Perfect Keylogger 1.68 Việt Hóa

Perfect Keylogger 1.63 Full Key: là một keylogger góp lưu lại lịch sử dân tộc làm việc trên bàn phím máy vi tính của doanh nghiệp nhưng bạn khác trả tác băn khoăn được. quý khách vẫn muốn biết hầu hết gì nhân viên cấp dưới đã làm trực tuyến? Hoặc có lẽ bạn muốn kiểm soát con cái hoặc vợ / ck của chúng ta cùng biết phần lớn gì chúng ta đã làm cho trên sản phẩm công nghệ tính? Với Perfect Keylogger, chỉ vào 2 phút! Chương thơm trình này chạy trên laptop đang setup, ẩn hoàn toàn ngoài người dùng cùng ghi lại phần lớn trang bị được nhập vào trong 1 tệp được đảm bảo. Cài đặt Perfect Keylogger cùng khám phá sự thật!


*

download perfect keylogger full


Perfect Keylogger là chiến thuật ứng dụng keylogging đầu tiên, có thể hoàn toàn vô hình dung trong Trình cai quản tác vụ Windows! ( Task Manager ) Nên các bạn trọn vẹn im trọng tâm sự việc sợ hãi người khác phát hiện nay có phần mềm thống kê giám sát.

Bạn đang xem: Perfect Keylogger 1.68 Việt Hóa

Trong khi, Perfect Keylogger hoàn toàn có thể thực hiện thống kê giám sát trực quan . Nó định kỳ tạo ra ảnh chụp screen sống chính sách vô hình và lưu trữ hình hình ảnh nén trên đĩa, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể xem lại bọn chúng sau.

Keylogger của Shop chúng tôi có tính năng setup tự xa độc đáo . Quý khách hàng có thể tạo nên gói được thông số kỹ thuật sẵn nhằm thiết lập lập tức và tàng hình bên trên máy vi tính phương châm.

Một trong những công dụng khỏe khoắn độc nhất vô nhị của Perfect Keylogger là Phát hiện nay với thông báo từ bỏ khóa nâng cao. Tạo một danh sách các từ hoặc cụm từ bỏ “chình họa báo” cùng keylogger đã thường xuyên theo dõi Việc gõ bàn phím, URL với trang web đến những trường đoản cú hoặc cụm trường đoản cú này. Quý khách hàng rất có thể thiết lập với Perfect Keylogger số đông nhiều từ bỏ yêu cầu để ý – ví dụ: “sex”, “khiêu dâm”, “bạn sống ngơi nghỉ đâu”, “là nhà đất của cha mẹ bạn”, “vợ nhiều người đang ngủ”, “tôi ghét ông công ty của tôi”. khi một tự khóa được phân phát hiện, Perfect Keylogger sẽ khởi tạo hình ảnh chụp màn hình hiển thị và gửi ngay thông báo tin nhắn cho mình.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Maslow Việt Nam Tuyển Dụng, Công Ty Cổ Phần Maslow Việt Nam Tuyển Dụng

Chương thơm trình cho phép các bạn thuận lợi xem tệp nhật ký, hiển thị tiêu đề của hành lang cửa số (ví dụ: tiêu đề: “John (Trực tuyến) – Phiên tin nhắn” trong Skype), ngày và giờ của hành động và văn bản của chủ yếu vụ việc được nhập .


Mục lục

2 Link Download Perfect Keylogger Full Key

Tính năng, đặc điểm Perfect Keylogger Full

Link Download Perfect Keylogger Full Key

Perfect Keylogger

Hướng dẫn setup và sử dụng

Cách 1: Tắt phầ n mượt diệt virut Windows Defender ( vì chưng đấy là phần mềm con gián điệp cho nên nó đang gọi nhầm là virus đấy )

Cách 2: Giải nén tệp tin cùng chạy file thiết lập. Thứ nhất chúng ta chạy file Setup, nó vẫn bắt các bạn nhập chữ ‘open’ vào để cài.

tiếp nối bấm Next, Yes, Next, Next, tới màn hình kế:nhập key đăng ký:usename: ptk911key: WGAF-AYBT-UYDG-DPVD(hoặc đem từ key vào tệp tin txt sau thời điểm giải nén).

Cách 3: Hướng dẫn thực hiện dưới video, chúng ta làm theo nhỏng bên dưới là ok nha.