Lời Bài Hát Thiếu Nhi Mẫu Giáo

Gắn liền với tuổi thơ của mỗi em nhỏ chắc cú không còn gì xa lạ chính là những bài hát huyền thoại của Xuân Mai. Cho đến tận ngày hôm nay các ca khúc, đĩa nhạc của Xuân Mai vẫn luôn luôn được ưu ái và được các khách hàng nhỏ vô cùng yêu thích. Chính vì thế ngày bây giờ, phongthuyvatpham.com xin gửi đến các bé top bài hát thiếu nhi của Xuân Mai dành miễn phí các bé tmê man khảo dưới trên đây nhé!

Mẹ Yêu Không Nào


*
Mẹ Yêu Không Nào

Mẹ Yêu Không Nào là ca khúc quá đỗi đáng yêu thương rồi đúng không nào. Với giai điệu nhẹ nhàng, vào trẻo của mẹ cò và cò con đi chơi ko hỏi mẹ, không biết là mẹ có còn yêu cò bé nữa không ? Với lời kể vào sáng, chân thật qua giọng hát của Xuân Mai chắc cú sẽ chinc phục trái tlặng hàng triệu các bé.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Thiếu Nhi Mẫu Giáo

Lời bài hát


Mẹ Yêu Không Nào | Xuân Mai

Con cò bé xíu bénó đậu cành tređi không hỏi bà mẹ có thể bước đi đường nàolúc đi em hỏikhi trở về em chàomiệng em chúm chím bà bầu gồm yêu thương ko nào

con cò nhỏ nhắn bénó đậu cành tređi không hỏi bà mẹ có thể đi con đường nàoKhi đi em hỏikhi trở về em chàomiệng em chúm chím người mẹ gồm yêu thương không nào

Cháu đi mẫu giáo

*
Cháu đi mẫu giáo

Cháu Đi Mẫu Giáo được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết bởi đông đảo ca từ đơn giản, nhỏng những cảm tình chân thành khởi đầu từ tnóng lòng của các em thiếu nhi giành cho bố mẹ của chính mình, phát triển thành bài bác hát gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều bé bỏng trẻ em.

Lời bài hát


Cháu Đi Mẫu Giáo

Cháu lên tía, cháu đi mẫu mã giáoCô tmùi hương con cháu bởi cháu không khóc nhèKhông khóc nhè để bà bầu trồng cây tráiBa vào xí nghiệp sản xuất, các cụ vui ghép cày.

Những Em Bé Ngoan

*
Những Em Bé Ngoan

Những Em Bé Ngoanlà bài hát vô cùng ý nghĩa với mỗi chúng ta, với nhiều đứa trẻ bao thế hệ. Đó nlỗi một lời nhắc nhở chúng ta phải biết cách yêu thương tmùi hương, kính trọng, lễ phép với ông bà để trở thành những em bé ngoan, là niềm tự hào của thân phụ mẹ. Đây cũng là một trong bài hát nổi bật trong top bài hát thiếu nhi của Xuân Mai

Lời bài hát


Những Em Bé Ngoan

Em được khen là em bé xíu ngoan

vì chưng chúng em tới trường đều

lúc học tập em ngồi nghe hết sức chăm

Cô giáo khuyên phần lớn vâng theo !

A tung hô bọn chúng em các ngoan

Nghe nói ai ai cũng phần đa gật đầu

Hay giỏi chúng em nhìn nhau

và hứa hẹn ngay tuân theo mau chóng !

Em được khen là em bé xíu ngoan

Quần áo em luôn luôn gọn gàng.

Xem thêm: Bài Hát Tôm Cá Cua Thi Tài Xuân Mai (Ca Sĩ), Lời Bài Hát: Tôm Cua Cá Thi Tài

Thân bản thân em không bẩn trông xứng đáng yêu

Em chứa lên lời ca vang !

A tung hô bọn chúng em những ngoan

Nghe nói người nào cũng đều gật đầu

Hay tuyệt bọn chúng em chú ý nhau

cùng hứa tức thì tuân theo sớm !

Lý Cây Bông

Lý Cây Bông

Bài hát Lý Cây Bông là bài hát nổi tiếng đặc trưng của vùng phái mạnh cỗ, trở thành đặc sản của vùng Nam Sở, lời bài bác hát Lý cây bông có ca tự lặp đi lặp lại, đúng với chất của giọng lý, tuy vậy bài xích hát được viết với nhạc điệu dễ dàng và đơn giản, dễ dàng nghe, dễ dàng thuộc vì thế bài hát khôn xiết được những em em nhỏ hâm mộ với hát theo.

Lời bài hát


Lý Cây Bông

Bông xanh bông trắng rồi lại tiến thưởng bông

Ơ ơ rường ơ bông lê mang đến bởi bông lựu

Ơ ơ rường ơ là đố í a đố người vợ bông rồi lại mấy bông

Là đố í a đố người vợ bông rồi lại mấy bông

Bông xanh bông white rồi lại quà bông

Ơ ơ rường ơ bông lê đến bằng bông lựu

Ơ ơ rường ơ là đố í a đố con gái bông rồi lại mấy bông

Là đố í a đố nữ giới bông rồi lại mấy bông

Bông xanh bông trắng rồi lại đá quý bông

Ơ ơ rường ơ bông lê mang đến bằng bông lựu

Ơ ơ rường ơ là đố í a đố chị em bông rồi lại mấy bông

Là đố í a đố thiếu phụ bông rồi lại mấy bông là đố í a đố nàng bông rồi lại mấy bông.

Cháu yêu thương bà

*
Cháu yêu bà

Nói đến top bài hát thiếu nhi của Xuân Mai chắc rằng không thể ko nhắc đến bài hát Cháu yêu bà cực kì nổi tiếng này rồi. Đây là bài hát có giai điệu vui vẻ, trong trẻo giọng ca và ngọt ngào của bạn con cháu dành riêng cho những người bà của chính bản thân mình, giờ bà được cất lên và lặp đi lăp lại của người cháu thật ngọt ngào và lắng đọng, bà ơi bà, cháu yêu thương bà lắm, tuy vậy tóc bà Trắng tuy vậy vẫn đẹp nhất như mây, cháu hẹn đang luôn luôn vâng lời bà nhằm bà được vui.

Lời bài hát


Xuân Mai – Cháu Yêu Bà

Bà ơi bà, con cháu yêu thương bà lắmTóc bà White màu trắng nlỗi mâyCháu yêu bà cháu núm bàn taylúc cháu vâng lời con cháu biết bà vui

Đi Học Về

*
Đi Học Về

Đi Học Về là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Vân. Cùng cùng với giai điệu ngọt ngào và lắng đọng, vui mắt, ngắn gọn dễ thuộc bắt buộc đã trở thành bài hát đươc các em trẻ em hâm mộ. Bài hát Đi học tập về còn nhỏng một thông điệp dậy dỗ các bé gọi được mục đích của chính mình, nghĩa vụ của một em bé bỏng sáng ý, siêng ngoan lễ phxay.

Lời bài hát


Đi Học Về

Đi học tập về là đến lớp vềEm vào nhà em chào thân phụ mẹCha em khen rằng con siêu ngoanMẹ âu yếm hôn song má em.

Kết luận

Trên trên đây là top bài hát thiếu nhi của Xuân Mai mà phongthuyvatpham.com sưu tầm gửi tới các bé yêu thương. Mong rằng với những chỉ dẫn bên trên phía trên của phongthuyvatpham.com đã giúp cha mẹ có những báo cáo bổ ích, hữu hiệu trong các bước tìm mang lại nhỏ yêu những bài hát hay vừa nghịch vừa học nhé!