FACEBOOK TẠO TÀI KHOẢN MỚI

Facebook là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện ni với được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Việc tạo lập tài khoản với sử dụng Facebook hoàn toàn miễn mức giá và không có bất kỳ giới hạn như thế nào để độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tạo tài khoản Facebook mới.

Bạn đang xem: Facebook Tạo Tài Khoản Mới


Nội dung chính:


Cách đăng ký tài khoản Facebook

Facebook là gì?

Facebook là một trang web mạng xã hội sử dụng để kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ đó, bạn bao gồm thể trò chuyện, liên lạc với bạn bè cổ, gia đình với người thân. Xa hơn nữa, bạn cũng bao gồm thể kết nối với người dùng ở khắp nơi bên trên thế giới với sự trợ góp của mạng xã hội này. Facebook cũng là một phương tiện dùng để phân tách sẻ suy nghĩ, tin tức và hình ảnh đến mọi người.

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ của Facebook được tạo ra, cẩn thận khả năng tương ưa thích của ứng dụng này với những thiết bị khác biệt như máy vi tính, điện thoại di động với máy vi tính bảng. Ví dụ như, Facebook Lite là một ứng dụng sử dụng cho những thiết bị có cấu hình thấp, Messenger cùng Instagram cũng được liên kết với Facebook để phục vụ đến người cần sử dụng có chỉ tất cả nhu cầu trò chuyện, nhắn tin tuyệt cập nhật những hình ảnh mới nhất của bản thân lên Internet.

Cách đăng ký tài khoản Facebook

Có nhiều cách không giống nhau để đăng ký một tài khoản Facebook. Bạn bao gồm thể lập nickFacebook bằng biện pháp sử dụng laptop hoặc tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play Store (1) hoặc App Store (2). Trong khi, bạn cũng tất cả thể tải về Facebook Lite (3) cho các thiết bị Android thế hệ cũ của bản thân.

Hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản Facebook bên trên thứ tính

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt website mến mộ của bản thân lên. Sau đó điều hướng đến trang chủ Facebook theo đường links https://www.facebook.com/.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Tinh Dục An Toàn Không Có Thai ? Thế Nào Là Tình Dục An Toàn


Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản mới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tương tự, bạn cũng tất cả quyền kiểm thẩm tra những ai tất cả thể gửi Yêu cầu kết bạn (Frikết thúc Request) đến bản thân.

Sau Khi bạn hoàn tất quá trình thiết lập những vấn đề liên quan đến Quyền riêng rẽ tư, Nguồn cấp dữ liệu, thẻ, địa chỉ Thư điện tử, và Số điện thoại bên trên Facebook là bạn đã tất cả thể bắt đầu sử dụng nó. Ngay bây giờ đây, bạn có thể truy tìm cập vào trang Đăng nhập Facebook, viết tên Facebook của bạn và nhập mật khẩu hợp lệ để bắt đầu hòa tâm hồn vào thế giới tuyệt vời của Facebook.

Trên đây là bí quyết nhưng mà bạn bao gồm thể tạo mới một tài khoản Facebook cũng như là các hướng dẫn sử dụng cùng thiết lập tài khoản Facebook cơ bản. Bạn cần làm theo những bước trên để bao gồm thể tạo một tài khoản Facebook mới mang lại riêng bản thân. Bây giờ, hãy thử đăng nhập vào Facebook cùng bắt đầu mày mò thế giới từ căn phòng nhỏ của bạn.