Gel Bôi Trơn Ky Giá Bao Nhiêu

Gel KY là 1 trong những giữa những loại gel bôi trơn KY ở trong thương hiệu Sản Xuất Danh Tiếng Johnson & Johnson của Mỹ khét tiếng bên trên chũm giới? Vậy bạn biết phần nhiều gì về dòng gel chất bôi trơn KY này không? Hãy thuộc công ty chúng tôi mày mò tiếp sau đây nhé!

1. Gel chất trơn tru KY giá bán bao nhiêu?

Giá gel dung dịch trơn Ky bây chừ bên trên Thị Trường hiện nay thịnh hành là từ 60.000 đồng cho tới 115.000 đồng cho một tuýp 50gr.

Bạn đang xem: Gel Bôi Trơn Ky Giá Bao Nhiêu

Tùy theo khoảng không của tuýp nhưng các bạn sẽ có giá sở hữu khác biệt, ngoại giả, giá chỉ của cá nhiều loại gel chất bôi trơn KY tất cả công dụng khác biệt cũng có thể có sự chênh lệch tuyệt nhất đinc, chúng ta có thể tò mò trong vô số nhiều shop để chắt lọc cho doanh nghiệp siêu thị ưng ý duy nhất.

*

Gel dung dịch trơn KY Johnson và Johnson của Mỹ

Khuyến cáo với bạn là không nên chọn mua những cái gel chất bôi trơn KY giá thấp từ bỏ đa số cửa hàng không uy tín, có thể bạn sẽ cài đặt yêu cầu cái hàng giả trôi nổi trên thị trường ko tốt cho những người sử dụng.

2. Gel dung dịch trơn ky sở hữu sinh hoạt đâu?

KY gel bôi trơn hiện thời bán vô cùng thịnh hành sinh hoạt nhiều vị trí, thậm chí còn chúng ta có thể search thấy dòng gel này tại một số trong những công ty thuốc phệ.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng mắc cỡ tới khu vực công cộng thì rất có thể thiết lập thẳng tại các shop bán hàng nghịch fan Khủng bây giờ.

Mua gel dung dịch trơn ky ở chỗ nào trên địa pmùi hương của người sử dụng thì chúng ta có thể lên thẳng những diễn đàn, hoặc shop sextoy nhằm đặt hàng trực con đường, chúng ta cũng có thể không cần phải đi thiết lập cũng hoàn toàn có thể giành được thành phầm này tận nơi bản thân để áp dụng.

3. Gel chất bôi trơn KY ăn hại không?

KY Johnson gel đã được kiểm triệu chứng công dụng vào vấn đề có tác dụng giảm thô cơ quan sinh dục nữ, ngứa rát của chị em Lúc dục tình tình dục, hoặc nam giới Khi quan hệ qua đường hậu môn.

Gel thoa trơn Johnson đã có bộ y tế Mỹ kiểm nghiệm quality đối với người tiêu dùng, mặc dù, người dùng cẩn bảo quản đúng cách, tương tự như kiểm tra hạn áp dụng thật kỹ càng trước khu dùng gel dung dịch trơn KY Johnson.

4. Gel bôi trơn KY tất cả giỏi không?

Vấn đề gel dung dịch trơn KY gồm tốt, bình an không cũng khiến cho rất nhiều người đặt thắc mắc, tuy nhiên, đối với người tiêu dùng thì vấn đề đó có thể nói là chúng ta không cần thiết phải nhọc lòng.

Xem thêm: Auto Trả Lời Tin Nhắn Facebook, Trả Lời Tin Nhắn Tự Động Messenger

*

Gel chất trơn tru KY được reviews khôn cùng bình yên cho những người sử dụng 

Gel bôi trơn Johnson và Johnson được nghiên cứu kỹ, dựa trên rất nhiều nghiên cứu prúc khoa số 1 của các nhà nghiên cứu và phân tích, bác sĩ Mỹ, tự đó pha chế ra lượng chất nhớt tự nhiên và thoải mái với thành phần gần giống với yếu tắc chất nhờn trong cơ thể, dễ dàng chảy trong nước, không màu sắc, ko mùi, không gây chức năng phú cùng với khung hình người mẹ khi thực hiện.

Do vậy gel chất trơn tru KY được Review khôn cùng bình an cho người áp dụng với tất cả chức năng tốt lúc tình dục dục tình.

5. Cách sử dụng gel chất trơn tru KY

- Vệ sinch thật sạch sẽ vùng âm hộ hoặc lỗ đít trước lúc quan hệ.

- Xem hạn áp dụng của sản phẩm trước khi thực hiện.

- Msống tuyp gel, tách tờ giấy bạc rồi bóp rước một lượng vừa đủ.

- Thoa gel vào không còn vùng mẫn cảm bên phía ngoài của cô ý bé nhỏ với cửa cơ quan sinh dục nữ, hoặc quẹt phần đông lên dương theo hướng nhiều năm.

- quý khách thể sứt cả trước hoặc trong khi quan hệ nam nữ theo lượng như ý ước ao.

- Đối tượng sử dụng: cả nam giới và người vợ.

- Có thể thực hiện cùng với bao cao su đặc.

6. Các nhiều loại gel chất trơn tru KY hiện tại nay

Trên Thị Trường vẫn phổ biến những loại gel chất trơn tru KY hiện nay nay: