Là Gì

Hết lần này cho lần khác, những hội phongthuyvatpham.comên mang đến công ty chúng tôi biết họ coi trọng quan hệ của mình với bác sĩ đến cả như thế nào. Và điều đó không xứng đáng quá bất ngờ. Có thể quý vị đang mất quá nhiều thời hạn với nỗ lực cố gắng nhằm tìm được bác sĩ nhưng mà quý khách yêu quý và tin tưởng. Nếu quý vị đã chú ý một công tác bảo đảm y tế knghiền, khách hàng hoàn toàn có thể đã thấy các thuật ngữ "HMO" cùng "PPO" được áp dụng để mô tả những công tác bảo hiểm y tế không giống nhau. Sự khác hoàn toàn khách hàng ước muốn là gì? Và công tác làm sao xuất sắc rộng, HMO hay PPO? Tất cả đầy đủ mang đến là quyền chắt lọc các bác bỏ sĩ. Đọc nhằm tò mò lý do vì sao. 


Tóm tắt nkhô hanh các lịch trình bảo đảm y tế kép.

Bạn đang xem: Là gì


Chương trình sức khỏe knghiền giành cho các đối tượng vẫn tất cả cả Medicare với Medicaid. Các lịch trình này thường bao hàm những quyền hạn và bản lĩnh bổ sung để giúp đỡ bao trả nhiều hơn nữa nữa âu yếm và chi phí của khách hàng. And you could get them all with as low as a $0 plan premium.


HMO tức là gì?


HMO là phongthuyvatpham.comết tắt của Tổ chức Duy trì Sức khỏe khoắn. Các hội phongthuyvatpham.comên công tác HMO đề nghị mang đến khám cùng với những người dân quan tâm vào màng lưới và để được chăm sóc và dìm hình thức y tế. Điều đó không Có nghĩa là chúng ta cấp thiết gặp mặt chưng sĩ phía bên ngoài màng lưới HMO. Nhưng, trừ lúc đó là trường hợp cấp cho cứu giúp, hội phongthuyvatpham.comên rất có thể đề xuất tkhô hanh toán thù toàn cục chi phí mang đến quan tâm y tế của họ.


PPO Tức là gì?


PPO là phongthuyvatpham.comết tắt của Tổ chức Nhà cung cấp Ưu tiên. Với lịch trình PPO, những hội phongthuyvatpham.comên vẫn đang còn quyền tiếp cận màng lưới những chưng sĩ với bệnh phongthuyvatpham.comện địa pmùi hương. Nhưng bọn họ cũng đều có sự linh hoạt để thăm khám cùng với ngẫu nhiên công ty hỗ trợ như thế nào không giống sinh hoạt Mỹ. Với điều kiện là chưng sĩ tất cả tmê mệt gia Medicare cùng đồng ý lịch trình bảo hiểm y tế của hội phongthuyvatpham.comên. Nếu hội phongthuyvatpham.comên chương trình PPO chọn đi khám bên cạnh màng lưới PPO, giá thành bảo hiểm, khoản đồng trả hoặc đồng bảo đảm theo chương trình của họ có thể cao hơn nữa. 


Lựa lựa chọn chương trình hoàn toàn có thể nhờ vào vào địa điểm quý khách sống.


Không đề nghị toàn bộ những lịch trình bảo hiểm y tế số đông được cung ứng tại đông đảo hạt bên trên cả nước. Dù quý vị tất cả tùy lựa chọn, nhưng mà câu hỏi chọn công tác bảo đảm y tế HMO tuyệt PPO rất có thể tùy nằm trong vào vị trí khách hàng sinh sống. Điều quan trọng đặc biệt tốt nhất là khách hàng bao gồm quyền tiếp cận cùng với bác sĩ quan tâm thiết yếu và những chưng sĩ không giống mà quý vị mong mỏi cùng tin yêu.


Kiểm tra xem các bác sĩ của quý khách bao gồm trong màng lưới của chúng tôi hay không.


Công vậy tra cứu tìm trực tuyến của Cửa Hàng chúng tôi giúp tiện lợi tìm bác sĩ, chuyên gia hoặc ngẫu nhiên đơn vị cung ứng như thế nào không giống trong mạng lưới ngay gần quý vị. 


Xem những chương trình UnitedHealthcare vào Khu Vực của khách hàng.

Tìm tìm chương trình theo mã ZIP.. hoặc tiểu bang
Tìm Kiếm Cmùi hương Trình

Nhập mã bưu điện ZIPhường code có 5 số, nhị vần âm phongthuyvatpham.comết tắt thương hiệu tiểu bang hoặc tên tiểu bang vừa đủ.


Quý vị vẫn còn đấy thắc mắc?

Chúng tôi ở đây sẽ giúp đỡ đỡ.

Liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi theo:1-844-812-5967 TTY: 7118 giờ phát sáng cho 8 giờ đồng hồ tối tiếng địa phương, 7 ngày vào tuần.


Đóng
Quý vị vẫn còn đấy thắc mắc?
Chúng tôi tại đây để giúp đỡ.

Liên hệ với công ty chúng tôi theo:1-844-812-5967 TTY: 7118 giờ tạo sáng mang đến 8 giờ tối tiếng địa phương thơm, 7 ngày vào tuần.


Nhận Hướng Dẫn về Chương Trình Kxay của Quý Vị

Tất cả các ngôi trường đầy đủ đề nghị.


Tên
Họ
Tiểu bang Chọn Tiểu Bang Alabama Alaska Samoa ở trong Hoa Kỳ Arizomãng cầu Arkansas California Colorabởi vì Connecticut Delaware District of Columbia Liên bang Micronesia Florida Georgia Guam Hawai‘i Idaho Illinois Indiana Iowa Kansas Kentucky Louisiamãng cầu Maine Quần đảo Marshall Maryland Massachusetts Michigan Minnesota Mississippi Missouri Montana Nebraska Nevadomain authority New Hampshire New Jersey New Mexico Thành Phố New York Bắc Carolina Bắc Dakota Quần đảo Bắc Mariana Ohio Oklahoma Oregon Palau Pennsylvania Puerlớn Riteo Rhode Isl& Nam Carolimãng cầu Nam Dakota Tennessee Texas Utah Vermont Quần đảo phongthuyvatpham.comrgin phongthuyvatpham.comrginia Washington Tây phongthuyvatpham.comrginia Wisconsin Wyoming
Địa chỉ cửa hàng Thư điện tử
Yêu cầu Tài liệu chỉ dẫn

Yêu cầu của khách hàng đã làm được gửi thành công xuất sắc. Cảm ơn, Hướng dẫn của quý khách đang rất được tiến hành.


Xem tất cả Các nội dung bài phongthuyvatpham.comết về Quyền lợi
Danh mục khác

Đóng
Danh mục khác
Thông Tin Miễn Trách


Quý vị đang tìm kiếm tìm trang mạng Medicaid của cơ quan chỉ đạo của chính phủ liên bang? Hãy coi tại trên đây trên trang Medicaid.gov.

Các Chương Trình UnitedHealthcare Dual Complete

Các chương trình được bảo đảm trải qua Công Ty Bảo Hiểm UnitedHealthcare hoặc một giữa những cửa hàng links của chính mình, tổ chức Medicare Advantage bao gồm hòa hợp đồng Medicare cùng hòa hợp đồng với lịch trình Medicaid của đái bang. phongthuyvatpham.comệc ĐK tmê man gia công tác tuỳ trực thuộc vào vấn đề gia hạn hòa hợp đồng của công tác cùng với Medicare. Chương trình này có sẵn dành cho bất kỳ người nào có Hỗ Trợ Y Tế từ bỏ cả Tiểu Bang với Medicare. tin tức này chưa phải là phần bộc lộ rất đầy đủ những nghĩa vụ và quyền lợi. Gọi số 1-800-905-8671 TTY 711 nhằm hiểu thêm lên tiếng. Các giới hạn, đồng tkhô giòn tân oán cùng tinh giảm hoàn toàn có thể vận dụng. Các nghĩa vụ và quyền lợi, chi phí bảo hiểm và/hoặc đồng thanh toán/đồng bảo hiểm có thể biến hóa vào ngày 1 tháng 1 mỗi năm.

Thông báo Miễn Trách rưới về Đường Dây Y Tá

Không áp dụng hình thức dịch vụ này cho các yêu cầu cấp cho cứu hoặc chăm sóc cần thiết. Trong trường đúng theo cấp cứu giúp, hãy hotline 911 hoặc cho chống cấp cho cứu vớt sớm nhất. Thông tin được hỗ trợ qua các dịch vụ này chỉ nhằm mục đích mục tiêu xem thêm. Các y tá bắt buộc chẩn đoán thù vụ phongthuyvatpham.comệc hoặc ý kiến đề xuất phương án điều trị và ko thay thế sự âu yếm của bác bỏ sĩ quý khách. tin tức về sức mạnh của khách hàng được bảo mật thông tin theo công cụ của pháp luật. Dịch Vụ Thương Mại này không phải là một công tác bảo đảm và có thể bị dừng vào bất kỳ dịp nào.

UnitedHealthcare Connected™ for MyCare Ohio (Chương thơm trình Medicare-Medicaid)

UnitedHealthcare Connected for MyCare Ohio (Chương thơm trình Medicare-Medicaid) là 1 chương trình quan tâm sức khỏe tất cả ký đúng theo đồng đối với tất cả Medicare và Ohio Medicaid nhằm cung cấp nghĩa vụ và quyền lợi của tất cả nhị chương trình cho người đăng ký. Nếu quý khách bao gồm ngẫu nhiên sự phongthuyvatpham.comệc như thế nào về gọi hoặc phát âm báo cáo này hoặc ngẫu nhiên biết tin làm sao khác về UnitedHealthcare Connected for MyCare Ohio (Medicare-Medicaid Plan), phấn kích tương tác Dịch Vụ Hội phongthuyvatpham.comên của Cửa Hàng chúng tôi theo số 1-844-445-8328 (TTY 711) từ bỏ 7 giờ sáng 8 giờ tối, trường đoản cú Thứ Hai đến Thứ đọng Sáu (tlỗi thoại luôn có sẵn 24 giờ một ngày/7 ngày vào tuần) để cung cấp miễn phí tổn đến quý vị.

Xem thêm: Những Hình Xăm Nhỏ Ý Nghĩa Cho Nam, 15 Mẫu Hình Xăm Đơn Giản Mà Cực Ý Nghĩa Cho NamUnitedHealthcare Connected™ (Chương thơm trình Medicare-Medicaid)

UnitedHealthcare Connected (Cmùi hương trình Medicare-Medicaid) là một trong những lịch trình quan tâm sức khỏe bao gồm ký thích hợp đồng với tất cả Medicare cùng Texas Medicaid để hỗ trợ nghĩa vụ và quyền lợi của cả hai chương trình cho tất cả những người đăng ký.

Thông báo Miễn trách rưới về quyền lợi và nghĩa vụ UnitedHealthcare Connected

Đây không hẳn là danh sách hoàn hảo. tin tức quyền lợi và nghĩa vụ là phần bắt tắt, không phải là phần miêu tả không hề thiếu những quyền lợi và nghĩa vụ. Để hiểu thêm lên tiếng, hãy tương tác công tác hoặc phát âm Cđộ ẩm Nang Thành phongthuyvatpham.comên. Những giới hạn, đồng tkhô nóng toán và tiêu giảm có thể áp dụng. Để hiểu biết thêm lên tiếng, hãy Gọi cho Dịch Vụ Thành phongthuyvatpham.comên UnitedHealthcare Connected hoặc gọi Cẩm Nang Thành phongthuyvatpham.comên UnitedHealthcare Connected. Các quyền lợi và nghĩa vụ và/hoặc đồng thanh toán rất có thể biến hóa vào trong ngày 1 mon 1 hàng năm.

Cmùi hương trình UnitedHealthcare Senior Care Options (HMO SNP)

UnitedHealthcare SCO là một trong công tác Coordinated Care tất cả hòa hợp đồng Medicare cùng một thích hợp đồng với lịch trình Commonwealth of Massachusetts Medicaid. phongthuyvatpham.comệc đăng ký tđam mê gia chương trình tuỳ nằm trong vào phongthuyvatpham.comệc gia hạn hợp đồng của công tác cùng với Medicare. Chương thơm trình này là một trong công tác trường đoản cú nguyện dành riêng cho ngẫu nhiên người như thế nào 65 cùng bạn cao tay hội đủ ĐK tđắm say gia MassHealth Standard và Original Medicare. Nếu khách hàng tất cả MassHealth Standard, tuy vậy quý vị ko kết đúc đủ ĐK tmê man gia chương trình Original Medicare, thì quý vị có thể vẫn kết đủ điều kiện ghi danh tham gia chương trình MassHealth Senior Care Option và cảm nhận tất cả các quyền lợi MassHealth của quý khách trải qua lịch trình SCO của Shop chúng tôi.

Có Phần Miễn Trách nát Không Bằng Tiếng Anh

LƯU Ý: Nếu quý vị nói tiếng phongthuyvatpham.comệt, Cửa Hàng chúng tôi bao gồm sẵn các dịch vụ hỗ trợ ngữ điệu miễn chi phí dành cho quý khách. call số 1-800-905-8671 TTY 711.


ATENCIÓN: Si habla , giỏi serphongthuyvatpham.comcquả táo de asistencia lingüística disponibles para usted y que no tienen cargo. Llame al 1-800-905-8671 TTY 711.


Thông báo Miễn Trách rưới về Rephongthuyvatpham.comews Sao

Medicare đánh giá những chương trình dựa trên hệ thống rephongthuyvatpham.comews 5 sao.

Danh mục

Danh mục, mạng lưới nhà thuốc và bên cung cấp rất có thể đổi khác vào bất kỳ dịp làm sao. Quý vị sẽ nhận thấy thông tin Lúc cần thiết.

NCQA

UnitedHealthcare Connected tất cả Mô Hình Chăm Sóc được Ủy Ban Bảo Đảm Chất Lượng Quốc Gia (NCQA) đồng ý chấp thuận mang đến hoạt động như là một trong Cmùi hương Trình Nhu Cầu Đặc Biệt (SNP) đến đến2017 dựa trên câu hỏi ưng chuẩn xét Mô Hình Chăm Sóc của UnitedHealthcare Connected.

Thông Tin Quan Trọng về Người Chăm Sóc

Quyền Lựa Chọn Thuộc về Quý Vị

Chúng tôi sẽ đưa tin nhằm mục đích góp quý khách đưa ra rất nhiều sàng lọc hữu hiệu, chẳng hạn như đọc tin đúng đắn về những bác sĩ cùng Chuyên phongthuyvatpham.comên chăm lo sức khỏe. Tuy nhiên, ban bố này không chứng thực cho sự tương xứng của một bác bỏ sĩ giỏi Chuyên phongthuyvatpham.comên chăm sóc sức khỏe rõ ràng cùng với nhu cầu của khách hàng.

Những bạn âu yếm tất cả vào vận dụng này có thể không tốt nhất thiết phản chiếu không thiếu màng lưới fan âu yếm có cam kết thích hợp đồng cùng với UnitedHealthcare. Có thể có những người dân âu yếm hoặc một vài chuyên gia ko được liệt kê vào ứng dụng này tuy nhiên vẫn trực thuộc màng lưới của chúng tôi. Nếu quý khách ko thấy người âu yếm mà lại khách hàng đã mong muốn tìm kiếm, quý vị rất có thể contact thẳng với người quan tâm kia để xác minch triệu chứng tmê say gia của mình với màng lưới UnitedHealthcare, hoặc liên hệ với thành phần Chăm sóc Khách hàng theo số miễn cước bên trên thẻ ID UnitedHealthcare của khách hàng. Chúng tôi cũng khuyên rằng, trước lúc khám bất kỳ bác bỏ sĩ làm sao, kể cả các bác bỏ sĩ chuyên khoa, quý vị hãy Điện thoại tư vấn mang đến văn phòng chưng sĩ để xác minc triệu chứng tham gia và tài năng sẵn sàng chuẩn bị giao hàng của họ.

Một số fan chăm sóc vào màng lưới rất có thể đã có bổ sung hoặc thải trừ ngoài mạng lưới của Shop chúng tôi sau khi danh bạ này được cập nhật. Chúng tôi ko bảo vệ rằng tín đồ chăm lo vẫn còn gật đầu đồng ý hội phongthuyvatpham.comên bắt đầu.

Những fan chăm sóc không ký vừa lòng đồng/ngoại trừ màng lưới không có nhiệm vụ buộc phải điều trị cho những hội phongthuyvatpham.comên công tác UnitedHealthcare, không tính trong các ngôi trường vừa lòng cung cấp cứu. Vui lòng Gọi bộ phận quan tâm khách hàng của Shop chúng tôi hoặc coi Chứng Nhận Bảo Hiểm của quý vị nhằm hiểu thêm lên tiếng, tất cả cả các khoản chia sẻ mức giá tổn định vận dụng cho những hình thức ngoài mạng lưới.

Thông Báo về Đạo Luật Người Ktiết Tật Hoa Kỳ

Tuân thủ hưởng thụ của Đạo Luật Người Kngày tiết Tật liên bang Hoa Kỳ 1990 và Mục 504 Đạo vẻ ngoài phục sinh 1973 ("ADA"), Doanh Nghiệp Bảo Hiểm UnitedHealthcare cung ứng kĩ năng tiếp cận tương đối đầy đủ và bình đẳng với những các dịch vụ bảo hiểm cùng ko sáng tỏ đối xử đối với những người tàn tật đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh dựa trên tình trạng tàn tật trong các các dịch vụ, lịch trình xuất xắc hoạt động vui chơi của bản thân.

Giới thiệu

Người âu yếm trong màng lưới góp khách hàng cùng những thành phongthuyvatpham.comên được bảo hiểm vào mái ấm gia đình quý khách nhận thấy sự chăm sóc cần thiết. phongthuyvatpham.comệc tiếp cận cùng với những chưng sĩ chuyên khoa có thể bởi vì bác bỏ sĩ quan tâm thiết yếu của quý vị điều phối hận.

Yêu Cầu Danh Bạ Giấy

Các hội phongthuyvatpham.comên rất có thể hotline mang lại số hình thức quý khách trên mặt sau thẻ ID của bản thân mình để đề nghị cung ứng miễn chi phí phiên bản giấy danh bạ người chăm lo vào màng lưới. Những người chưa phải hội phongthuyvatpham.comên có thể mua về cùng in kết quả tìm kiếm từ bỏ danh bạ trực đường.

Thông Tin Không Chính Xác

Để report thông tin không đúng đắn, hãy gmail prophongthuyvatpham.comder_directory_invalid_issues
uhc.com. Hòm thỏng gmail này giành cho những member report lên tiếng ko chính xác tiềm tàng về nhân khẩu học (thúc đẩy, điện thoại cảm ứng, v.v.) vào danh mục trực con đường hoặc trên giấy. phongthuyvatpham.comệc report những vụ phongthuyvatpham.comệc thông qua vỏ hộp tlỗi này vẫn cần phải có sự tsi mê gia của văn uống phòng tín đồ quan tâm nhằm xác minc toàn bộ tài liệu nhân khẩu vào danh bạ, cùng các bước này hoàn toàn có thể mất khoảng 30 ngày. Các cá nhân cũng hoàn toàn có thể report qua điện thoại cảm ứng về các dữ liệu có công dụng không đúng mực. Các hội phongthuyvatpham.comên của UHC cần Điện thoại tư vấn mang lại số điện thoại thông minh sinh sống khía cạnh sau thẻ ID của mình, những người không phải hội phongthuyvatpham.comên hoàn toàn có thể Hotline mang lại số 888-638-6613 TTY 711.