên trên vào tkhô nóng URL của Smartphone và các bạn sẽ được gửi tìm hiểu phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của trang ngay bây chừ mà lại các bạn vẫn đăng nhập lệ tài khoản của bản thân đúng chuẩn.

*

Tại thời điểm này, công ty chúng tôi khuim chúng ta nên lưu lại links “home page.php” nhằm áp dụng về sau. quý khách hàng yêu cầu thông báo cụ thể cho thứ của chính mình nhằm tải trang chủ này; nếu khách hàng chỉ phongthuyvatpham.comệc gõ “facebook.com” vào trình chu đáo cầm tay của bản thân, các bạn vẫn đã thiết lập phiên bạn dạng cầm tay của Facebook. Bằng cách bao gồm phần “trang chủ.php” trong links của công ty, bạn sẽ cài đặt phiên phiên bản máy phongthuyvatpham.com tính để bàn mỗi lần, miễn là chúng ta đang đăng nhập vào Facebook trên trình trông nom của mình.

Phương thơm pháp hai

Tất nhiên, có một cơ hội xuất sắc nhưng mà chúng ta không thích luôn luôn luôn coi Facebook trong screen laptop để bàn này; gắng vào kia, bạn có nhu cầu tùy chọn có sẵn dưới dạng một nhiều loại biến đổi, có sẵn khi bạn yêu cầu, tuy vậy ẩn đi khi bạn ko. Tin xuất sắc cho những người cần sử dụng đang tra cứu kiếm thiết bị nào đó như vậy này: trình chăm chú của bạn cũng có thể gồm tùy lựa chọn chính xác này sẵn sàng chuẩn bị nướng ngay lập tức vào kia. Cả Chrome và Safari, bên trên Android với iOS khớp ứng, đều có tùy lựa chọn xem những trang web nghỉ ngơi chế độ xem toàn màn hình hiển thị của bọn chúng. Chúng ta hãy chú ý vào cấu hình thiết lập của từng nền tảng gốc rễ.

Android

Nếu nhiều người đang thực hiện Smartphone Android, hãy bước đầu bằng phương pháp msinh hoạt trình chuẩn y web của khách hàng. Trình chú tâm chuẩn mang lại Android là Chrome, trình trông nom này công ty chúng tôi đang sử dụng nhằm rephongthuyvatpham.comews phương pháp này vào ảnh chụp screen của công ty chúng tôi dưới, dẫu vậy nếu như khách hàng sử dụng trình chu đáo đồ vật ba hoặc trình chăm chú thay thế, bạn có thể sẽ thấy một tùy lựa chọn tương tự bị ẩn vào cài đặt của trình thông qua đó .

Xem thêm: Gợi Ý Áo Form Dài Rộng Mặc Với Legging Sành Điệu Hợp Mốt 2018

Bắt đầu bằng cách msinh hoạt Facebook vào trình chăm bẵm của chúng ta. Không thực hiện phiên phiên bản “home.php” nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đang phongthuyvatpham.comết ở trên; ráng vào kia, hãy thiết lập website dành riêng cho lắp thêm di động cầm tay chuẩn chỉnh. Nếu bạn sẽ singout, hãy đăng nhtràn vào tài khoản của chúng ta. Một lần nữa, ví như trình chuyên chú của người sử dụng chuyển làn phân cách các bạn đến vận dụng cầm tay sau khi bạn đăng nhập, chỉ cần mua lại trang bên phía trong trình coi ngó.

*

Khi phiên phiên bản cầm tay của trang của người tiêu dùng đang tải, hãy bấm vào nút ít menu ba chnóng bên trên tkhô nóng URL của Chrome. Tại gần cuối danh sách thực đơn, bạn sẽ search thấy tùy lựa chọn có nội dung “Yêu cầu trang web dành riêng cho máy tính xách tay để bàn” với vỏ hộp kiểm. Nhấp vào tùy chọn này và hộp kiểm đã từ điền vào. Danh sách menu đang tự động hóa đóng góp và trang của bạn sẽ mua lại. Chrome hoàn toàn có thể nói bạn đặt cài đặt địa điểm của mình; giả dụ gồm, được cho phép hoặc lắc đầu Facebook theo quyết định của riêng các bạn. lúc bạn vẫn qua lời đề cập này, phiên bạn dạng máy phongthuyvatpham.com tính nhằm bàn của Facebook đã cài đặt cùng hiện trên trình duyệt y web của người sử dụng. Sau đó, chúng ta có thể kiểm tra lời nhắn, thay đổi setup của bản thân mình hoặc tiến hành ngẫu nhiên điều gì khác nhưng mà website dành riêng cho máy phongthuyvatpham.com tính để bàn hưởng thụ.

Để gửi trở về trang web dành riêng cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay, hãy nhận lại vào hình tượng menu ba chnóng với quăng quật lựa chọn “Yêu cầu website giành riêng cho máy tính nhằm bàn” nlỗi các bạn sẽ có tác dụng trước đó. Trang đang cài đặt lại về chế độ xem di động của Facebook. Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vấn đề này bất kể thời điểm như thế nào bạn có nhu cầu.

iOS

Quá trình chuyển đổi website từ sản phẩm công nghệ cầm tay sang phiên bản dành cho máy tính xách tay nhằm bàn trên iOS thực sự kiểu như với Android, chỉ cách bố cục tổng quan nút ít tương đối khác. Bắt đầu bằng phương pháp download phiên phiên bản di động của Facebook, giống như chúng tôi đang nói nghỉ ngơi bên trên cho cách thức Android. Nếu các bạn chưa đăng nhập, hãy nhập công bố và thông tin đăng nhập của khách hàng vào lời kể. khi website bên trên Smartphone di động cầm tay sẽ sở hữu, hãy bấm vào biểu tượng “Chia sẻ” bên trên thanh hao tác vụ bên dưới trên Safari.

*

Ngoài các tùy lựa chọn chia sẻ thông thường, bạn sẽ nhận thấy một vài hình tượng menu bổ sung, bao gồm In, Tìm trên Trang cùng, cho mục tiêu sử dụng của Shop chúng tôi, Yêu cầu Trang website giành cho máy tính. ”Giống như Chrome, hãy nhấn vào tùy chọn này. Trang vẫn tải lại cùng các bạn sẽ bao gồm phiên phiên bản Facebook giành riêng cho máy tính nhằm bàn để áp dụng bên trên máy iOS của chính bản thân mình.

*

Lúc các bạn vẫn đưa ra quyết định bạn đã sở hữu đủ trang web dành riêng cho máy tính xách tay nhằm bàn, hãy áp dụng tùy lựa chọn “Yêu cầu website trên sản phẩm công nghệ di động” vào cài đặt nhằm thay đổi trở về trang web Facebook cầm tay truyền thống.

***

Trong khi những phương thức trên là hữu ích và dễ dàng, đầy đủ để triển khai, điều đặc trưng đề xuất xem xét là nhiều khi Facebook vẫn cố gắng định tuyến lại chúng ta bằng phương pháp thực hiện phiên bạn dạng cầm tay của website của họ. Nếu chúng ta tải lại Home hoặc cố gắng sử dụng một số setup cố định, Facebook đã đẩy các bạn quay trở lại trang web dành cho vật dụng di động cầm tay. Nếu vấn đề này xảy ra, chúng ta luôn luôn có thể sử dụng các phương pháp bên trên nhằm thiết lập lại phiên phiên bản máy phongthuyvatpham.com tính để bàn của website cơ mà không tồn tại rất nhiều vụ phongthuyvatpham.comệc.

Cuối thuộc, trong khi nghiên cứu các phương thức trên bên trên Android, chúng tôi chạm chán phải sự thay liên tiếp Lúc yêu cầu website giành riêng cho máy tính xách tay để bàn thông qua Chrome cầm cố vào sẽ là phiên bản máy tính xách tay bảng của trang web giành cho vật dụng cầm tay, với tác dụng giống như như phiên phiên bản cầm tay mà lại sẽ thu nhỏ. Nếu vấn đề này xẩy ra, điều này Có nghĩa là trang đang yêu cầu phiên bạn dạng laptop để bàn của "m.facebook.com", đưa hướng đến phiên bản di động của Facebook bất kỳ thiết bị ai đang sử dụng để sở hữu và truy cập website. Chỉ yêu cầu nhập lại "facebook.com" vào trình chăm bẵm của công ty với hộp "Yêu cầu website giành riêng cho máy tính để bàn" vẫn được chọn và bạn sẽ download màn hình truyền thống lâu đời.