Download Onekey Ghost

Đối với những người liên tục sử dụng máy vi tính thì chắc hẳn rằng Onekey Ghost rất gần gũi gì. Nó giúp người tiêu dùng không hề ít vào câu hỏi thiết lập với rephối lại khối hệ thống Windows một giải pháp nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Download onekey ghost


Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng phongthuyvatpham.com tìm ra các anh tài ưu việt Khi sử dụng Onekey Ghost cùng như thể coi biện pháp sử dụng Onekey Ghost mang đến win 7,8,8.1,10,XP.. nhé!


Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là lịch trình phần mềm giúp hỗ trợ người tiêu dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để thiết đặt lại Windows máy tính, cách xử lý bất cứ vấn đề gì nhưng mà khối hệ thống đã phạm phải. Bạn rất có thể tiến hành vấn đề sao lưu Hay là phục sinh lại dữ liệu về tâm lý nhưng mình muốn.

Sử dụng Onekey Ghost để setup lại Win cũng là cách thức được nhiều người sử dụng, bởi vì nó nhanh khô, tiện lợi với tiến hành thuận lợi. Nó nhanh rộng nhiều so với cách thiết lập lại Windows bởi CD/DVD hoặc USB boot.

Đặc điểm

– Hoàn toàn miễn phí tổn Lúc sử dụng

– Không phải cài đặt lại Driver máy vi tính nlỗi giải pháp sở hữu Win thường thì. Hệ thống tự động hóa bung ra Windows cùng với không thiếu Driver được nén sẵn phía bên trong.

– Hoạt cồn được trên các căn cơ Windows khác nhau như: Win 7,8,10,XPhường 32bit cùng 64bit

– Việc sao lưu giữ cũng giống như là phục sinh phân vùng ngơi nghỉ máy vi tính bởi tệp tin Ghost khi áp dụng Onekey Ghost được thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng, với tiện lợi phù hợp cả với những người không hiểu biết biết nhiều về technology.

– Onekey Ghost mới nhất vừa tích thích hợp vấn đề ghost trực tiếp, ghost ko đề xuất đĩa hơn nữa đẩy nkhô cứng vận tốc, tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn cho những người cần sử dụng.

– Công cố kỉnh OneKey Ghost sẽ không tiến hành tự động hóa cung ứng đầy đủ mục mới làm việc Windows Registry giỏi là lưu lại bất cứ dấu tích nào của không ít chương trình cơ mà bạn vẫn xóa nên việc lỗi khối hệ thống sẽ không xẩy ra xẩy ra.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Nextgen Việt Nam, Tìm Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Nextgen Vietnam

Link cài đặt Onekey Ghost về máy

Onekey Ghost 2018, 2019, 2020

DownloadOnekey Ghost Portable

Download

Những chức năng của Onekey Ghost 

Sử dụng Onekey Ghost đưa về các nhân kiệt tuyệt vời nếu như bạn có nhu cầu sở hữu lại Windows nhưng không muốn ảnh hưởng tới những tài liệu trước đó của bản thân. Những phiên bạn dạng vận dụng Onekey Ghost 2015,2016,2017,2018 dường như không ngừng mẫu những điểm đổi mới nhằm mang đến phần nhiều tận hưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn cho những người sử dụng. Dưới đấy là mọi điểm mạnh lúc sử dụng Onekey Ghost nhằm thiết đặt tương tự như sao lưu giữ dữ liệu bên trên máy tính:

– Công thay Onekey Ghost giúp cho bạn ghost thẳng ở bên trên máy tính mà không cần có sự hỗ trợ của USB Boot nên áp dụng chương trình Rufus để chế tạo hay đĩa CD/DVD Boot. Ngoài ghost không đề xuất đĩa, USB thì áp dụng One key Ghost cho win 7,8,8.1,10,XPhường cũng không đòi hỏi khởi hễ vật dụng lại nhằm vào boot.

– Cmùi hương trình Onekey Ghost góp chế tạo file ghost, bung bản ghost hoàn toàn auto nhưng mà lại bình an tuyệt vời nhất mang lại toàn bộ tài liệu của máy, cản trở sự đột nhập và tấn công của virus

– quý khách có thể triển khai câu hỏi burn file ghost một bí quyết thuận tiện vào bát CD/DVD ví như cần thiết, chỉ với vấn đề sử dụng Onekey Ghost bên trên máy tính xách tay.

– Dù chúng ta thực hiện Onekey Ghost phiên bản Portable thì chương trình cũng đều có cung cấp kỹ năng tìm ra rất nhiều phân vùng cần ghost lại, những ổ đĩa bên trên PC, Laptop.

– Tự cồn thiết đặt hệ thống Windows nhưng mà không phải bất cứ thao tác làm việc nào

Hướng dẫn phương pháp thực hiện Onekey Ghost nhằm cài đặt lại Win XPhường,7,8,8.1,10,Vista 32bit cùng 64bit

Để thực hiện được bài toán thiết lập lại Win bởi Onekey Ghost thì trước tiên bạn cần có phiên bản Ghost Windows mong muốn cài đặt.

lấy một ví dụ ý muốn download lại Win 7,8,8.1,10,XP 32bit thì cần phải có phiên bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XP 32bit, và muốn cài lại Win 7,8,8.1,10,XP 64bit thì cần phải có bản Ghost Win 7,8,8.1,10,XPhường 64bit khớp ứng.

Ở trên đây mình hướng dẫn các bạn phương pháp Ghost Win 7, so với cách Ghost Win 10 hay các phiên bản Ghost Win XP SP3 khác chúng ta làm tương tự nhé.

Sau đó các bạn tuân theo công việc sau:

Cách 1: Msinh sống Onekey Ghost lên, lựa chọn Restore và nhấn vào Open tìm về địa chỉ lưu lại tệp tin ghost Win

*

Bước 2: Chọn ổ thiết lập Windows, kế tiếp bấm Yes

*

Bước 3: Chọn Yes nhằm Restart lại máy

*

Cách 4: Đợi quy trình bung Ghost Win 7 64bit diễn ra

*

Bước 5: Sau lúc Ghost xong thì đồ vật auto remix lại, với bạn đã có thể sử dụng được Win 7 một bí quyết bình thường.