Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bao Cao Su


Hẳn là chúng ta còn nhớ hồi đến lớp, điều thứ nhất nhưng mà ta biết được trong những khoá học an ninh tình dục là giải pháp mang bao cao su thiên nhiên chính xác. Dù hồi đó hoàn toàn có thể bạn chỉ thấy bi đát mỉm cười cùng say đắm thổi bong bóng cao su có tác dụng trò vui tốt hiện nay vẫn là 1 bạn phệ hiểu rõ về nhu cầu dục tình của bản thân mình, học tập về cách thực hiện bao cao su thiên nhiên an ninh ko bao giờ là thừa.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bao Cao Su

*

Bao cao su thiên nhiên là một chiếc khiên bảo đảm an toàn bắt buộc phải có, để ta có thể xông vào cuộc yêu thương một cách an toàn. Đây là hàng phòng thủ chắc cú nhất giúp khách hàng kiêng khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (một số bệnh có thể dẫn đến ung thư hoặc AIDS) và việc với tnhị ngoài ý muốn. Nhiều người ko thích dùng bao cao su đặc vào lúc quan lại hệ vì cảm thấy vướng và ‘không thật’. Tuy nhiên bắt buộc nhớ rằng, người mua hàng càng được an toàn. từng nào, người mua hàng càng thoải mái tận hưởng cuộc vui, tạo thành cảm xúc nổi trội mang lại cả nhị bấy nhiêu. Vì vậy, hãy cùng coi lại cách khoác bao đúng chuẩn an toàn nhằm lâm trận thật yên tâm nào!


Hướng dẫn thực hiện bao cao su

*

Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng (được in ở hộp hoặc trên gói đựng bao cao su). Việc này có vẻ hiển nhiên tuy nhiên thường bị bỏ qua do ko để ý. Bạn chỉ tốn 1 giây để kiểm tra hạn sử dụng để xem bao còn dùng được và có an toàn không.

Xem thêm: Đi Ngoài Phân Đen Là Bệnh Gì, Nghi Ngờ Bệnh Xuất Huyết Tiêu Hóa

Nếu còn hạn thì có thể thoải mái khởi đầu được rồi, lúc "cậu nhỏ" cứng lên thì với bao vào thôi.Bmong 2: Trcầu khi xé vỏ đựng, hãy đẩy vòng bao ra xa khỏi vị trí người mua hàng muốn xé (để ko vô tình làm rách bao) và xé nhẹ nhàng ở cạnh răng cưa bên trên vỏ. khi cầm bao, chú ý né xa những vật sắc nhọn như móng tay hoặc trang sức. Rất phiền đức ví như bao bị những vật này cào rách, khách hàng sẽ phải tốn một cái bao mới, giỏi tệ rộng lúc phát hiện đó là mẫu bao cao su thiên nhiên duy nhất người mua hàng còn.Bcầu 3: Chú ý để thành cuộn của bao cao su đặc ra phía ngoài. Phần đầu bao hướng ra ngoài, cùng chiều với đầu "cậu nhỏ".Bcầu 4: Dùng ngón tay bóp phần đầu bao cao su đặc (khu vực đựng tinc dịch) để đẩy không khí ra ngoài đề phòng bao bị rách vào các bước quan tiền hệ, rồi để bao lên đầu ‘cậu nhỏ’. Nếu người mua chưa cắt bao quy đầu, hãy tuột bao quy đầu xuống trmong Lúc đặt bao cao su lên. Bao cao su thiên nhiên khi sử dụng phải vừa khít với toàn cục dương vật, phải hãy nhớ chỉ được sở hữu bao khi đã thực thụ ‘’cứng’’ nhé.Bước 5: Cẩn thận vuốt bao cao su thiên nhiên xuống đến tận cội của "cậu nhỏ". Nếu ko vuốt bao xuống được thì quý khách vẫn để bao ngược chiều rồi. Trường hợp này người tiêu dùng nên cầm một chiếc bao khác vì nếu lộn ngược lại rồi liên tục sử dụng, phần bao đã tiếp xúc với đầu ‘cậu nhỏ’ (có tài năng đã dính chất nhờn hoàn toàn có thể chứa một ít "tinch binh") lúc này nằm phía ngoài, sẽ tiếp xúc với "cô bé" của nàng, khiến mất an toàn.Bước 8: Sau Lúc xuất tinc, dùng tay giữ vững phần đáy bao ở cội dương vật trmong Khi rút ‘cậu nhỏ’ ra khỏi người nàng để tránh tuột bao lúc này. Chú ý tháo bỏ bao lúc ‘cậu nhỏ’ vẫn còn đã cương cứng, cột thắt nút phần miệng bao để né tràn dịch ra ngoài, sau đó bọc bằng khăn giấy và cho vào thùng rác.

Nếu bạn vẫn còn vẫn do dự ko biết loại bao cao su thiên nhiên nào phù hợp với mình, hãy nhìn qua khuyên bảo chọn bao cao su với toàn bộ và kích kích cỡ sự so sánh.