Onekey Ghost Không Nhận Ổ Đĩa

Ghost vẫn luôn luôn là chắt lọc số một tuy nhiên đã có rất nhiều phần mềm sao lưu cùng hồi sinh dữ liệu. Ngoài đòi hỏi thao tác làm việc đúng đắn để tách nhầm lẫn, bạn cũng cần hiểu rõ thêm mọi nguyên ổn nhân có thể làm cho việc sao giữ hoặc phục sinh bằng Ghost không thành công xuất sắc để sở hữu biện pháp khắc chế với phòng rời.quý khách đang xem: Vì sao Khi ghost không được

Có nhiều ngôi trường vừa lòng chạm chán bắt buộc sự việc lỗi khi download một bản Ghost về rồi bung Ghost bị lỗi. Qua bài viết tiếp sau đây,phongthuyvatpham.comđã chia sẻ với các bạn tổng hòa hợp các lỗi khi Ghost, nguyên nhân cùng giải pháp khắc phục hiện tượng lạ này.

Bạn đang xem: Onekey Ghost Không Nhận Ổ Đĩa


*

1. Lỗi Ghost kết thúc máy chỉ còn hiện ra 1 ổ (C)

Lỗi này vày khách hàng chọn bung bản ghost vào toàn cục đĩa cứng chứ ko bung bản ghost vào 1 phân vùng ổ đĩa đề xuất vậy, dữ liệu sẽ mất hết, lỗi này rất nguy hiểm yêu cầu quý khách phải chú ý ghost mang đến đúng.


*

Nếu khách hàng chọn sau đó chọn Disk thì toàn bộ các phân vùng ổ đĩa bên trên đĩa cứng của bạn sẽ gộp lại 1 ổ và mất hết dữ liệu.


*

Và:


*

Sử dụng máy tính xách tay bị năng lượng điện giật và bí quyết xung khắc phục

Hướng dẫn sửa chân cắn nguồn laptop

Ngulặng nhân máy vi tính bị rét với phương pháp khắc phục

Nếu vẫn Ghost mất điện thì solo giản là Windows sẽ lỗi và không vào được, người mua hàng hãy Ghost lại. Nếu vẫn ko được chúng ta có thể chuyển sang cách sau:

Vẫn là cái màn hình trên kia, bung Ghost ngon lành rồi vào nó báo vậy có nghĩa phân vùng ổ cứng mà người mua hàng mới Ghost vào đã bị mất Actived hoặc mất khởi động, khách hàng phải dùng những công cụ Partition vào Hiren Boot Actived lại phân vùng ổ cứng bung ghost, hoặc nạp MBR mang lại nó, sau đó khởi động lại máy sẽ vào Windows bình thường.

3. Lỗi Lúc Ghost không thấy phân vùng ổ cứng, ko chọn được phần vùng ổ đĩa. File Ghost tạo ra có dung tích 0kb...


*

Lỗi này bởi ổ cứng người tiêu dùng không được định dạng, Dùng các soft Partition định dạng lại ổ. các người dùng đề nghị định dạng khái quát ở NTFS, kị định dạng FAT, FAT32 vì chúng quán triệt lưu trữ tệp tin lớn hơn 4Gb, bảo mật kém rộng NTFS. Ổ đĩa download hệ điều hành và quản lý các bạn định dạng NTFS, Primary và Actied nó, các ổ còn sót lại bạn định dạng NTFS với Logical là xong xuôi. Địng dạng ổ đĩa sai cũng khiến cho chúng ta ko vào được Windows nên hãy chú ý điều đó.

4. Lỗ̃i đã Ghost hiệ̣n ra thông báo, ngưng nửa chừng, ko tiế́p tục đượ̣c nữa

Lỗ̃i này có rấ́t nhiề̀u nguyên ổn nhân, dưới đó là một trong những nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể tạo ra chứng trạng này:

- Lỗi bởi vì phiên bản ghost hỏng

- Lỗi vị ổ đĩa cứng

Ổ cứng bị lỗi (thường xuyên là bị bad sectors) cũng là 1 trong những ngulặng nhân tạo ra lỗi Lúc ghost. Do file ghost của doanh nghiệp đã trở nên hư dữ liệu bên phía trong làm cho công tác bắt buộc gọi tiếp được. quý khách thử copy một file ghost giỏi xuất phát điểm từ một trang bị khác vào máy mình cùng bung demo coi sao, nếu như vẫn ko được nghĩa là ổ cứng bạn bao gồm vụ việc rồi kia. Bạn đề nghị dùng một trong những phần mượt chuyên dụng format thấp cấp ổ cứng nhằm giải pháp ly những bad sectors hoặc rất tốt là núm ổ cứng không giống. Hoặc hoàn toàn có thể chỉ đơn giản và dễ dàng 1 lỗi ổ cứng vày dung lượng ổ đĩa các bạn ghost vào vượt nhỏ so với bạn dạng ghost buộc phải bị lỗi.

- Đĩa khởi hễ không tương xứng phần cứng vào máy

- Lỗi bởi bộ nhớ RAM


Nếu khởi đụng bởi đĩa CD Hiren’s Boot rồi chạy ghost thì các tài liệu quan trọng mang lại quá trình ghost của các bạn sẽ được lưu trong bộ nhớ lưu trữ RAM.

Xem thêm: Những Bức Tranh Đắt Giá Nhất Thế Giới Vượt Mọi Thập Kỷ, Top 19 Bức Tranh Đắt Nhất Mọi Thời Đại


Nếu RAM của máy bạn bị lỗi thì ghost cũng sẽ gặp gỡ lỗi Lúc truy tìm xuất RAM, lúc đó, cực tốt là chúng ta nên demo vắt RAM không giống.

5. Lỗi màn hình hiển thị xanh một giữa những lỗi phổ biến nhất Lúc cài và ghost WinXP

Lỗi này hay mang tên Hotline là Blue screen of death (BSOD) là một lỗi thông dụng so với người dùng laptop bên trên nhân loại.


Lỗi “màn hình hiển thị xanh” vào Windows không chỉ có đơn thuần giải pháp xử lý bằng cách khởi động lại hệ thống. Bạn cần phải biết nguyên ổn nhân ví dụ nhằm hoàn toàn có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi nguy nan độc nhất vô nhị của khối hệ thống.

Lỗi BSOD vào Windows XPhường. thường rơi vào một trong những những năm ngôi trường hợp sau:

- Lỗi phần mềm: khởi đầu từ các phần mềm ứng dụng hoặc driver của thứ trên hệ thống có thể bị lỗi thường xuyên. Hoặc vày người tiêu dùng Cài Win hoặc Ghost Windows XP. thiếu Driver SATA đến Laptop, chip đời mới đề xuất vậy.

- Lỗi Hartware lúc Windows vận hành: Nếu một sản phẩm phần cứng chạm mặt sự nạm hoặc bị gỡ bỏ khỏi hệ thống trong những khi Windows vẫn vận hành, tuyệt Hartware của khách hàng ko trọn vẹn hỗ trợ gần như chuyển động nhưng Windows XP đề nghị, lỗi screen xanh về phần cứng vẫn xuất hiện. Thông tin BIOS lạc hậu trên những máy tính xách tay cũ rất có thể cũng là 1 trong nguyên ổn nhân.

- Lỗi tải đặt: Tiến trình setup Windows là khoảng thời gian dễ dẫn đến tổn định thương thơm của Hartware với những lỗi ổ cứng. Nếu có một sự cụ bên trên máy vi tính của doanh nghiệp về cấu hình phần cứng hay môi trường xung quanh cơ mà chúng ta áp dụng nhằm setup Windows XPhường, lỗi BSOD đã xuất hiện.

Trên đó là những lỗi khi Ghost, nguyên ổn nhân với cách khắc chế triệu chứng này một bí quyết tác dụng.