Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Chó Phú Quốc - Bảng Giá Chó Phú Quốc

Chó Prúc Quốc Giống- “Quốc khuyển” của Việt Nam được biết đến với việc lý tưởng cùng trung thành hoàn hảo nhất. Chó Prúc Quốc tuy không tồn tại vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương, sắc sảo tuy thế lại có mức giá vô cùng mắc đối với một số thành viên quý và hiếm. Nếu bạn oder chó Phú Quốc mà lại không tồn tại kinh nghiệm sẽ tương đối dễ dàng sở hữu bắt buộc chó lai tạp, chưa hẳn chó thuần chủng dẫn đến rủi ro khủng hoảng tiền bạc!

1 Nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng

Chiều cao, cân nặng chuẩn

Con cái: chiều cao cho vai trường đoản cú 48-52centimet. Trọng lượng 12-18 kilogam.

Bạn đang xem: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Chó Phú Quốc - Bảng Giá Chó Phú Quốc

Con đực: cao ngang vai 50-55cm. Trọng lượng 15-trăng tròn kilogam. 

Thấp rộng hoặc khối lượng nhẹ hơn một chút vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được.

Lông

chó Phú Quốc thuần chủng khôn xiết ngắn với domain authority căng. Chiều dài tiêu chuẩn của tóc phải dưới 2centimet. Màu lông của chúng rất đa dạng nhưng thông dụng tốt nhất là các màu: quà lửa, quà mơ, black mực, vện hổ, vện Đen, White hổ.

Đuôi

chó Phụ Quốc thuần chủng nthêm, cong với cực kỳ linch hoạt. Chiều nhiều năm của đuôi không dài thêm hơn nữa khuỷu tay sau. lúc chó Prúc Quốc vểnh đuôi lên, tình đầu ko cong lên sinh sống lưng.

Đầu

chó Phụ Quốc dong dỏng, nhiều năm cùng tương đối bằng vận. Sống mũi thẳng, Đen. Mõm hình chữ V, mõm đều và hơi tròn. Giữa sống mũi cùng trán có điểm gãy hơi cong. Lưỡi chó Phú Quốc thuần chủng nhiều phần là lưỡi đgầy. Cơ hàm vô cùng khỏe khoắn, những răng không hề thiếu cùng khkhông nhiều nhau.

Mắt

Mắt Chó Prúc Quốc thuần chủng hình trái hạnh, kích cỡ vừa đủ. Màu đôi mắt chủ yếu là Black cùng nâu sẫm. Một số ngôi trường hòa hợp chó Phú Quốc tất cả đôi mắt màu rubi hổ phách cũng rất có thể được gật đầu.

Thân hình

của Chó Prúc Quốc thuần chủng gồm phần ngực sâu dẫu vậy không thực sự rộng lớn. Cơ ngực săn uống chắc chắn và khỏe khoắn. Bụng hóp sâu, mông không thật nsinh hoạt, trông vô cùng nhỏ gọn.

Chân

Chó thuần chủng Có tư chân trực tiếp, dài với tuy nhiên song. Hình dạng của chân tương đối cong với gân guốc. Khuỷu tay trước cao hơn nữa khuỷu tay sau. Phần đùi cùng chân sau rất là nở nang với snạp năng lượng chắc.

Lông xoáy trên lưng

Lông xoáy trên lưng của chó Phú Quốc thuần chủng đề nghị mọc ngược, dọc theo sống sườn lưng. Lông xoáy kia nổi bật và có màu sắc sẫm rộng. Do đó, bạn vô cùng thuận lợi nhận biết bằng đôi mắt thường xuyên. Chiều nhiều năm của xoáy đề xuất to hơn ½ chiều lâu năm của sườn lưng.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế Luật Tuyển Sinh 2018, Đại Học Kinh Tế

Tuy nhiên, chưa phải chó Prúc Quốc thuần chủng 100% cũng có thể có bộ lông này. Theo nghiên cứu vừa qua, chỉ có khoảng 70 - 80% chó Phụ Quốc thuần chủng hiện ra bao gồm lông xoáy trên lưng. Chó Phú Quốc không có lông xoáy trên sống lưng sẽ bị đánh giá rẻ với giá chỉ chỉ bằng ½ chó tất cả lông xoáy.

Prúc Quốc

Chó thuần chủng được tạo thành 3 chiếc chính: chó Phú Quốc mẫu Bắc Đảo, cái Đông Ba, cái Ba Trại.

2 Tuổi của chó Phú Quốcchó

Lúc cài đặt Phụ Quốc các bạn cũng cần chú ý đến độ tuổi của bọn chúng phụ thuộc vào mục đích nuôi của người sử dụng.

Nếu nuôi cùng với mục tiêu có tác dụng thú cưng thì chó làm việc lứa tuổi 2 mon hoặc các tốt nhất là 2 tuổi là hợp lý, bởi vì lúc này bạn đã sở hữu thể nuôi chăm sóc và biến người chủ new của chúng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập chó Phụ Quốc cùng với mục đích nlỗi đi snạp năng lượng hoặc mục tiêu không giống thì các chụ chó lớn tuổi đang phù hợp hơn.

Đa số người tiêu dùng chọn nuôi chó tự nhỏ tuổi.

 

3 Giấy tờ liên quan

Nếu cài đặt chó Phú Quốc, bạn phải quyên tâm cho sách vở và giấy tờ chứng tỏ độ thuần chủng, sổ tiêm phòng để tìm hiểu chó sẽ tiêm vắc xin gì, tẩy giun xuất xắc không, dễ dàng mang đến vấn đề tiêm chống sau đây.

4 Mua chó trực tiếp Chó

Prúc Quốc bao gồm xuất phát trên cả nước đề xuất việc đào bới tìm kiếm sở hữu tại những các đại lý bán chó giống như không quá cạnh tranh. quý khách hàng bắt buộc mang lại tận nơi để quan liêu gần kề với “lựa chọn hàng” theo ý thích. Hạn chế cài đặt online hoặc nhờ vào người tiêu dùng thiết lập giúp nếu như khủng hoảng cao.