Tải onekey ghost 14

Onekey Ghost là phần mềm dùng để làm ghost máy tính xách tay, tức để sao lưu giữ cùng Phục hồi lại các phân vùng ổ đĩa cứng như là phân vùng hệ quản lý điều hành chẳng hạn chỉ với 1 cú nhập chuột.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost 14


Onekey Ghost là gi?

Trước phía trên để tải lại Windows xuất xắc thao tác làm việc cùng với các phân vùng ổ cứng, người ta thường xuyên thực hiện Hiren’s Boot, mà lại hay đủng đỉnh và mất không ít thời gian. Onekey Ghost thành lập và hoạt động vẫn mang đến một chiến thuật bắt đầu và gấp rút hơn nhiều. Bây tiếng việc Ghost lại win lên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10, 8 xuất xắc 7 vẫn trsinh sống phải tiện lợi hơn thẳng bên trên hệ điều hành và quản lý mà ko đề nghị USB xuất xắc đĩa Hiren’s Boot.

Dù các bạn là fan ko rành về công nghệ hay như là một kỹ sư IT thì Onekey Ghost luôn luôn là chọn lựa hoàn hảo nhât, chỉ với một file sao giữ hệ quản lý dễ dàng và đơn giản, các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng hồi sinh lại hệ điều hành và quản lý bất cứ cơ hội làm sao, cực kì nhanh lẹ và thuận lợi. Hãy tải về những bản ghost mang lại Windows hoàn toàn sạch sẽ nhưng Phần Mềm Free hỗ trợ để ghost lại hệ điều hành quản lý nhé. Vì dung tích khá nặng trĩu cho nên hãy thực hiện điều khoản IDM tăng tốc tải về tài liệu.

Onekey Ghost hỗ trợ chúng ta gần như làm việc vào việc tạo tệp tin ghost cùng bung file ghost bất cứ thời điểm làm sao bạn cần. cũng có thể nói chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột thì những sự việc của các bạn sẽ được thay thế. không những sao lưu giữ hệ quản lý điều hành, Onekey Ghost làm việc tác dụng trên phần đông phân vùng của ổ đĩa cứng, cả win 32 cùng 64 bit.

Tính năng chính của phần mềm Onekey Ghost

Sao lưu với Phục hồi số đông phân vùng ổ cứngTùy chọn cách thức nén Lúc sao lưuTùy chọn thư mục Ghost với ẩn/ hiện nay phân vùngHỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ bỏ file .ISO, tệp tin ảnh format CD/DVD tuyệt GHO vào đĩa và những loại ổ đĩa.Tùy chọn bỏ qua mất mật khẩu file GHO Lúc quên mật khẩuHỗ trợ đa số phiên bạn dạng hệ quản lý bây chừ nhỏng Windows 10, 8, 7..

Đánh giá bán Onekey Ghost bắt đầu nhất

Từ khi ra đời cho đến bây giờ, Onekey Ghost đã dần dần sửa chữa thay thế những phương thúc ghost cũ không thể công dụng. Những phiên bản update mới nhất của Onekey Ghost nhận được không ít lời khen ngợi từ bỏ người sử dụng Lúc hầu như làm việc đang trở cần tiện lợi hơn, chức năng phần mềm kết quả rộng.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất đang làm việc tốt trên đa số hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất hiện nay như Windows 10, đôi khi upgrade các công dụng, fix những lỗi còn gặp gỡ sinh sống các bản trước của Onekey Ghost.

Xem thêm: Lời Bài Hát Thì Thầm Mùa Xuân, Lời Bài Hát Liên Khúc Thì Thầm Mùa Xuân

Download tức thì Onekey Ghost 14.5.8.215 mới nhất 2019 để chế tạo ra file ghost sẵn sàng cứu laptop trong bất cứ trường đúng theo làm sao. Hãy tải các áp dụng cần thiết như Microsoft Office 2013 full miễn chi phí, Zalo bên trên máy tính xách tay, trình đọc tệp tin PDF như Foxit Reader tốt Adobe Reader với sao lưu giữ thành tệp tin ghost dự trữ với OneKey Ghost.

Hiện giờ Onekey Ghost cùng Norton Ghost là 2 phần mềm tốt nhất có thể trong việc sao lưu lại với phục sinh hệ quản lý, quy trình phục sinh làm việc cả Khi hệ quản lý điều hành không còn hoạt động.

Chính do chất nhận được chạy trực tiếp file ghost mang đến Windows đề nghị các bạn không nhất thiết phải khởi đụng lại thiết bị cùng vào DOS hoặc sử dụng những chính sách nlỗi đĩa Hiren’s Boot. Không chỉ cố, các thao tác làm việc ghost hết sức dễ dàng và lập cập chỉ bởi 1 cú nhấp chuột với những quá trình còn lại đã vày Onekey Ghost triển khai tự động hóa.

Onekey Ghost được xem như là phiên bản điều thiện để tự động hóa mang đến Norton Ghost, giúp cho bạn dễ dãi chế tạo file ghost tương tự như bung ghost thẳng bên trên windows.

Trong thời điểm này với phiên bản update mới nhất, Onekey Ghost cung cấp thao tác làm việc trên những nhiều loại ổ đĩa, ổ cứng lai nlỗi IDE, SÂT, SCSI với các nhiều loại phân vùng lếu hơp FAT32, NTFS giỏi phân vùng ổ đĩa ko được gán.

Hướng dẫn thiết đặt cùng áp dụng Onekey Ghost

1#. Cài đặt Onekey Ghost

Cách 1: Download tệp tin thiết đặt trên. Chạy chương trình thiết lập bằng tệp tin Onekey-Ghost_cài đặt.exe

*
*
*
*
*

Tải Onekey Ghost miễn phí

Qua phần lớn khuyên bảo bên trên về kiểu cách sử dụng Onekey Ghost để ghost lại hệ điều hành một giải pháp mau lẹ tự động thì bạn đã sở hữu được một phép tắc thiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng phải không nào. Nếu bao gồm trở ngại như thế nào muốn hỗ trợ, hãy để lại comment nhé.