Những Bài Hát Hay Nhất Của Linkin Park

Cách trên đây không nhiều ngày, giọng ca chính của tập thể nhóm nhạc Rock danh tiếng Linkin Park là Chester Bennington mới mệnh chung tận nơi riêng rẽ, mang về biết bao nỗi khổ cực, thương thơm tiếc mang lại với người ngưỡng mộ với khán giả đại chúng. Chester Bennington dành riêng với Linkin Park nói chung vẫn bao gồm một sự nghiệp tỏa nắng rực rỡ, tỏa ánh sáng chói lọi. Để tưởng niệm mang đến Chester Bennington, Topdanh sách gửi trao độc giả Top các bài hát xuất xắc độc nhất vô nhị của Linkin Park.


Bạn đang xem: Những Bài Hát Hay Nhất Của Linkin Park

1 0
*
Hình minch họa bài Numb
2 0
*

2
0
*

In The End
là bài bác hát thiết bị 8 vào album đầu tay Hybrid Theory (2000) của Linkin Park. Bài hát đang dẫn đầu bảng xếp thứ hạng nhạc Roông chồng tiến bộ năm 2001 và đứng số 2 vào bảng xếp thứ hạng Billboad Hot 100. Bài hát được viết vì chủ yếu Chester Bennington, cùng với Chris Petersen, In The End là bài hát được xem là đặc thù nhất của Linkin Park: sự phối hợp của giọng ca chính Chester Bennington và những đoạn phát âm rap của Mike Shinodomain authority.
What I"ve Done
là đĩa đơn chủ yếu tự album trang bị bố, cũng là album được không ít bạn reviews tối đa của Linkin Park: Minutes To Midnight (2007). Nội dung What I"ve sầu Done tất cả ý nghĩa nói đến đầy đủ tác động ảnh hưởng xấu đi cơ mà bé fan đã có tác dụng đối với vạn vật thiên nhiên, Trái Đất và toàn trái đất. Không chỉ mai mỉa, châm biếm cơ mà What I"ve Done còn đem đến thông điệp mạnh mẽ lúc nhân thiết bị công ty của bài bác hát đã nhận ra lỗi lầm của bản thân, đã nhìn lại, hết sức hối hận hận và quyết định từ bỏ nhỏ người tồi tàn vào vượt khứ đọng. MV của What I"ve Done chứa đựng tương đối nhiều hình ảnh mang tính thông điệp, được Reviews như là MV cùng bài hát chân thành và ý nghĩa vĩ đại tốt nhất của Linkin Park. New Divide cũng đã lộ diện trong bộ phim truyền hình Transformers bởi Michael Bay đạo diễn.
Cũng bên trong album đồ vật nhì Meteora, Breaking The Habit là một bài xích hát nhạc rock tác động do phong cách electronica. Có không ít người hiểu lầm Breaking The Habit bởi vì Chester Bennington biến đổi tuy vậy thực ra Mike Shinoda lại là tác giả trước tiên. Tuy nhiên, Breaking The Habit lại có tương đối nhiều mối tương tác tới Chester Bennington hơn, Lúc ngụ ý của bài hát là nói về nỗ lực cố gắng phá vỡ kiến thức tệ sợ của một người nghiện ma túy. Vấn đề này cũng khiến cho đa số người ngỡ tưởng thiết yếu Chester Bennington sẽ chế tác bài bác này. Breaking The Habit bao gồm một MV khá lạ với phong thái anime, cùng với giải pháp thể hiện gợi sự liên hệ cho tới Kill Bill Vol. 1 của Quentin Tarantino. Breaking The Habit cũng nằm trong Top 20 Billboard Hot 100 năm ấy.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người, Viết Đoạn Văn Nghị Luận (Từ 8

Vào năm 2009, Linkin Park biến ban nhạc chế tác nhạc mang đến phlặng bom tấn Transformers: Revenge Of The Fallen - phần sản phẩm 3 của loạt phim Transformers chạy khách. Bài hát nhạc nền chính của phyên là New Divide, cũng được chế tạo thành đĩa 1-1 sau đó. New Divide được phân phối vày Mike Shinodomain authority, MV của bài hát được chế tạo kế tiếp trên Paramount Studio với có liên quan mật thiết tới bộ phim Transformers. New Divide cũng đứng thứ 6 vào Billboard Hot 100.
Faint là bài bác hát máy 7 trong album Meteora, được kiến thiết có tác dụng đĩa 1-1 cùng năm. Faint được bóc thành nhì đĩa đơn: "Faint 1" tất cả bìa màu xanh da trời dương còn "Faint 2" gồm bài xích màu xanh lục cùng nâu. Nội dung của Faint mang ý nghĩa sâu sắc cổ cồn, Lúc nói về việc lạc lõng, đơn độc, bị phần lớn bạn xa lánh bất chấp đã nuốm có tác dụng toàn bộ để phần nhiều bạn chuộng. Faint đã giúp Linkin Park giành giải "Bài hát xuất sắc đẹp độc nhất năm" tại lễ trao giải K-Rochồng năm 2003.
Waiting For The End là đĩa đối kháng thứ hai trường đoản cú album chống thu A Thousvà Suns (2010). Khác hẳn với đầy đủ bài bác Roông chồng trước, Waiting For The End được biểu diễn bằng giờ đồng hồ bầy distorted guitar theo phong cách heavy metal, kết hợp giọng hát thiết yếu của Chester Bennington và đọc rap phong cách reggae của Mike Shinoda. MV của Waiting For The End tảo cảnh ban nhạc biểu diễn nhưng mà được giải pháp xử lý cảm giác tương đối nhiều tạo ra thành lưới ánh sáng vào láng tối, sản xuất một xúc cảm kỳ ảo hiện đại.
Đến cùng với Linkin Park, ta cần yếu ko nhắc đến Papercut - bài xích hát thứ nhất của album đầu tay Hybrid Theory. Papercut truyền cài đặt thông điệp về một quan niệm luôn coi chừng bạn dạng thân với lưu ý tín đồ khác về hầu hết ảo hình họa. Papercut được lựa chọn có tác dụng đĩa 1-1 sản phẩm 3 của Linkin Park, sau One Step Closer và Crawling. MV của Papercut được xoay trong 1 căn chống u buổi tối, cùng với hầu như hình ảnh vô cùng thực tạo ra xúc cảm bức bối với hoang tưởng, đó cũng chính là điều cơ mà bài xích hát muốn nói.
Somewhere I Belong là bài hát sản phẩm công nghệ 3 của album Meteora, cũng chính là bài xích hát tất cả thời lượng lâu năm nhất vào album này. Theo thông tin được biết, ban nhạc đã viết đến rộng 40 lời đến đoạn điệp khúc Somewhere I Belong, mặc dù, lúc ấy Chester Bennington đã không khỏe khoắn, yêu cầu sau cuối ban nhạc tuyển lựa đoạn điệp khúc cũ. MV của Somewhere I Belong đã làm được trao giải Video Rock xuất sắc đẹp nhất tại Lễ trao giải MTV năm 2003.
Cuối thuộc là bài Leave Out All The Rest - bài hát sản phẩm công nghệ 3 vào album Minutes To Midnight. Bài hát được xếp máy 98 vào Billboard Hot 100. Bài hát trực thuộc thể một số loại alternative với synth rochồng. Leave Out All The Rest có bạn dạng nhạc nối cùng với bài xích hát Bleed It Out kế tiếp. Giọng ca thiết yếu Chester Bennington từng nói về Leave sầu Out All The Rest như sau: "Chúng tôi hiểu được bài hát này sẽ được xuất phiên bản đĩa 1-1 từ vô cùng nhanh chóng, vì thế Cửa Hàng chúng tôi đang thao tác cực kỳ siêng năng để sở hữu được lời bài xích hát ý nghĩa. Tôi vẫn hát rằng "ngăn ngừa một bạn làm sao đó mang đến với cứu vớt tôi từ bỏ chính phiên bản thân tôi" cũng chính vì bài bác hát tương tự một bức thỏng tạ lỗi, hệt như tôi đang nỗ lực vượt qua quá khứ đọng tuy vậy tôi thực sự ước ao rất nhiều người ghi nhớ về phần nhiều điều giỏi rộng là hầu hết điều tồi tệ".

"Numb/Encore" là bài bác hát của ban nhạc metal Linkin Park cùng rapper Jay-Z xuất phát điểm từ 1 album phối hợp (mashup) năm 2004: Collision Course. Đây là đĩa đối chọi thành công xuất sắc độc nhất tự album, vươn lên hạng 20 trên Billboard Hot 100.

Tại Hoa Kỳ, "Numb / Encore" đạt địa điểm sản phẩm công nghệ 20 trên Billboard Hot 100, trong các số đó "Numb" sẽ xếp hạng cao hơn nữa ở đoạn 11. Tuy nhiên, "Numb / Encore" bắt buộc phạt sóng các trên những đài rock tân tiến , phần lớn ko đã có được kiểu 40. Tính cho mon 6 năm 2014, bài hát vẫn bán tốt 2,078 triệu phiên bản tại Mỹ. Tại Vương quốc Anh, "Numb / Encore" đã có được kỷ lục trường thọ thọ độc nhất vô nhị vào top 20 nhưng mà không lúc nào lọt vào trong TOP 10. Mặc cho dù chỉ đạt đỉnh tại đoạn 14 - đỉnh điểm tựa như cơ mà "Numb" đạt được 15 mon trước kia - bài hát đã đoạt 45 tuần trong top 100, 13 trong những đó phía trong top 20. Nó vẫn xóa 600.000 bạn dạng với được ghi nhận Bạch kyên. Kỷ lục trước đây đã trở nên vượt qua vì chưng "I Yours" của Jason Mraz, người đã chiếm lĩnh 60 tuần vào top 100.