Gioi Thieu Công Ty Tân Hiệp Phát

*
*

Bạn đang xem: Gioi Thieu Công Ty Tân Hiệp Phát

*

*

Xem thêm: Thực Đơn Các Món Chế Biến Từ Dê Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

*

*

Được thành lập và hoạt động từ năm 1994 cùng với chi phí thân là xí nghiệp sản xuất bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát (THP) đang vươn vai trở thành tập đoàn lớn nước giải khát hùng táo bạo cùng với gần như sản phẩm hữu dụng mang lại sức khoẻ. Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp tiên phong trong bài toán thay đổi kinh nghiệm giải khát của bạn dân Việt Nam: thân thiện rộng cùng với thức uống đóng góp cnhì có lợi cho sức mạnh. Các thành phầm như Trà xanh Không Độ, Trà soát thảo mộc Dr.Tkhô nóng, nước tăng lực Number 1, sữa đậu nành Number 1 Soya,…đã là phần đông uy tín bậc nhất trên thị phần, đã minh chứng được Tân Hiệp Phát luôn tiên phong vào vấn đề tiếp cận với hiểu rõ phần lớn nhu yếu luôn luôn biến đổi của người sử dụng.

Thương hiệu đồ chất: Tân Hiệp Phát tự hào là 1 trong những Một trong những đơn vị chức năng nội địa cài đặt nhiều công nghệ cấp dưỡng, dây chuyền tiến bộ hàng đầu cả nước nlỗi dây chuyền sản xuất tách rét vô trùng Aseptic , dây chuyền cung cấp bia tươi… - Năm 1996: chuyển đổi công nghệ, nhập dây chuyền sản xuất cấp dưỡng nước giải khát lên men cùng sữa đậu nành. Liên tục cách tân công nghệ cùng quy trình nghệ thuật, tiếp tế bia khá, bia cnhì. - Năm 2002: sản xuất xí nghiệp sản xuất bia tân tiến cùng với dây chuyền phân phối hoàn toàn tự động hóa của Đức. - Năm 2003: Đầu tứ thứ văn minh độc nhất vô nhị châu Âu để tiếp tế bia Laser- sản phẩm bia tươi đóng góp cnhì được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. - Năm 2004: cung cấp sữa đậu nành với công nghệ tách bóc vỏ tiên tiến và phát triển của Nhật Bản, lần thứ nhất áp dụng tại VN. - Năm 2005: Dây chuyền Trà Xanh Không Độ. Dây chuyền Aseptic

Sản phđộ ẩm của Tân Hiệp Phát liên tục giành danh hiệu “Hàng toàn quốc unique cao” bởi vì người tiêu dùng bình chọn, vinc danh Tmùi hương Hiệu Quốc Gia năm 2010, cùng rất nhiều giải thưởng có giá trị không giống, được tin dùng rộng thoải mái dựa vào bảo vệ công tác làm chủ quality cùng đảm bảo an toàn môi trường xung quanh cùng đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO tích hợp: Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2000 (1999), khối hệ thống Quản lý Môi ngôi trường theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 14001:2004 (2006) với hệ thống Quản lý Vệ Sinc An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn chỉnh HACCPhường (2006).

Với tham vọng “biến tập đoàn hàng đầu châu Á vào 3 nghành nghề dịch vụ kinh doanh chính: đồ uống, thực phẩm ăn uống lập tức, vỏ hộp nhựa”, Tân Hiệp Phát đang không hoàn thành đầu tư chi tiêu cải cách và phát triển khối hệ thống dây chuyền thêm vào, tiến bộ hóa chuyên môn technology, với tự hào là một trong những trong số những đơn vị trong nước mua các công nghệ phân phối, dây chuyền văn minh bậc nhất như dây chuyền chiết lạnh lẽo vô trùng Aseptic, dây chuyền technology châu Âu, Nhật Bản. Thêm kia, Tân Hiệp Phát có được đội ngũ 4000 cán cỗ, nhân viên gồm chuyên môn, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa vào và ngoại trừ nước, tất cả kinh nghiệm tay nghề, vồ cập, tận tâm bởi vì sự trở nên tân tiến của công ty.