Phần Mềm Keylogger Full Crack

Perfect Keylogger là 1 trong nỗ lực hệ keylogger new trọn vẹn quan yếu phát hiện nay được dùng để làm lưu lại thao tác của người tiêu dùng trên máy tính xách tay như nhập văn bạn dạng, singin gmail, nói chuyện với anh em, truy vấn website… Cơ chế nội cỗ tinh vi ẩn từ bỏ người tiêu dùng phía sau một đồ họa gần gũi. Chương thơm trình này được dịch quý phái đôi mươi ngữ điệu và càng ngày càng thông dụng trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Phần Mềm Keylogger Full Crack


*

Nó vận động ở cơ chế invisible, có tức là không có nút ít hoặc hình tượng như thế nào lộ diện vào Thanh khô tác vụ cùng không có tiêu đề tiến trình làm sao hiển thị vào danh sách Trình làm chủ tác vụ.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Da Mặt Hàn Quốc Cho Da Khô Nên Dùng, Top 12 Kem Dưỡng Ẩm Hàn Quốc Cho Da Khô Nên Dùng


Keylogger hoàn hảo có thể triển khai đo lường và thống kê trực quan. Định kỳ có tác dụng hình họa chụp màn hình hiển thị ngơi nghỉ chế độ vô hình dung. quý khách hàng không cần thiết phải lo ngại về các lưu ý tường lửa – bây giờ hoàn toàn có thể thấy keylogger của Shop chúng tôi cho những công tác tường lửa. Keylogger của chúng tôi hỗ trợ cập nhật, thiết lập và xóa trường đoản cú xa. trong những tuấn kiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng tuyệt nhất của Perfect Keylogger là vạc hiện tại từ khóa với thông báo tinh vi. Tạo một danh sách các từ bỏ hoặc các trường đoản cú “cảnh báo” cùng keylogger sẽ liên tục theo dõi và quan sát vấn đề gõ keyboard, URL cùng trang web cho những tự hoặc các từ bỏ. Keylogger hoàn toàn có thể được sử dụng mang đến mục đích giỏi, ví dụ nhằm triển khai quy định vào việc tìm kiếm tìm bằng chứng tù, để khám phá những hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ trong những khi điều hành và quản lý một chủ thể, v.v. Nhưng nó cũng rất có thể bị sử dụng quá mang lại tầy, ví dụ về trộm cắp dữ liệu cùng mật khẩu, ví dụ cho đến khi bạn vào quán cafe mạng internet cùng không cảm thấy nlỗi một Keylogger đã có được setup, tiếp đến sau khi chúng ta rời ra khỏi, có thể biết tất cả các hoạt động của sampeyan, bao gồm cả Tài khoản, nếu bạn Đăng nhập trên Facebook, Gmail, Ymail, v.v.
Và thậm chí còn tệ hơn khi bạn thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, tiếp đến ID thông tin tài khoản với password của bạn có thể biết tới cùng tài chánh chúng ta cũng có thể được bán hết. Và hãy nhờ rằng Lúc sử dụng công ty của một tín đồ các bạn, hãy cẩn thận, bạn biết nếu một keylogger cũng được thiết lập, thực chất nhỏ người là tính tò mò và hiếu kỳ.
cũng có thể trọn vẹn vô hình dung, bao hàm Firewall cũng chẳng thể phân phát hiệnGisát hại trực quan (tự sướng màn hình)Chụp báo cáo màn hình hiển thị về mỗi lần nhấp chuộtNhật cam kết văn uống phiên bản được gõ trong mỗi ứng dụngLấy mật khẩu phía sau vệt sao (******)Chụp từ bỏ nút ít bấmTính năng singin trang webPerfect Keylogger Craông chồng góp theo dõi và quan sát ký kết nói chuyện Facebook Messenger / Zalo / AOL / ICQ / AIM / YahooHoạt rượu cồn lọc trực tuyếnPhát hiện và thông tin từ bỏ khóa nâng caoGửi nhật ký cùng ảnh chụp màn hình hiển thị qua e-mail ngơi nghỉ cơ chế ẩnTải lên nhật ký kết tàng hình bằng FTPCài đặt / update / gỡ thiết đặt từ bỏ xaTệp nhật cam kết được mã hóa cùng có thể được đảm bảo an toàn bằng mật khẩuTheo dõi vớ khắp cơ thể sử dụng PC, ngay cả khi bạn chần chừ mật khẩu của họDễ dàng coi nhật cam kết và cai quản lýXuất nhật ký sang format HTMLKhả năng xác minh ứng dụng mục tiêuHỗ trợ tất cả những phiên bạn dạng Windows, bao gồm cả Windows XP

Thông tin ứng dụng Perfect Keylogger

Phiên bản bắt đầu nhất:v1.68.2
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:1 MB
Mật khẩu giải nén:phongthuyvatpham.com

Download Perfect Keylogger Full

Perfect Keylogger 1.68.2 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn setup phần mềm

Download Perfect Keylogger cờ rắc theo link bên trên.Chạy tệp tin “Keygene.exe” vào thỏng mục Cr4ông xã. Nhập tên tùy lựa chọn, Cliông xã lựa chọn Generate để tạo thành License Key.Sao chxay License Key vừa tạo nên vào phần mềm cùng kích hoạt.Hoàn thành!!!