MIẾNG DÁN TRÁNH THAI GIÁ BAO NHIÊU

Bài viết được hỗ trợ tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ siêng khoa II Phạm Thị Tuyết Mai - Bác sĩ Sản Phụ Khoa - Khoa sản phú khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế phongthuyvatpham.com Hải Phòng.

Bạn đang xem: Miếng Dán Tránh Thai Giá Bao Nhiêu


Lúc này một trong những thiếu phụ trong giới hạn tuổi sinch đẻ thường đặt download tấm dán tránh thai để thực hiện nhằm mục đích ngăn uống ngừa sở hữu tnhị quanh đó ý ước ao. Đây là phương án tách tnhị tạm thời nhưng lại tất cả công dụng cao trường hợp triển khai hợp chỉ định và hướng dẫn với trả lời của bác sĩ.


Miếng dán rời thai là một miếng mỏng dính khoảng chừng 4.5 centimet, dán trực tiếp lên domain authority vùng mông, bụng, sống lưng bên trên hoặc bắp tay. Miếng dán đang phân phối liên tục 2 hooc môn là hooc môn progestin (norelgestromin) với hormon estrogen (ethinyl estradiol), giống như cùng với hormon được khung người chế tạo thoải mái và tự nhiên.


Miếng dán kị tnhị có tác dụng gì

Cơ chế tách tnhị của miếng dán là ngăn cản sự rụng trứng. Nếu trứng ko rụng, tinch trùng chẳng thể thụ tinc cùng quan yếu gồm thai. Hình như, tấm dán cũng làm chất nhớt cổ tử cung kết lại, làm cho tinc trùng khó chạm mặt trứng.

Nếu miếng dán được dán và nuốm đúng vào lúc, kết quả rời tnhì của phương thức này là rộng 95%. Việc lừ đừ hoặc quên dán một tuần hoặc tách bóc tấm miếng dán ra thừa sớm làm cho sút đáng kể tác dụng của tấm dán, cần có thể vẫn có thai.


Quý Khách đề nghị cần sử dụng tấm miếng dán theo chu kỳ gớm nguyệt bản thân. Thời điểm bước đầu thực hiện là 1 trong những hôm sau hết ghê, dính lên domain authority với giữ nguyên địa điểm trong một tuần. Tuần kế tiếp, Trong ngày đó các bạn tách tấm miếng dán cũ ra cùng thay như là 1 miếng bắt đầu. Miếng dán mới có thể dán sinh sống ngẫu nhiên vị trí nào, không tốt nhất thiết ở chỗ cũ. Tuần thiết bị 4 của chu kỳ thì ko dán tấm miếng dán mới cùng ghê nguyệt đã xẩy ra. Chu kỳ khiếp nguyệt tiếp sau thì lặp lại nlỗi chu kỳ luân hồi trước.

Nếu là lần trước tiên dùng, bạn phải cần sử dụng thêm 1 phương án tách thai khác vào 7 ngày nhằm phòng đề phòng sở hữu tnhì. Nếu các tấm miếng dán tiếp đến được dán và vứt đúng thời gian, không nên dùng thêm các phương pháp tách tnhị không giống. Không dùng đôi khi tấm dán rời tnhì với viên uống rời thai.

Xem thêm: Sau Đẻ Bao Lâu Thì Quan Hệ Được, Sau Sinh Thường Bao Lâu Mới Quan Hệ Được

quý khách vẫn rất có thể sinc hoạt bình thường lúc dán miếng tránh tnhì. Nên nhớ ko bóc hoặc chuyển đổi địa chỉ miếng dán khi đang dán lại da. Không dùng băng dính để giữ lại miếng dán, quan trọng đặc biệt ko sửa lại tấm miếng dán bằng bất kể bí quyết như thế nào. Làm những điều đó hoàn toàn có thể biến hóa lượng hooc môn phân phối hận vào cơ thể. Miếng dán khôn xiết cạnh tranh bị bong với rơi ra, trừ Lúc miếng dán được dán không ổn.

Cách dán: lúc dán miếng dán tách thai bên trên domain authority, chú ý áp phương diện gồm dung dịch của miếng ốp lại gần kề domain authority, miết ngón tay bên trên tấm dán trong tầm 10 giây. cũng có thể miết ngón tay dọc từ mxay miếng dán để bảo đảm miếng dán bám chặt trên da.


Không bóc hoặc vắt đổi vị trí miếng dán kiêng thai
Chụ ý áp khía cạnh gồm dung dịch của tấm miếng dán tách tnhì vào cạnh bên da

4. Một số chú ý Lúc thực hiện miếng dán


Không được dán miếng dán rời tnhì lên vú, vùng domain authority hiện giờ đang bị đỏ hoặc kích ứng, bị trầy xướcKhông đề nghị dán miếng dán tách thai sẽ lên địa chỉ tấm dán tách tnhì cũ để tách hiện tượng lạ dị ứng da.Không đề xuất trang điểm, áp dụng các các loại thuốc bôi, sữa, phấn hoặc những thành phầm không giống lên vùng da đã dán tấm dán cùng vùng domain authority sắp tới được dán miếng dán để tránh làm cho giảm tính kết nối của tấm miếng dán rời thai.Không được dán miếng dán rời thai lên vùng domain authority bị bệnh domain authority liễu vì chưng nó hoàn toàn có thể tạo nên chứng trạng bệnh trở nặng lên.

5. Tác dụng phú của tấm miếng dán rời thai


Miếng dán rời tnhì gồm tính năng phú tựa như thuốc tách tnhị uống, gồm tăng nhẹ nguy cơ tiềm ẩn tiết kân hận ngơi nghỉ chân, phổităng huyết áp.

Các tác dụng phú của miếng dán tương đối dịu với hoàn toàn có thể gồm: kích ứng nhẹ da ngơi nghỉ vùng dán, hoa mắt, cương tức đầu ngực, ra huyết âm đạo phi lý, tăng cân nặng nhẹ, bi đát nôn và nôn, cphía bụng

Các phòng hướng dẫn và chỉ định của tấm miếng dán là thuốc lá lá, tăng huyết áp, ung tlỗi vú hoặc tử cung, tất cả lịch sử từ trước bị huyết kăn năn, đái tháo dỡ đường không được điều hành và kiểm soát hoặc lịch sử từ trước đau tim hay bỗng qụy.

Đặc biệt, tấm dán tránh tnhị không tồn tại công dụng đảm bảo cản lại các dịch truyền nhiễm qua con đường tình dục nhỏng HIV/AIDS, herpes sinh dục và lậu.


Để được support thẳng, Bạn sung sướng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký kế hoạch trực đường TẠI ĐÂY. Tải áp dụng độc quyền Myphongthuyvatpham.com để tại vị lịch nkhô hanh rộng, theo dõi lịch thuận tiện hơn!